[ Thông tin mua sắm ] Laptop i7 cũ

Thứ Năm, 02/07/2015, 15:29 GMT+7

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ hiện nay, Laptop hiện đã thay thế khá nhiều các phương thức tính toán di động trong thị trường người dùng cuối. Tuy nhiên lựa chọn chiếc laptop sao cho phù hợp quả là khó khăn. Thế nhưng nếu chọn không phù hợp bạn sẽ mất đi khoảng tiền không nhỏ. Sau đây, là mẹo giúp bạn có thể chọn lựa Laptop i7 cũ

Kích thước máy

Hầu hết mọi người trước khi mua mtxt đều quan tâm đến kích thước của máy(đồng nghĩa với kích thước của màn hình) nói chung.

Có thể chia ra làm 3 loại như sau:

Máy to, màn hình 17"

Máy kích thước trung bình: 15"4, 15"2, 15", 14"1, 14", 13"3, 13", 12"

Máy nhỏ gọn: 11", 10"6, 10"4, 9", 7"...

Kinh nghiệm: hầu hết người dùng đều chọn máy có kích thước trung bình do đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua một máy có màn hình 17" hay bé hơn 12"

[Kinh nghiệm hữu ích] Laptop i7 cũ

Bộ vi xử lý

Hiện nay bộ vi xử lý được ưa thích và rất phổ biến là CPU của Intel, dựa theo hiệu suất sử dụng, có thể chọn laptop được trang bị bộ vi xử lý tính toán như sau:

- Intel Atom/ Celeron : Intel sản xuất CPU Celeron nhắm đến đối tượng người dùng máy tính cơ bản, không cần khả năng xử lý đồ họa, sắm máy tính với giá rẻ. Đối với CPU Atom, Intel hướng vào đối tượng người dùng cần truy cập Internet và làm các công việc trên mạng Internet là chính. Celeron được Intel nhắm đến đối tượng người dùng cơ bản nên các hãng sản xuất laptop khai thác triệt để định hướng này của Intel. Do vậy, laptop dùng CPU Celeron có kiểu dáng y chang loại laptop dùng CPU Pentium. Do vậy nếu công việc của bạn thường di chuyển, ít xem phim bằng đĩa, làm việc trên máy tính không nhiều thì laptop sử dụng chip Atom/ Celeron là sự lựa chọn sáng giá cho bạn khi mà ngân sách sắm laptop không nhiều.

- Intel Pentium : Nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là các công việc văn phòng, truy cập Internet và xem phim bằng đĩa CD, DVD thì laptop dùng CPU Pentium hoàn toàn có thể đáp ứng được với ngân sách vừa phải.

- Intel Core i7 : Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Intel với 4 nhân xử lí được thiết kế trên nền tảng Clarksfield. Công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading và Turbo Boost (xung nhịp được ép xung nhạnh nhất trong dòng Core i). Dòng Core i7 được trang bị từ 6 MB đến 8MB bộ nhớ cache L3 (Rất lớn) không được tích hợp chip đồ họa bên trong như với nền tản Arrandale, do vậy những laptop sử dụng BXL Core i7 sẽ có giá thành cao nhất.

Bộ nhớ trong

Bộ nhớ trong tạm thời hay RAM laptop là nơi lưu trữ thông tin phục vụ cho quá trình xử lý thông tin của CPU. RAM càng nhiều thì hiệu suất toàn bộ hệ thống sẽ càng cao. CPU dùng để tính toán còn nơi lưu trữ kết quả đó lại là bộ nhớ, trong đó có bộ nhớ RAM.

Với nhu cầu Chọn mua laptop cũ ngày càng tăng của người dùng hiện nay, đặc biệt là sự ra đời của Windows 7 / Windows 8 thì phần lớn các laptop bán trên thị trường hiện nay được trang bị sẵn 2GB RAM. Bạn nên chọn dung lượng laptop trên 2GB RAM trở lên, tốt nhất là 4GB. Trong trường hợp bạn chỉ quen sử dụng hệ điều hành 32bit hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể sử dụng hệ điều hành 64 bits thì dung lượng RAM tối đa chỉ 3GB vì hệ điều hành 32 bits chỉ nhận được tối đa là 3GB Ram mà thôi. Nếu bạn muốn sử dụng từ 4GB trở lên thì không còn cách nào khác là bạn phải dùng hệ điều hành 64 bits.Bạn nên them khảo các Cửa hàng bán laptop cũ thật kỹ trước khi quyết định chọn mua

 

Mua Laptop cũ ở đâu?

Chuyên mục Laptop i7 cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn tin đăng bán Laptop cũ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thành viên bán hàng Laptop i7 cũ trên MuaBanNhanh.com đã được xác thực số điện thoại là người bán thật. Hệ thống giao hàng GiaoTocHanh.com giúp việc trao đổi mua bán trở nên nhanh hơn, an toàn hơn.

muabannhanh.com

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

  • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

  • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn. 

Nguồn  : https://thegioilaptop.com.vn/kinh-nghiem-huu-ich-laptop-i7-cu-209.html

Tags: laptop, laptop cũ, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ đã qua sử dụng, mua laptop, bán laptop, mua laptop cũ, bán laptop cũ, mua bán laptop cũ, mua bán laptop đã qua sử dụng
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Thông tin mua sắm
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 91/91
Tags: laptop, laptop cũ, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ đã qua sử dụng, mua laptop, bán laptop, mua laptop cũ, bán laptop cũ, mua bán laptop cũ, mua bán laptop đã qua sử dụng
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Thông tin mua sắm