Tin mới nhất http://quangcaotukhoa.com.vn/ TITLE Tue, 22 Jan 2019 11:07:49 GMT Tư vấn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? http://quangcaotukhoa.com.vn/tu-van-nen-vay-mua-o-to-o-ngan-hang-nao-172.html Tư vấn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Thứ Sáu, 07/09/2018, 13:56 GMT+7

Một trong những điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi mua xe ô tô trả góp là nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bí quyết tìm ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Đừng đợi nước tới chân mới nhảy

Chắc chắn rằng bạn đã có kế hoạch mua xe ô tô từ lâu rồi mới quyết định mua xe gì, giá thành bao nhiêu sau khi lên mạng tìm hiểu, đến vài đại lý tham khảo. Vậy tại sao bạn không chịu dành thêm một ít thời gian và công sức để tìm hiểu khoản vay mua xe ô tô phù hợp. Theo khảo sát cho thấy, nhiều anh chị vay mua ô tô, thường tới lúc quyết định mua, ra đại lý chọn xe, sau đó được đại lý xe hướng dẫn làm thủ tục vay, ký hợp đồng mua xe.

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào?

Chị Mai đang làm việc ở Quận 10 chia sẽ: "Lúc mua thấy thủ tục vay nhanh chóng, tham gia vay vốn mà không tìm hiểu kỹ, giờ lãi suất tăng nhanh quá, chị nhờ người thân ở nước ngoài gửi tiền về để kết thúc hợp đồng thì phí phạt quá cao."

>> Đừng bỏ lỡ: Có nên mua ôtô trả góp không: vài lưu ý cần ghi nhớ

Với những khoảng vay mua tiêu dùng, chỉ vài chục triệu, sự chênh lệch lãi suất là ảnh hưởng không quá nhiều nhưng với số tiền vài trăm triệu đến 1 tỷ để vay mua xe, chỉ cần chênh lệch 0.1% mỗi tháng cũng đã có sự thay đổi lớn về số tiền mà bạn phải trả. Nếu không hiểu rõ về thị trường lãi suất, bạn có thể nhờ đến những chuyên viên tư vấn tài chính sẽ tư vấn và so sánh cho bạn trước khi quyết định vay.

Không như chị Mai do quyết định vội vàng, anh Tâm, vừa mới mua một chiếc xe tầm 650 triệu, phải chịu lãi cao, vì gặp khó khăn khi gửi hồ sơ vay vốn. "Phần vì công việc quá bận không có thời gian, phần vì gửi vào ngân hàng lãi suất thấp lại không đủ điều kiện, rồi phiền phức giấy tờ thủ tục, lúc đó kẹt quá nên anh chấp nhận vay luôn, dù phải chịu lãi cao hơn."

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào?(1)Bạn biết đó, mỗi ngân hàng khi xét duyệt vay vốn, sẽ có những phân khúc khách hàng khác nhau. Với mức lãi cao thì sẽ có điều kiện ràng buộc khó hơn, thu nhập cao hơn, còn nếu thu nhập ít thì phải chịu lãi cao hơn. Tuy nhiên, với cùng mức thu nhập của bạn, một người khác lựa chọn ngân hàng phù hợp nhờ biết các thông tin chính xác sẽ giúp họ được vay với lãi thấp và ưu đãi hơn bạn. Vì vậy, đừng đợi khi vào thế bí rồi mới gấp rút đi vay ngân hàng, hãy có sự tìm hiểu các thông tin vay vốn, các khoản lãi trước khi đến đại lý mua xe.

"Hiện nay có một số ngân hàng quảng cáo mức lãi suất thấp 0,95-1,1%/năm, nhưng cũng cần lưu ý với các loại phí, thường tư vấn viên sẽ không nói từ đầu) như phí mở tín dụng, phí quản lý tín dụng, phí công chứng, phí trả nợ trước hạn… Và các loại phí này thường được tính bằng %/năm, nhưng người vay lại phải đóng tiền ngay”, anh Quang cho biết."

Anh Huy cũng lưu ý: đưa ra mức lãi suất thấp thì thường các ngân hàng này cũng có điều kiện riêng, nhất là rất kén hồ sơ, nên không nhiều người có thể đáp ứng được điều kiện vay tại ngân hàng đó.

"Khi vay mua ôtô trả góp thì nên chi li một chút, tính toán trước về lãi suất và các khoản phí với nhân viên ngân hàng, để tránh phát sinh phí sau khi làm hồ sơ vay." Anh Minh chia sẻ.

>> Xem ngay: Honda Civic 2018 giá bao nhiêu tại Vũng Tàu?

Các tiêu chi khi lựa chọn ngân hàng cho vay mua ô tô

Thường thì khách hàng đi vay chỉ quan tâm con số lãi ban đầu mà các ngân hàng đề ra. Mà không hiểu cặn kẽ những chi phí phát sinh trong quá trình vay mua ô tô trả góp. Để giúp bạn dễ hình dung các khoản tiền khi vay mua xe ô tô, cùng tham khảo một ví dụ điển hình sau nhé.

Ví dụ: Trong trường hợp khách đến đại lý của Honda mua một chiếc Honda Civic, giá hiện tại là 763 triệu đồng, khách đề nghị vay vốn 50% của ngân hàng. Tức là 381 triệu đồng. Vậy có phải khách chỉ cần chi thêm 382 triệu nữa là đủ không?

Các chi phí khi mua một chiếc xe:

Giá xe niêm yết (763 triệu đồng) + Chi phí trước bạ xe mới (15%: 114,5 triệu đồng) + Phí bảo hiểm thân xe (1.65%/năm = 12.6 triệu đồng) = 890 triệu đồng. Như vậy ngân hàng cho bạn vay 381 triệu số tiền còn lại bạn phải trả là 509 triệu. Chênh lệch khoảng 20% so với số vốn tự có của bạn.

Nếu vay với mức lãi suất ổn định 1.3%/tháng trong 60 tháng thì bạn sẽ trả khoảng 10 triệu/tháng. Nếu muốn thời hạn vay thấp hơn trong 48 tháng thì bạn phải trả 11 triệu/tháng.

Từ ví dụ trên bạn thấy rằng, cần phải cộng thêm 20% số tiền so với giá xe niêm yết, trước khi đến đại lý xe, để tránh phải vay nhiều làm tăng áp lực trả lãi.

Kế đến, khi xem xét khoản vay bạn sẽ dựa trên các tiêu chí lãi suất, thời hạn vay và phương thức trả lãi. Hiện nay, ngân hàng chỉ giới thiệu con số lãi ưu đãi trong 6 tháng đến 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi sẽ căn cứ vào lãi suất thị trường cộng với 3% - 6% biên độ lãi suất, sự gia tăng đột biến này sẽ dùng để bù lỗ cho lãi ưu đãi mà năm đầu tiên ngân hàng đưa ra cho bạn. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ có nguy cơ được nợ mất xe.

