Những từ khóa thời trang mọi quý ông nên biết

Thứ Sáu, 27/11/2015, 00:15 GMT+7

Có rất nhiều món đồ bạn mang hằng ngày nhưng chưa hẳn bạn đã biết rõ tên gọi, những từ vựng thời trang hiếm có khó tìm mà đa phần, bạn chỉ biết mặt chứ chưa rõ tên và nguồn gốc của chúng. Trong lúc bạn còn đang phân vân về sự khác nhau giữa những đôi giày brogues hay oxford, những họa tiết hình học hay họa tiết aztec…, thì những fashionisto đã nằm long bàn tay các từ mới lạ này. Cùng MENLY điểm danh những từ khóa thời trang phổ biến nhất mà những Fashionisto đích thực đều biết

Giày Brogue

Brogue là một mẫu giày tây rất phổ biến mà không phải ai cũng biết đến tên của nó với đặc điểm nhận dạng như đế thấp, mui giày được ráp bằng nhiều mảnh và quan trọng nhất là đôi giày được trang trí bởi các lỗ nhỏ. Trước đây, Brogue chỉ được coi là dành cho đi chơi hay cho các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, hiện nay các chàng có thể mang Brogue ở khắp nơi, từ công sở đến cả các bữa tiệc.

Giày Camp moc (giày lười)

Dễ mang, tiện dụng và thoải mái là những tính từ đặc trưng của đôi giày này. Bạn có thể phối giày kết hợp với nhiều phong cách khác nhau như thể thao với quần short, thanh lịch với kaki,năng động với Jeans. Bạn nên chọn giày da màu nâu hoặc đen vì rất dễ mặc đồ và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Chất liệu bằng da cũng dễ lau chùi và hơn nữa một đôi giày như thế này sẽ không bao giờ lỗi mốt nên bạn không phải lo sắm đôi khác vào năm sau.

Những từ khóa thời trang mọi quý ông nên biết

Hiking boots (giày leo núi)

Ngày nay, những chiếc hiking boots hay combat boots đã trở nên đơn giản và gần gũi hơn với cuộc sống thường nhật của một quý ông. Bên cạnh những mẫu truyền thống cho hoạt động leo núi, đã xuất hiện những biến tấu gọn và cổ thấp hơn cho quý ông sử dụng thường ngày.

Những từ khóa thời trang mọi quý ông nên biết

Giày nam Jack Pucell

Bạn hẳn đã quen với những thiết kế giày Converse, thậm chí, bạn còn tưởng rằng kiểu giày đó thật sự có tên là Converse? Vậy thì đây hẳn là một khám phá mới với bạn. Kiểu giày thể thao với hàng dây trắng buộc giữa, hai thân bên cạnh được may bằng vải màu sắc tương phản với phần mũi da trơn màu này có tên là Jack Pucell, tên của người phát minh ra chiếc giày này. Đôi giày kết hợp với trang phục tạo nên vẻ trẻ trung, năng động cho người mang nó.

Desert boots

Xuất hiện trong các cuộc thế chiến với vai trò là những đôi giày cho các sĩ quan, công binh. Chiếc giày desert cuối cùng lại trở thành một xu hướng được ưa chuộng và đón nhận trong nhiều năm về sau. Chất liệu da bò một màu cùng phần dây buộc đơn giản của đôi giày rất dễ kết hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau.

Tags: Từ khóa thời trang
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Từ khóa thời trang
Tags: Từ khóa thời trang
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Từ khóa thời trang