Quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ

Thứ Tư, 10/05/2017, 14:32 GMT+7

Quảng cáo từ khóa google adword ảnh hưởng đến lượt truy cập của khách hàng đến website của bạn, mang lại cho bạn khả năng bán hàng và quảng bá thương hiệu. Bạn đang kinh doanh áo sơ mi nữ online, bạn cần lượng khách hàng ghé thăm. Vậy làm thế nào để quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ?

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ:

"Thật ra ngày nay để kinh doanh được nhiều khách biết đến không còn đơn giản như ngày xưa nữa, ngày xưa mình chỉ cần cần cù một chút, hay chú ý đến SEO thì trang web của mình dễ dàng lên top nhưng mà bây giờ thì khó vì nhiều người làm quảng cáo google adword rồi nên bắt buộc mình cũng phải sử dụng để theo kịp thời đại nữa." - Thanh Tùng chia sẻ.

"Riêng tôi thì thấy quảng cáo từ khóa google adword không hề dễ đâu, muốn chiến dịch quảng cáo khóa google adword thành công đòi hỏi bạn phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để xây dựng. Bởi khách hàng hiện nay cũng cực kỳ khó tính luôn, bạn phải làm sao hiểu tâm lý khách hàng mới tìm ra được từ khóa đúng, chính xác từ khóa khách tìm kiếm thì adword của mình mới có thể tiếp cận khách hàng được." - Hà Văn Nam chia sẻ.

Việc chọn danh sách từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của bạn có thể giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình cho những khách hàng mà bạn muốn. Từ khóa trong google adword mà bạn chọn phải phù hợp với cụm từ mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ sử dụng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bởi vậy kinh doanh online đã và đang trở thành xu hướng khởi nghiệp của nhiều người.

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn chọn kinh doanh online mặt hàng gì để thành công?

Các lỗi thường gặp khi chọn từ khóa khi quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ:

  • Chọn từ khóa chung chung về một sản phẩm bạn kinh doanh, không rõ ràng đặc điểm. VD: quần áo, quần áo nữ,…
  • Chọn từ khóa mang tính chuyên môn ít người sử dụng. VD: áo công sở thường, sơ mi dự họp,…
  • Chọn từ có lượng tìm kiếm đối sánh rộng cao từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ nhưng quên đi từ khóa chi tiết có lượng tìm kiếm trung bình có tỷ lệ chuyển đổi ROI cao

Kết quả chọn từ khóa không phù hợp: chi phí quảng cáo cao nhưng hiệu quả thấp bởi vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xây dựng quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ.

Quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ

Các bước xây dựng danh sách từ khóa trong quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ:

1.       Khi bạn tạo danh sách ban đầu, hãy suy nghĩ giống khách hàng

Hãy viết xuống các danh mục chính liên quan đến doanh nghiệp của bạn và những thuật ngữ hoặc cụm từ có thể nằm trong từng danh mục “shop áo sơ mi nữ” đó. Bao gồm các thuật ngữ hoặc cụm từ mà khách hàng sẽ sử dụng để mô tả sản phẩm shop áo sơ mi nữ của bạn.

Điển hình: Bạn đang kinh doanh áo sơ mĩ nữ và muốn quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ, bạn có thể bắt đầu bằng một số danh mục cơ bản mà khách hàng sẽ sử dụng, chẳng hạn như “shop áo sơ mi”. Bạn cũng có thể thêm “shop bán áo sơ mi nữ đẹp” hoặc “sơ mi nữ công sở” nếu bạn thấy các thuật ngữ này thông dụng với sản phẩm của mình. Mở rộng thêm danh sách của bạn bằng cách bao gồm thương hiệu và tên sản phẩm quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn.

2.       Khi có danh sách ban đầu hãy sử dụng công cụ Keyword tools của Google

Kiểm chứng, xác định số lượng tìm kiếm thực tế và nhận thêm ý tưởng các từ khóa liên quan phù hợp hơn cho quá trình quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra các gợi ý từ khóa khác, đa dạng từ khóa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nắm bắt được tâm lý khách hàng hơn.

