Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu bán hàng online

Thứ Năm, 18/06/2020, 13:15 GMT+7

Nguyên tắc để xây dựng một thương hiệu bán hàng online cơ bản nhất đó là sự nhất quán và chuyên nghiệp trong dịch vụ  bán hàng dù xây dựng thương hiệu online bằng cách nào các hãy chú ý những đặc điểm sau.

Những điều bạn cần để phát triển công việc kinh doanh online của mình:

1.       Xây dựng thương hiệu online trên mạng xã hội

Mạng xã hội đang là nơi bán hàng lý tưởng nhất với các bạn đang kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, các mặt hàng mà khách hàng dễ dàng bị móc túi dưới hình thức mua hàng bị động.

Fanpage được hình thành để kinh doanh có sự tương tác lớn với các thành viên thường xuyên tham gia đọc tin tức, chia sẽ xu hướng thời trang, cách dùng mỹ phẩm v.v thì là đây chính là cách quảng bá tuyệt vời nhất cho thương hiệu kinh doanh của bạn.

2.       Xây dựng thương hiệu bán hàng thông qua một website bán hàng chuyên nghiệp

Một website bán hàng như MuaBanNhanh sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng và hiệu quả, tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu của những hệ thống này là quá lớn, việc quả lý vận hành phức tạp và chi phí quảng cáo khổng lồ. Bạn không thể đầu tư một website bán hàng chuyên nghiệp đến như vậy, tuy nhiên bạn vẫn có thể đầu tư dè xẻn để có một hình ảnh đủ chuyên nghiệp để bán hàng online.

3.       Kết hợp giữa thiết kế website và mạng xã hội

Với những thông tin chắc chắn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng và liên kết với mạng xã hội. Hiểu được điều đó, tại sao bạn không nhanh chóng thực hiện ngay.  Hãy tìm đến VIPshop để tận hưởng điều đó.

Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu bán hàng online

VIPShop chính là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

  • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
  • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 0906819365, website bán hàng với tên miền https://0906819365.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Minh chứng khách hàng thành công với VIPshop: InKyThuatSo.com tăng doanh số đơn hàng trực tuyến 30% khi là thành viên Partner tại Mua Bán Nhanh, sở hữu hệ thống VIPShop lớn nhất ngành In ấn quảng cáo

4.       Những vấn đề cần quan tâm với website bán hàng online chuyên nghiệp

Website bán hàng của bạn phải thật sự chuyên nghiệp từ hình ảnh đến nội dung và được trang bị đầy đủ công gồm Marketing và chăm sóc khách hàng.

Thông tin về người bán sản phẩm, xuất xứ hàng hóa, giá bán sản phẩm, chính sách bán hàng cần được niêm yết công khai.

Website cần được cập nhật thường xuyên không chỉ nội dung mà cả code để luôn theo kịp yêu cầu yêu cầu mới phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Server cần ổn định với tốc độ load trang không quá 5 giây.

Hãy đăng ký một tên miền tại Việt Nam (.vn hoặc .com thông qua một đại lý tại Việt Nam) để đảm bảo khách hàng luôn tìm thấy các thông tin về chủ thể tên miền.

Hãy đăng ký bán hàng với Bộ công thương đây cũng là một cách tạo niềm tin cho khách hàng.

Tận dụng tối đa các kênh bán hàng online miễn phí để quảng bá sản phẩm và nâng thứ hạng cho website.

Hãy lựa chọn VIPshop trở thành nhà đối tác bán hàng online một cách thông minh để tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng, giải pháp TMĐT Web + là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể đầu tư dè xẻn với kết quả thu lại tối đa.

>> Mít thái là cây ăn trái trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao đã giúp nhiều nông dân xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập, mang lại lợi nhuận cho người dân. Nhiều người đã mạnh dạn đầu tư trồng cây mít thành cây trồng chủ đạo để phát triển kinh tế gia đình và đã giàu lên từ mô hình này.

Địa chỉ bán giống mít thái, mít không hạt, mít nghệ, mít tố nữ, mít ruột đỏ, mít tứ quý ✅ giá cây mít giống trên MuaBanNhanh tìm hiểu cách trồng, chăm sóc cây mít. Xem ngay tại: Cây mít

Chủ đề cây mít trên MuaBanNhanh:

Tags: Kinh doanh online, mạng xã hội, MuaBanNhanh, Thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Thông tin mua sắm
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 23/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3
Tags: Kinh doanh online, mạng xã hội, MuaBanNhanh, Thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Thông tin mua sắm