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào?(2)

Thường các nhân viên ngân hàng sẽ bỏ qua những chi tiết quan trọng và khó khăn cho khách vay, vì họ cũng phải chạy chỉ tiêu hàng tháng. Nên bạn cần phải hỏi kỹ, yêu cầu họ tính ra số tiền sau ưu đãi mà bạn phải trả hàng tháng, để dự trù ngân sách gia đình hợp lý.

Trong trường hợp muốn an toàn, bạn đề nghị ngân hàng cho vay theo phương án lãi suất cố định, tức là lãi sẽ tính trên nợ ban đầu, tiền gốc và tiền lãi hàng tháng cũng sẽ cố định trong suốt thời hạn vay. Cách thức này, sẽ giúp bạn chủ động hơn khi biết được số tiền phải trả mỗi tháng, mặc dù lãi đôi khi cao hơn một chút.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các ngân hàng thương mại luôn muốn có lợi nhuận cao từ các khoản vay của khách, cho nên con số ban đầu họ đưa ra càng thấp nguy cơ sau đó bạn sẽ bị áp lãi càng cao.

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/nen-vay-mua-o-to-o-ngan-hang-nao/45429

]]>
Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải http://quangcaotukhoa.com.vn/hieu-ve-xe-tai-nang-tai-va-xe-tai-qua-tai-171.html Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải Thứ Sáu, 31/08/2018, 10:22 GMT+7

Xe tải nâng tải và xe tải quá tải là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau thế nhưng hiện nay vẫn còn nhiều thắc mắc để giải thích rõ hơn về hai loại xe này mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết này.

Xe quá tải là gì?

Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải

Xe quá tải là xe chuyên chở khối lượng hàng hóa vượt quá khả năng chuyên chở cho phép của chiếc xe đó khi tham gia giao thông. Ví dụ: xe tải được cấp phép tải trọng tham gia giao thông là 3,5 tấn, nếu người sử dụng chuyên chở nhiều hơn khối lượng 3,5 tấn thì bị coi là xe quá tải.

Ở các nước nghèo hoặc đang phát triển trong đó có Việt Nam thì tình trạng tận dụng tối đa khả năng chuyên chở của một chiếc xe là việc rất phổ biến, vì nó giúp cho người sử dụng giảm được tối đa chi phí vận hành và qua đó đem lại nhiều lơi ích kinh tế cho họ.

Tuy nhiên mặt trái của việc này thì cũng đem lại những thiệt hại không hề nhỏ như tuổi thọ của xe sẽ giảm đi rất nhiều dẫn đến thiệt hại về mặt kinh tế về lâu dài cho chính chủ các phương tiện, xe hoạt động không an toàn dẫn đến nguy cơ gây tai nạn cao, tàn phá cầu đường theo cấp số nhân dẫn đến thiệt hại cho xã hội.

Chính vì vậy, ở các nước phát triển và tiên tiến, họ đã từng trải qua giai đoạn kinh tế thấp và cũng từng có hiện tượng xe chở quá tải , họ quá hiểu những thiệt hại lâu dài do xe chở quá tải gây ra nên ngoài kêu gọi ý thức của người dân thì Chính phủ các quốc gia này đã đưa ra các chế tài phạt rất nghiêm khắc dành cho các chủ phương tiện cố tình vi phạm chở quá tải hàng hóa …

>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá xe tải Hyundai IZ49 2,4 tấn

Xe nâng tải có gì khác so với xe quá tải?

Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải(1)

Khái niệm xe nâng tải có thể hiểu là xe từ 3,5 tấn sẽ được cho phép chuyên chở thành xe 6,5 tấn thậm chí đến 7,8 tấn…

Nếu xét về góc độ thiết kế thì điều này hoàn toàn phi logic, lý do là khi các nhà sản xuất ô tô cho ra đời một sản phẩm xe tải nào đó như 2,5 tấn, 3,5 tấn… họ đều tính toán và nghiên cứu rất kỹ để thiết kế các chi tiết từ động cơ, hộp số, khung gầm, cầu… của chiếc xe cho phù hợp với tải trọng mà họ định hướng tới để đảm bảo chất lượng và giá thành của chiếc xe khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

Ngoài ra các nhà sản xuất đều tính toán một tỷ lệ phụ trội nhất định về công suất của động cơ hay độ dày của vật liệu nhằm đảm bảo sự an toàn, sự bền bỉ và đảm bảo đầy đủ các tính năng của chiếc xe…

Với cơ sở đó cho thấy các nhà sản xuất ô tô tên tuổi trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn quốc… họ đều không thể tính toán quá lãng phí như vậy, không thể sản xuất cấu hình thiết kế của môt chiếc xe 6 -7 tấn cho chiếc xe 3 tấn đươc.

Do đó không thể có khái niệm nâng tải trọng của chiếc xe tải từ theo thiết kế ban đầu là 3,5 tấn lên thành xe 6 -7 tấn, nói như vậy thì không lẽ ở Việt Nam các nhà sản xuất ô tô Nhật bản đã bất chấp quan điểm rất logic này bằng thực tế là xe Hino FG từ 15,1 tấn thành xe 16 tấn và xe Isuzu NQR từ 10,4 tấn thành 11 tấn.

Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải(2)

Đến từ Hàn Quốc có xe tải Hyundai hd 99 6,4 tấn là dòng xe nâng tải từ xe HD72 và HD78, xe HD72 3,5 tấn cải tạo thành xe tải HD 99 6,4 tấn sử máy cơ còn xe HD78 4,5 tấn cải tạo thành dòng xe HD 99S 6,7 tấn sử dụng máy điện để quý khách hàng tiện sử dụng và có thêm nhiều sự lựa chọn dòng xe mình mà mình mong muốn.

Chúng tôi đã tìm hiểu và được biết, thực tế đây không phải là việc nâng tải xe mà do lịch sử có sự không đồng nhất giữa cách tính của các nhà sản xuất và đăng kiểm Việt Nam nên hiện nay đăng kiểm Việt Nam đã có sự điều chỉnh và chấp nhận mức tải trọng theo đúng thiết kế mà các nhà sản xuất đưa ra…

Hiện nay, một số Công ty sản xuất xe tải trong nước đang chạy đua để đưa ra các mẫu xe và được truyền thông là xe nâng tải, vì bản chất thiết kế ban đầu của các mẫu xe này tại chính hãng là xe tải trọng thấp nhưng khi được nội địa hóa sản xuất trong nước thì các nhà sản xuất trong nước đã điều chỉnh khá nhiều các chi tiết như khung gầm mỏng hơn, cầu số lớn hơn, cỡ bánh xe to hơn…

Để làm sao giảm tối đa tự trọng của xe mà theo tìm hiểu chúng tôi được biết không phải từ chính hãng (vì chính hãng họ không thể chấp nhận thực tế này- như cách tôi đã giải thích ở trên).