3.       Xác định ngân sách và mục tiêu để chọn bao nhiêu từ khóa chung chung, bao nhiêu từ khóa cụ thể chi tiết

Để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, hãy chọn từ khóa cụ thể liên quan trực tiếp tới chủ đề quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu từ khóa “shop áo sơ mi nữ” quá cụ thể, có thể bạn sẽ không tiếp cận được nhiều người như bạn muốn.

Mẫu áo sơ mi nữ Hàn Quốc đẹp. Xem ngay: Shop áo sơ mi nữ - AoSoMiNu.com.vn

Ví dụ: nếu bạn bán áo sơ mi chuyên dụng chỉ nhắm đến khách hàng nữ, việc sử dụng từ khóa cụ thể có nghĩa là quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho những cụm từ áp dụng cho shop áo sơ mi nữ của bạn.

Trong hầu hết trường hợp, việc thêm từ khóa rất chung chung có thể khiến khó tiếp cận khách hàng tiềm năng vì quảng cáo của bạn có thể xuất hiện cho các tìm kiếm không phải lúc nào cũng có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Chọn các từ khóa chung chung nếu bạn muốn quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của mình đủ điều kiện xuất hiện cho một số lượng lớn các cụm từ tìm kiếm – ví dụ: thường quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ một shop bán hàng online thường xuyên bán lẻ áo sơ mi sẽ chọn từ khóa chung chung như “áo sơ mi”.

Bạn nên thử các từ khóa cụ thể hơn và ít cụ thể hơn rồi quyết định từ khóa nào cho bạn kết quả tốt hơn. Cho dù từ khóa của bạn chung chung hay cụ thể như thế nào đi chăng nữa, chúng phải luôn liên quan đến quảng cáo và trang web của bạn càng nhiều càng tốt.

4.       Phân nhóm từ khóa quảng cáo từ khóa theo sản phẩm, dịch vụ riêng biệt

Ví dụ: Nếu bạn sở hữu một shop áo sơ mi nữ, bạn có thể có nhóm từ khóa cho “shop áo sơ mi nữ” và một nhóm từ khóa khác cho “sơ mi nữ cao cấp”. Sau đó, bạn có thể tạo các nhóm quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ với từ khóa riêng biệt cho các nhóm từ khóa này và có các quảng cáo cụ thể cho “shop áo sơ mi nữ” và các quảng cáo từ khóa cụ thể cho “sơ mi nữ cao cấp”. Theo cách đó, Google có thể hiển thị quảng cáo từ khóa của bạn về “shop áo sơ mi nữ” cho khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm một trong các từ khóa trong nhóm quảng cáo “sơ mi nữ cao cấp”,

Lưu ý: Mỗi nhóm nên có từ 5-20 từ khóa, Xác định nhóm trọng tâm để phân bổ ngân sách hợp lý.

Từ khóa bạn đưa ra quyết định 50% thành công của một chiến dịch quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn. Bởi vậy để kế hoạch quảng cáo thành công, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu và thực hiện theo bốn bước này để có một danh sách từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất.

Bạn đang tìm kiến địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang nữ cao cấp - chất lượng?

Mua bán sản phẩm thời trang nữ tại MuaBanNhanh.com

Vào xem hàng nghìn sản phẩm thời trang cao cấp đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, loại hình thời trang, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng thời trang của bạn. - Đăng tin thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thời trang nữ

Tags: quảng cáo từ khóa, Quảng cáo từ khóa google adword, chiến dịch google adword
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Từ khóa thời trang / Quảng cáo từ khóa
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 23/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3
Tags: quảng cáo từ khóa, Quảng cáo từ khóa google adword, chiến dịch google adword
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Từ khóa thời trang / Quảng cáo từ khóa