Một số người tiêu dung đã nhìn nhận ra ở những mẫu xe này có nhiều chi tiết rất khác so với xe nguyên bản tải trọng thấp như xat xi thì mỏng mảnh hơn, nguồn gốc của cụm cầu chuyển động, đọ dài thùng xe… và đặc biệt khả năng vượt tải của những chiếc xe này rất yếu và thể hiện rõ nhất khi đi vào những khu vực đường xấu …

Xe tải Hyundai nâng tải 2.4 tấn 

Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải(3)

Nhà máy ô tô Đô Thành đã cho ra đời sản phẩm xe tải iz49 với tải trọng 2.4 tấn, sản phẩm là sự kết hợp giữa Hyundai Và Isuzu. Với mức giá không thể hấp đẫn hơn chỉ với khoảng hơn 300 triệu, chất lượng Hàn Quốc và Nhật Bản giá tiền xe Trung Quốc.

>> Xem ngay: Xe tải Hyundai 2.4 tấn giá bao nhiêu

Hyundai IZ49 có thiết kế khá giống với các dòng xe nâng tải và Hyundai Nhập khẩu, với thiết kế hợp lý, khí động học. Vỏ xe được sản xuất tại Đô Thành, đi cùng với lớp sơn chất lượng cao được sơn công nghệ cao.

Hiểu về xe tải nâng tải và xe tải quá tải(4)

Đô Thành IZ49 Euro4 sử dụng động cơ Isuzu JE493ZLQ nhập khẩu từ Nhật Bản, với 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, tạo nên công suất 80kW tại 3400v/p, dung tích xi lanh 2771cc giúp xe vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Đặc biệt Đô Thành đã nâng cấp động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành tốt hơn và an toàn với môi trường.

Với kiểu dáng thiết kế với kích thước của một chiếc xe 1,4 tấn với kích thước lọt lòng thùng dài 3m72 dài hơn so với xe Kia 165S, cabin gọn gàng rất phù hợp với đường làng, ngõ xóm, đường phố chật hẹp. Chiếc xe tải hyundai 2.4 tấn IZ49 này được nâng tải để phù hợp với nhu cầu tải trọng cấp thiết hiện nay.

Thông tin xe tải Hyundai 2.4 tấn giá bao nhiêu

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ


Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/hieu-ve-xe-tai-nang-tai-va-xe-tai-qua-tai-44138.html

]]>
Nón Bucket hat - Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ tốt nhất TPHCM http://quangcaotukhoa.com.vn/non-bucket-hat-nguon-hang-non-bucket-hat-gia-si-tot-nhat-tphcm-170.html Nón Bucket hat - Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ tốt nhất TPHCM Thứ Năm, 05/07/2018, 14:57 GMT+7

Bạn đang có ý định kinh doanh thời trang nón Bucket nhưng lại không biết lấy nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM ở đâu? Đừng lo công ty may Bàn Tay Việt là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mũ nón nói chung và nón Bucket nói riêng, các sản phẩm luôn đảm bảo bảo chất lượng với giá sỉ tốt nhất thị trường.

Là xưởng may uy tín trong nhiều năm qua. Xưởng may Bàn Tay Việt luôn đề cao chât lượng, sự tinh tế của từng sản phẩm. Nón bucket của xưởng được thiết kế theo form chuẩn, đường may, sợi vải là điểm nhấn độc đáo sản phẩm của xưởng.

Đặc điểm nổi bật của nón bucket:

Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM

 • Kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang.
 • Tạo lên nét năng động cho các bạn trẻ.

Công dụng sản phẩm:

Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM

nón Bucket

 • Có thể làm quà tặng.
 • Tránh nắng.
 • Có thể đội khi tham gia các hoạt động, lễ hội...
 • Thấm hút tốt.

Chắc hẳn rằng trong số hàng trang đó không thiếu chiếc nón bucket phải không nào. Nón bucket là phụ kiện được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM

https://blog.muabannhanh.com/cach-giam-can-hieu-qua-doi-voi-dan-van-phong/82831

>> Thông tin hữu ích: Mua Bán Nón Bucket Tphcm - Xem So Sánh Giá Nón Bucket Từ Nhiều Shop Uy Tín Tại Tphcm Trên Mxh Muabannhanh

Với kiểu dáng chiếc mũ tai bèo, nón bucket không những giúp bạn che nắng, nó còn là một phụ kiện xinh xắn và đẹp giản dị.

Nón bucket dành cho cả nam và nữ, kết hợp phong cách trẻ trung và hiện đại, không chỉ đơn thuần là tạo ra những chiếc nón dùng để che nắng che mưa, mà những chiếc nón ở đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và phong cách hơn khi xuống phố.

Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM

Xưởng may Bàn Tay Việt chuyên sản xuất nón bucket. Nón bucket của xưởng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là jean và kaki, được trang trí nhiều họa tiết đa dạng, phù hợp với xu hướng thời trang. Đến với Bàn Tay Việt, các bạn sẽ tha hồ được lựa chọn hàng trang cho mình nhé!

Sản phẩm của xưởng may Bàn Tay Việt luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, phù hợp với xu hướng thời trang và đạt chất lượng cao.

Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM

Công ty Bàn Tay Việt là nơi cung cấp nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, chất lượng TPHCM, nếu các bạn có nhu cầu lấy sỉ hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Ngoài ra để mở rộng phát triển kinh doanh thương hiệu, đưa sản phẩm đi xa hơn, xưởng may của chúng tôi cần tìm đối tác kinhdoanh và phân phối sản phẩm, các đại lí trên toàn quốc.

Đến với xưởng may Bàn Tay Việt, bạn sẽ hài lòng về cách thức bán hàng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 • Chiết khấu cao: Vì mục đích đưa sản phẩm của xưởng đi xa hơn và giữ gìn mối quan hệ lâu dài cùng quý khách, chúng tôi đưa ra mức giá chiết khấu tối ưu nhất và nhiều chính sách hấp dẫn khác.
 • Lợi nhuận thu nhập cao
 • Chất lượng cao: Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, sử dụng chất liệu tốt phù hợp với khí hậu, thời tiết của nước ta.
 • Vận chuyển tận nơi, chi phí thấp.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Công ty may Bàn Tay Việt tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Nón Bucket

 

Từ khóa tìm kiếm Nguồn hàng nón Bucket hat giá sỉ, nón bucket, nón Bucket hat giá sỉ

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/nguon-hang-non-bucket-hat-gia-si-chat-luong-tphcm/82838

]]>
Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM http://quangcaotukhoa.com.vn/lua-chon-tranh-treo-tuong-phong-ngu-tphcm-169.html Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM Thứ Sáu, 30/03/2018, 14:32 GMT+7

Bức tranh treo tường trong phòng ngủ đỏi hỏi phải vừa kết hợp được sự hài hòa của bức tranh và không gian phòng ngủ về màu sắc kích thước, thiết kế nội thất phòng ngủ...Bạn đang muốn lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM, tuy nhiên bạn không biết chọn một bức tranh như thế nào cho phù hợp hãy xem những gợi ý sau nhé!

"Tìm những bức tranh treo tường có màu sắc nhẹ nhàng với chủ đề phong cảnh thiên nhiên, hoa lá. Tranh sông nước vẫn có thể treo trong phòng ngủ nhỏ hoặc không có cửa sổ để tạo không gian thoáng, rộng ảnh hưởng tốt cho sức khỏe." Anh Phước chia sẻ.

"Tránh chọn những bộ tranh treo tường phòng ngủ về các loại chim muông, thú dữ vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ." - Chị Yến chia sẻ.

"Tranh trong phòng ngủ trẻ em nên chọn những bộ tranh treo tường vui vẻ, hạnh phúc, liên quan đến thiên nhiên rộng lớn bao la giúp trẻ thỏa sức tưởng tượng và phát huy tính sáng tạo của bản thân mình." Liễu chia sẻ.

1. Chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM tạo không khí phòng ngủ

Tôn chỉ duy nhất của phòng ngủ chính là phải tạo được bầu không khí yên tĩnh, ấm áp, thích hợp nhất nên treo những bức tranh có chủ đề về con người, phong cảnh với sắc điệu ấm áp, những bức tranh có phong cách cổ điển hoặc thiên về ấn tượng, có thể có phong cách, sắc điệu hài hòa với phòng ngủ.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCMTranh treo trong phòng ngủ không nên quá nhiều, nếu không sẽ khiến tâm của con người nhiễu loạn. Bức tranh không nên có sự lồi lõm, vì những hình vẽ lồi lõm dễ hình thành nên góc nhọn làm nhiễu trường khí của không gian, tổn hại đến sức khỏe.

Loại tranh dã thú hung mãnh, hoặc loại khiến cho con người có cảm giác khó chịu sẽ phá vỡ môi trường ấm áp, do đó không nên treo thể loại tranh này trong phòng ngủ.

Tóm lại, thể loại tranh phá vỡ bầu không khí yên tĩnh, ấm áp của phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi và tiêu hao năng lượng của con người, từ đó mà ảnh hưởng đến tình cảm và sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Tư Vấn Tranh Treo Tường Trang Trí Nhà Đẹp

2. Chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM phù hợp với thuộc tính cá nhân

Phòng ngủ là không gian riêng, trường khí được sinh ra bởi tranh treo trong phòng ngủ có ảnh hưởng khá lớn đến con người.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(1)

Nếu muốn tranh trang trí sinh ra hiệu quả tốt để thúc đẩy sự phát triển của con người thì họa tiết, màu sắc của tranh phải phù hợp với tính cách, đặc điểm của chủ nhân.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(3)

Căn cứ vào đặc điểm cá nhân mà lựa chọn tranh trang trí. Ví dụ như tranh trang trí tương hợp với Ngũ hành hỷ, dụng thần hay con giáp (cầm tinh) của chủ nhân.

3. Chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM trong phòng trẻ nhỏ

Phòng trẻ nhỏ nên treo loại tranh có khổ nhỏ hoặc khung ảnh nhỏ, không nên dùng khung ảnh quá lớn. Vì bức tranh quá lớn, khung quá thô sẽ làm mất đi sự xinh xắn, đáng yêu.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(4)

Tranh trẻ nhỏ nên dùng loại tranh có chủ đề hoạt hình, nhân vật là trẻ nhỏ. Thể loại tranh này nhẹ nhàng, vui vẻ, ngây thơ đáng yêu, phù hợp với tâm lý trẻ em, giúp trẻ phát huy năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng tình cảm.

Sự sắp xếp những bức tranh trẻ nhỏ này thì nên theo sự tưởng tượng của trẻ, bố cục hình thức không cần cân đối, có thể cao thấp lẫn lộn, có thể treo khung tranh hình tam giác hoặc hình thoi, khiến cho không gian sống động hơn.

Vị trí thích hợp nhất để treo tranh là vị trí cung Văn xương trong phòng, có tác dụng giúp cho trẻ ham học, tăng hứng thú học tập, nâng cao thành tích học tập của trẻ.

4. Chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM trong phòng người cao tuổi

Sức khỏe trường thọ, hưởng phúc lâu dài là tâm nguyện của hầu hết những người cao tuổi. Do đó, tranh treo trong phòng người cao tuổi nên chọn những dòng tranh “Bình an ích thọ” và “Đón phúc, nhận may mắn” là thích hợp.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(5)

Tranh treo trong phòng người cao tuổi nên treo ở phương vị cát lợi, nhằm thể hiện tốt hơn hiệu quả của bức tranh, cũng khiến cho người cao tuổi có được năng lượng tốt; Hoặc treo tranh trên vị trí tam hợp, lục hợp với con vật người cao tuổi cầm tinh, sẽ làm tăng phúc thọ, an khang.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(6)

Trong phòng người cao tuổi không nên treo những loại tranh như tranh nạm khảm, tranh pha lê..., vì những loại tranh này có màu sắc rực rỡ, tính kích thích rất mạnh, không tốt cho thị giác dẫn đến tâm trạng căng thẳng, không tốt cho sự nghỉ ngơi, an dưỡng.

Đặc điểm lớn nhất của người cao tuổi là thích hồi tưởng về những sự việc đã qua, do đó trong phòng người cao tuổi nên treo tranh có màu sắc mộc mạc, giản dị mà trầm lắng, sắc thái thanh cao, yên bình, phù hợp với tâm lý hoài niệm của họ.

5. Chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM trong phòng người độc thân

Với những người độc thân, phòng ngủ chính là không gian để thể hiện sở thích, niềm đam mê được tôn vinh, là không gian con người sống thật với bản thân mình. Sống độc thân đôi khi cảm thấy cô đơn đến lạ, vì vậy hãy chọn những bộ tranh treo tường phòng ngủ theo những điều mình mong muốn và cảm thấy ấm áp nhất.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(7)

– Không nên chọn tranh treo tường phòng ngủ độc thân với những buổi chiều tạ, trừu tượng sẽ khiến tâm hồn u tối, buồn hắt hiu, lạnh lẽo, cô đơn. Thay vào đó bằng những gam màu tươi sáng, khoảnh trời mênh mông rộng lớn với sắc hương hoa khoe sắc nắng ngập tràn.

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(8)

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(9)

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ TPHCM(10)

Tham khảo: Đồng hồ treo tường trang trí TPHCM 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/lua-chon-tranh-treo-tuong-phong-ngu-tphcm/79379

]]>
Chiến dịch quảng cáo từ khóa túi xách thanh lý tphcm http://quangcaotukhoa.com.vn/chien-dich-quang-cao-tu-khoa-tui-xach-thanh-ly-tphcm-168.html Chiến dịch quảng cáo từ khóa túi xách thanh lý tphcm Thứ Năm, 04/01/2018, 16:36 GMT+7

Bạn đang boăn khoăn không biết túi xách thanh lý tphcm có thật sự chất lượng với giá thành hợp lý nhất? Để tìm được túi xách thanh lý tphcm uy tín nhất thật không khó.

Các chương trình túi xách thanh lý tphcm thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Các chương trình túi xách thanh lý tphcm thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Khi tìm túi xách thanh lý tphcm, bạn nên tìm đến những xưởng túi xách thanh lý tphcm đảm bảo các yếu tố sau:

 • Xưởng may túi xách thanh lý tphcm có quy mô:

Đối với những xưởng sản xuất balo túi xách số lượng lớn, đáp ứng tiêu chí chất lượng, giá cả, hình thức thì thường sẽ có những chương trình túi xách thanh lý tphcm với giá cực rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tận dụng những chiến dịch túi xách thanh lý tphcm để sở hữu hàng chất lượng, giá cực rẻ.

Tận dụng những chiến dịch túi xách thanh lý tphcm để sở hữu hàng chất lượng, giá cực rẻ.

 • Túi xách thanh lý tphcm với nhiều mức giá

Bạn nên lựa chọn những đơn vị, chương trình túi xách thanh lý tphcm đa dạng, với nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước và chất liệu của từng sản phẩm được thanh lý.

Lựa chọn chương trình giảm giá túi xách thanh lý tphcm đảm bảo chất lượng, uy tín.

Lựa chọn chương trình giảm giá túi xách thanh lý tphcm đảm bảo chất lượng, uy tín.

 • Ưu đãi khi mua số lượng lớn

Nếu bạn là người muốn kinh doanh, hãy chọn xưởng may gia công balo túi xách với chương trình giảm giá túi xách thanh lý tphcm có nhiều chính sách chiếc khấu ưu đãi với mức chiếc khấu 5%, 10% khi bạn mua ở số lượng lớn, mua lâu dài.

Xưởng gia công, túi xách thanh lý tphcm lớn thường có nhiều chương trình ưu đãi.

Xưởng gia công, túi xách thanh lý tphcm lớn thường có nhiều chương trình ưu đãi.

 • Mẫu mã túi xách thanh lý tphcm đa dạng

Đặc biệt nên lựa chọn những chương trình túi xách thanh lý tphcm đa dạng, các sản túi xách phải sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể. Vì mỗi ngày qua đi thì xu hướng thời trang đã thay đổi nên cần phải nhanh nhạy trong vấn đề cho ra sản phẩm và chương trình túi xách thanh lý tphcm cũng vậy, đúng xu hướng sẽ thu hút được khách hàng.

Cùng xem video chương trình túi xách thanh lý tphcm, đặc biệt các loại túi xách thời trang, giá sỉ, chất lượng tại công ty Balo Túi Xách:

Nguồn: http://balotuixachsi.com/tui-xach-thanh-ly-tphcm-131.html

]]>
Tiếng Anh chuyên ngành SEO - 20 từ vựng thuật ngữ tiếng anh thông dụng trong Quảng cáo từ khóa (SEO) http://quangcaotukhoa.com.vn/tieng-anh-chuyen-nganh-seo-20-tu-vung-thuat-ngu-tieng-anh-thong-dung-trong-quang-cao-tu-khoa-seo-167.html Tiếng Anh chuyên ngành SEO - 20 từ vựng thuật ngữ tiếng anh thông dụng trong Quảng cáo từ khóa (SEO) Thứ Tư, 19/07/2017, 18:00 GMT+7

1. SEM: viết tắt của cụm từ Search Engine Marketing, có nghĩa là tiếp thị các dịch vụ hoặc sản phẩm trên các bộ máy tìm kiếm. SEM được chia làm 2 mảng chính: SEO và PPC. SEO (Search Engine Optimization) như đã giải thích ở bên trên. PPC (Pay-Per-Click) có nghĩa là bạn trả tiền cho các “click” đến từ các bộ máy tìm kếm, các click đến từ những liên kết trả tiền “sponsored” trong các kết quả tìm kiếm.

2. Backlink: là các siêu liên kết (hyperlink) từ các website khác trỏ đến website của bạn. Các “backlink” rất quan trọng cho SEO vì chúng tác động trực tiếp đến Google PageRank của bất kỳ một trang web nào và chúng cũng ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của bạn.

3. Google PageRank: PageRank là một thuật toán của Google dùng để đánh giá mức độ quan trọng tương đối của một trang web trên Internet. Ý nghĩa cơ bản của thuật toán này là việc một liên kết từ trang A trỏ đến trang B có thể được coi như là một bình chọn về chất lượng cho trang B. Càng có nhiều liên kết từ nhiều nơi đến trang B, trang B đó càng tăng thêm mức độ quan trọng. Để xem PageRank của một trang web bạn cài Google Toolbar vào trình duyệt.

4. Linkbait: là một phần nội dung hoặc một bài viết trên website hoặc blog có mục đích thu hút càng nhiều “backlink” càng tốt. Thường thường đó là một bài viết hay, một video, một bức ảnh đặc biệt hoặc một câu hỏi v.v.. Một ví dụ thường thấy về “linkbait” là các bài viết “Top 10…” “Làm thế nào để…” v.v..

5. Link Farm: Một “link farm” là một nhóm các website mà mọi website này liên kết đến các website còn lại, với mục đích làm tăng PageRank của các website trong “farm” theo cách không tự nhiên. Ngày xưa việc làm này rất có hiệu quả nhưng ngày nay kỹ thuật này bị coi là “spam”, thậm chí website sử dụng kỹ thuật này có thể bị một số bộ máy tìm kiếm phạt không cho phép được xếp hạng.

6. Anchor Text: “Anchor text” là phần chữ viết trong một liên kết ví dụ Tiếng Anh Thương Mại thì từ “Tiếng Anh Thương Mại” ở đây là một “Anchor text”. Việc có một từ khoá trong “Anchor text” sẽ giúp cho công việc làm SEO thêm hiệu quả vì Google sẽ kết hợp các từ khoá này với nội dung website của bạn. Ví dụ nếu bạn có một blog viết về các thủ thuật máy tính và nếu bạn để từ khoá “thủ thuật máy tính” trong “anchor text”. Nó sẽ giúp thứ hạng website của bạn tăng lên đối với từ khoá này.

7. NoFollow: “NoFollow” là một thuộc tính của liên kết được sử dụng nhiều để báo cho Google biết để không tiếp tục dò xét website từ liên kết đó. Đối với các bộ máy tìm kiếm một trang web không được có quá nhiều liên ra ngoài, như với Google cho phép một trang web có tối đa 100 liên kết đến các trang web khác. Việc thêm thuộc tính “nofollow” thường dùng cho các liên kết trong comment của blog (một bài viết có thể có đến hơn 100 comment và mỗi có comment thường có một liên kết của người comment bên cạnh), các liên kết trả tiền. Và “nofollow” dùng để nói với Google không tính điểm PageRank cho liên kết đó.

8. Link Sculpting: tạm dich là “điêu khắc liên kết”. Bằng cách sử dụng thuộc tính “nofollow”, các webmaster ngày xưa có thể làm tăng PageRank của các trang ngay trong website của mình mà không cần đến liên kết từ các website khác. Tuy nhiên việc làm này không còn có hiệu quả nữa vì gần đây Google đã thay đổi việc xem xét các thuộc tính “nofollow” trong các liên kết.

9. Title Tag: Thẻ là thẻ để đặt tiều đều cho một trang web trên trình duyệt, nó là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với thuật toán xếp hạng của Google. Để đạt được hiệu quả nhất, thẻ tiêu đề của bạn nên độc đáo và chứa những từ khoá chính của trang web.

10. Meta Tags: Các thẻ được sử dụng để cung cấp cho các search engine những thông tin liên quan đến các trang của bạn. Các thẻ được đặt bên trọng thẻ trong mã HTML.

11. Search Algorithm: Thuật toán tìm kiếm của Google được sử dụng để tìm những các web phù hợp nhất cho các từ khoá tìm kiếm trên Google Search. Theo Google thuật toán này thông qua hơn 200 nhân tố, bao gồm giá trị PageRank, thẻ , các thẻ và nội dung của website, tuổi thọ của tên miền v.v..

12. SERP: Search Engine Results Page – là trang kết quả của bộ máy tìm kiếm web. Về cơ bản đó là trang bạn sẽ thấy khi tìm kiếm với một từ khoá nào đó trên Google hoặc trên các bộ máy tìm kiếm khác. Lượng traffic bạn kiếm được từ search engine tuỳ thuộc vào thứ hạng bạn được xếp trên các trang SERP này.

13. Sandbox: Có thể nhiều người không biết Google có một khu vực liệt kê (index) các trang web khác có tên là Sandbox để liệt kê các website mới được tìm thấy. Khi các website ở trong Sandbox, chúng sẽ không được hiển thị trên các kết quả tìm kiếm thông thường. Khi Google xác minh một website là hợp pháp, Google sẽ đưa ra khỏi Sandbox và website đó sẽ được xếp hạng theo cách thông thường.

14. Keyword Density: tạm dich là “mật độ từ khoá”. Mật độ từ khoá của một trang web nào đó được tính rất đơn giản bằng (số lần từ khoá được dùng trong một trang) / (tổng số từ trong trang đó). Mật độ từ khoá được sử dụng như một nhân tố quan trọng trong SEO. Ngày trước các thuật toán đặt rất nặng vào nhân tố này nhưng ngày nay nhân tố này không còn quá quan trọng nữa.

15. Keyword Stuffing: tôi tạm dich thô là “nhồi nhét từ khóa”. Vì “Keyword Density” là một nhân tố quan trọng đối với thuật toán tìm kiếm, nhiều webmaster ngày xưa đánh lừa các bộ máy tìm kiếm nhằm làm tăng mật độ từ khoá bên trong website của họ. Ngày nay kỹ thuật này không còn mấy tác dụng nữa, mà website của họ có thể bị phạt không được xếp hạng.

16. Cloaking: Kỹ thuật này liên quan đến việc tạo một trang hiển thị các nội dung khác biệt nhằm mục đích để trang đó được xếp hạng cao và kiếm traffic từ search engine với nhiều từ khoá khác nhau. Việc làm này được coi là spam và bạn có thể bị phạt với hầu hết các bộ máy tìm kiếm.

17. Web Crawler: Thuật ngữ này cũng có thể được gọi theo cách khác là máy tìm kiếm (search bot) hoặc con nhện (spider), đó là một chương trình máy tính duyệt các trang web cho bộ tìm kiếm web. Web Crawler này luôn luôn sục sạo mọi liên kết, mọi trang web mới. Đây là khâu đầu tiên của quá trính xếp hạng các trang web.

18. Duplicate Content: tam dịch là “nội dung sao chép”, “duplicate content” được địch nghĩa là một nội dung hoặc một phần nội dung được sao chép giống hệt hoặc gần giống từ những website khác. Bạn nên tránh sao chép dữ liệu từ người khác vì bạn có thể bị các bộ máy tìm kiếm trừng phạt.

19. Canonical URL (hoặc Normalized URL) – Là kỹ thuật chuẩn mực hoá các URL (Uniform Resource Locator), hoặc có thể gọi đơn giản là các liên kết (link). Các bộ máy tìm kiếm sử dụng kỹ thuật chuẩn mực hoá URL để ấn định mức độ quan trọng của các trang web hoặc làm giảm thiểu việc liệt kê những trang giống nhau. Bạn có thể xem ví dụ dưới đây về chuẩn mực hoá URL.

HTTP://www.Example.com/ → http://www.example.com/

http://www.example.com/%7Eusername/ → http://www.example.com/~username/

http://www.example.com/a/index.html → http://www.example.com/a/

20. Robots.txt Đây là một file được đặt ở thư mục gốc trong tên miền của bạn (root folder), file này dùng để báo cho các “search bot” về cấu trúc của website. Ví dụ, thông qua robots.txt bạn có thể báo cho “search bot” không được phép truy cập vào những thư mục nhất định bên trong website của bạn.

Xem thêm:

Tiếng Anh chuyên ngành SEO

100 tình huống tiếng Anh giao tiếp công sở

100 tình huống tiếng Anh giao tiếp thương mại

]]>
Quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ http://quangcaotukhoa.com.vn/quang-cao-tu-khoa-google-adword-shop-ao-so-mi-nu-166.html Quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ Thứ Tư, 10/05/2017, 14:32 GMT+7

Quảng cáo từ khóa google adword ảnh hưởng đến lượt truy cập của khách hàng đến website của bạn, mang lại cho bạn khả năng bán hàng và quảng bá thương hiệu. Bạn đang kinh doanh áo sơ mi nữ online, bạn cần lượng khách hàng ghé thăm. Vậy làm thế nào để quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ?

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ:

"Thật ra ngày nay để kinh doanh được nhiều khách biết đến không còn đơn giản như ngày xưa nữa, ngày xưa mình chỉ cần cần cù một chút, hay chú ý đến SEO thì trang web của mình dễ dàng lên top nhưng mà bây giờ thì khó vì nhiều người làm quảng cáo google adword rồi nên bắt buộc mình cũng phải sử dụng để theo kịp thời đại nữa." - Thanh Tùng chia sẻ.

"Riêng tôi thì thấy quảng cáo từ khóa google adword không hề dễ đâu, muốn chiến dịch quảng cáo khóa google adword thành công đòi hỏi bạn phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để xây dựng. Bởi khách hàng hiện nay cũng cực kỳ khó tính luôn, bạn phải làm sao hiểu tâm lý khách hàng mới tìm ra được từ khóa đúng, chính xác từ khóa khách tìm kiếm thì adword của mình mới có thể tiếp cận khách hàng được." - Hà Văn Nam chia sẻ.

Việc chọn danh sách từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của bạn có thể giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình cho những khách hàng mà bạn muốn. Từ khóa trong google adword mà bạn chọn phải phù hợp với cụm từ mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ sử dụng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bởi vậy kinh doanh online đã và đang trở thành xu hướng khởi nghiệp của nhiều người.

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn chọn kinh doanh online mặt hàng gì để thành công?

Các lỗi thường gặp khi chọn từ khóa khi quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ:

 • Chọn từ khóa chung chung về một sản phẩm bạn kinh doanh, không rõ ràng đặc điểm. VD: quần áo, quần áo nữ,…
 • Chọn từ khóa mang tính chuyên môn ít người sử dụng. VD: áo công sở thường, sơ mi dự họp,…
 • Chọn từ có lượng tìm kiếm đối sánh rộng cao từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ nhưng quên đi từ khóa chi tiết có lượng tìm kiếm trung bình có tỷ lệ chuyển đổi ROI cao

Kết quả chọn từ khóa không phù hợp: chi phí quảng cáo cao nhưng hiệu quả thấp bởi vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xây dựng quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ.

Quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ

Các bước xây dựng danh sách từ khóa trong quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ:

1.       Khi bạn tạo danh sách ban đầu, hãy suy nghĩ giống khách hàng

Hãy viết xuống các danh mục chính liên quan đến doanh nghiệp của bạn và những thuật ngữ hoặc cụm từ có thể nằm trong từng danh mục “shop áo sơ mi nữ” đó. Bao gồm các thuật ngữ hoặc cụm từ mà khách hàng sẽ sử dụng để mô tả sản phẩm shop áo sơ mi nữ của bạn.

Điển hình: Bạn đang kinh doanh áo sơ mĩ nữ và muốn quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ, bạn có thể bắt đầu bằng một số danh mục cơ bản mà khách hàng sẽ sử dụng, chẳng hạn như “shop áo sơ mi”. Bạn cũng có thể thêm “shop bán áo sơ mi nữ đẹp” hoặc “sơ mi nữ công sở” nếu bạn thấy các thuật ngữ này thông dụng với sản phẩm của mình. Mở rộng thêm danh sách của bạn bằng cách bao gồm thương hiệu và tên sản phẩm quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn.

2.       Khi có danh sách ban đầu hãy sử dụng công cụ Keyword tools của Google

Kiểm chứng, xác định số lượng tìm kiếm thực tế và nhận thêm ý tưởng các từ khóa liên quan phù hợp hơn cho quá trình quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra các gợi ý từ khóa khác, đa dạng từ khóa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nắm bắt được tâm lý khách hàng hơn.

3.       Xác định ngân sách và mục tiêu để chọn bao nhiêu từ khóa chung chung, bao nhiêu từ khóa cụ thể chi tiết

Để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, hãy chọn từ khóa cụ thể liên quan trực tiếp tới chủ đề quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu từ khóa “shop áo sơ mi nữ” quá cụ thể, có thể bạn sẽ không tiếp cận được nhiều người như bạn muốn.

Mẫu áo sơ mi nữ Hàn Quốc đẹp. Xem ngay: Shop áo sơ mi nữ - AoSoMiNu.com.vn

Ví dụ: nếu bạn bán áo sơ mi chuyên dụng chỉ nhắm đến khách hàng nữ, việc sử dụng từ khóa cụ thể có nghĩa là quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho những cụm từ áp dụng cho shop áo sơ mi nữ của bạn.

Trong hầu hết trường hợp, việc thêm từ khóa rất chung chung có thể khiến khó tiếp cận khách hàng tiềm năng vì quảng cáo của bạn có thể xuất hiện cho các tìm kiếm không phải lúc nào cũng có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Chọn các từ khóa chung chung nếu bạn muốn quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của mình đủ điều kiện xuất hiện cho một số lượng lớn các cụm từ tìm kiếm – ví dụ: thường quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ một shop bán hàng online thường xuyên bán lẻ áo sơ mi sẽ chọn từ khóa chung chung như “áo sơ mi”.

Bạn nên thử các từ khóa cụ thể hơn và ít cụ thể hơn rồi quyết định từ khóa nào cho bạn kết quả tốt hơn. Cho dù từ khóa của bạn chung chung hay cụ thể như thế nào đi chăng nữa, chúng phải luôn liên quan đến quảng cáo và trang web của bạn càng nhiều càng tốt.

4.       Phân nhóm từ khóa quảng cáo từ khóa theo sản phẩm, dịch vụ riêng biệt

Ví dụ: Nếu bạn sở hữu một shop áo sơ mi nữ, bạn có thể có nhóm từ khóa cho “shop áo sơ mi nữ” và một nhóm từ khóa khác cho “sơ mi nữ cao cấp”. Sau đó, bạn có thể tạo các nhóm quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ với từ khóa riêng biệt cho các nhóm từ khóa này và có các quảng cáo cụ thể cho “shop áo sơ mi nữ” và các quảng cáo từ khóa cụ thể cho “sơ mi nữ cao cấp”. Theo cách đó, Google có thể hiển thị quảng cáo từ khóa của bạn về “shop áo sơ mi nữ” cho khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm một trong các từ khóa trong nhóm quảng cáo “sơ mi nữ cao cấp”,

Lưu ý: Mỗi nhóm nên có từ 5-20 từ khóa, Xác định nhóm trọng tâm để phân bổ ngân sách hợp lý.

Từ khóa bạn đưa ra quyết định 50% thành công của một chiến dịch quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ của bạn. Bởi vậy để kế hoạch quảng cáo thành công, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu và thực hiện theo bốn bước này để có một danh sách từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất.

Bạn đang tìm kiến địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang nữ cao cấp - chất lượng?

Mua bán sản phẩm thời trang nữ tại MuaBanNhanh.com

Vào xem hàng nghìn sản phẩm thời trang cao cấp đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, loại hình thời trang, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng thời trang của bạn. - Đăng tin thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thời trang nữ

]]>
Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu bán hàng online http://quangcaotukhoa.com.vn/kinh-nghiem-xay-dung-thuong-hieu-ban-hang-online-165.html Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu bán hàng online Thứ Hai, 03/04/2017, 09:48 GMT+7

Nguyên tắc để xây dựng một thương hiệu bán hàng online cơ bản nhất đó là sự nhất quán và chuyên nghiệp trong dịch vụ  bán hàng dù xây dựng thương hiệu online bằng cách nào các hãy chú ý những đặc điểm sau.

Những điều bạn cần để phát triển công việc kinh doanh online của mình:

1.       Xây dựng thương hiệu online trên mạng xã hội

Mạng xã hội đang là nơi bán hàng lý tưởng nhất với các bạn đang kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, các mặt hàng mà khách hàng dễ dàng bị móc túi dưới hình thức mua hàng bị động.

Fanpage được hình thành để kinh doanh có sự tương tác lớn với các thành viên thường xuyên tham gia đọc tin tức, chia sẽ xu hướng thời trang, cách dùng mỹ phẩm v.v thì là đây chính là cách quảng bá tuyệt vời nhất cho thương hiệu kinh doanh của bạn.

2.       Xây dựng thương hiệu bán hàng thông qua một website bán hàng chuyên nghiệp

Một website bán hàng như MuaBanNhanh sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng và hiệu quả, tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu của những hệ thống này là quá lớn, việc quả lý vận hành phức tạp và chi phí quảng cáo khổng lồ. Bạn không thể đầu tư một website bán hàng chuyên nghiệp đến như vậy, tuy nhiên bạn vẫn có thể đầu tư dè xẻn để có một hình ảnh đủ chuyên nghiệp để bán hàng online.

3.       Kết hợp giữa thiết kế website và mạng xã hội

Với những thông tin chắc chắn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng và liên kết với mạng xã hội. Hiểu được điều đó, tại sao bạn không nhanh chóng thực hiện ngay.  Hãy tìm đến VIPshop để tận hưởng điều đó.

Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu bán hàng online

VIPShop chính là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

 • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
 • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
 • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 0906819365, website bán hàng với tên miền http://0906819365.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Minh chứng khách hàng thành công với VIPshop: InKyThuatSo.com tăng doanh số đơn hàng trực tuyến 30% khi là thành viên Partner tại Mua Bán Nhanh, sở hữu hệ thống VIPShop lớn nhất ngành In ấn quảng cáo

4.       Những vấn đề cần quan tâm với website bán hàng online chuyên nghiệp

Website bán hàng của bạn phải thật sự chuyên nghiệp từ hình ảnh đến nội dung và được trang bị đầy đủ công gồm Marketing và chăm sóc khách hàng.

Thông tin về người bán sản phẩm, xuất xứ hàng hóa, giá bán sản phẩm, chính sách bán hàng cần được niêm yết công khai.

Website cần được cập nhật thường xuyên không chỉ nội dung mà cả code để luôn theo kịp yêu cầu yêu cầu mới phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Server cần ổn định với tốc độ load trang không quá 5 giây.

Hãy đăng ký một tên miền tại Việt Nam (.vn hoặc .com thông qua một đại lý tại Việt Nam) để đảm bảo khách hàng luôn tìm thấy các thông tin về chủ thể tên miền.

Hãy đăng ký bán hàng với Bộ công thương đây cũng là một cách tạo niềm tin cho khách hàng.

Tận dụng tối đa các kênh bán hàng online miễn phí để quảng bá sản phẩm và nâng thứ hạng cho website.

Hãy lựa chọn VIPshop trở thành nhà đối tác bán hàng online một cách thông minh để tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng, giải pháp TMĐT Web + là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể đầu tư dè xẻn với kết quả thu lại tối đa.

]]>
Top 5 từ khóa điện thoại chọn mua làm quà sinh nhật sang chảnh nhất cho nàng http://quangcaotukhoa.com.vn/top-5-tu-khoa-dien-thoai-chon-mua-lam-qua-sinh-nhat-sang-chanh-nhat-cho-nang-164.html Top 5 từ khóa điện thoại chọn mua làm quà sinh nhật sang chảnh nhất cho nàng Thứ Năm, 23/02/2017, 17:10 GMT+7

Mua điện thoại tặng người yêu, tặng vợ hiện nay không còn là điều lạ lẫm. Tặng quà là một nghệ thuật sống thể hiện được tấm lòng của người tặng đến người nhận quà. Tặng quà sinh nhật cho người yêu, cho vợ cũng chính là một cách để thể hiện tình yêu. Không hẳn quà càng lớn về giá trị thì sẽ lớn cả về tinh thần, nhưng nếu có thể, rất nhiều người lại lựa chọn tặng cho một nửa của mình những chiếc điện thoại sang chảnh.

Cũng giống như cánh mày râu, nữ giới cũng có những nhu cầu riêng khi sử dụng chiếc điện thoại của mình. Có người thích dùng điện thoại để chụp hình, có người dùng để xem phim, cũng có người thích dùng để chơi game, thậm chí có người chỉ cần quan tâm đến kiểu dáng thiết kế đẹp mà không cần quan tâm đến tính năng, hoặc cũng có người chỉ cần một chiếc điện thoại bình dân hợp túi tiền là đủ.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 6 quà sinh nhật cho bé ý nghĩa mà Bố Mẹ nên biết

Nếu bạn cũng muốn tặng cho người ấy của mình một chiếc điện thoại sang chảnh nhân ngày sinh nhật. Hãy tham khảo Top 5 từ khóa điện thoại chọn mua làm quà sinh nhật sang chảnh nhất cho nàng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

1.       iPhone 6S và iPhone 6S Plus:

Một bộ đôi đã “làm mưa làm gió” khi vừa mới ra mắt. Mặc dù thiết kế giống với iPhone 6/6 Plus, nhưng bộ đôi nhà “Táo” mới này lại được cải tiến rất nhiều và khá phù hợp với các nàng bởi:

-          Sử dụng chất liệu nhôm A7000 cứng cáp hơn, độ bền cao hơn.

-          Trang bị xi vử lý A9 xử lý mạnh mẽ hơn 20% và tiết kiểm pin 35% so với vi xử lý A8.

-          Hệ điều hành iOS 9 nhiều cải tiến tối ưu.

-          Nhiều tính năng hấp dẫn, tiện dụng hơn (3D Touch, Live Photo, quay video 4K, …)

-          Phiên bản Rose Gold (vàng hồng) cực kỳ thích hợp với chị em phụ nữ.

-          Chụp ảnh và chụp ảnh Selfie tốt hơn với bộ đôi camera được cải tiến.

2.       Samsung Galaxy S6 Edge Plus:

Được xem là một phiên bản S6 Edge phóng to, hay Note 5 bỏ bút S-Pen và bẻ cong màn hình, Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã kết hợp được những tinh túy từ 2 siêu phẩm S6 Edge và Note 5.

Vẫn thiết kế màn hình cong độc đáo và đặc trưng của S6 Edge mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi vuốt, tạo cảm giác góc nhìn vô tận trên màn hình và đây chính là món quà không thể bỏ qua nhân ngày sinh nhật nàng bởi:

-          Tính năng tạo danh bạ nhanh ở 2 bên mặt cong của màn hình tương tự như S6 Edge.

-          Cấu hình mạnh mẽ, xử lý mượt mà, chơi game hay xem phim đều không thành vấn đề.

-          Dung lượng pin cao, khả năng tiết kiệm pin tốt, cùng với đó là hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

-          Công nghệ Ultra High Quality Audio cho chất lượng âm thanh tốt và xử lý chống nhiễu hiệu quả.

-          Camera được trang bị công nghệ chống rung quang học, khả năng tùy chỉnh màu sắc, khả năng chụp hình khi thiếu sáng.

Top 5 từ khóa điện thoại chọn mua làm quà sinh nhật sang chảnh nhất cho nàng

3.       iPhone 5 và iPhone 5S:

Thời gian gần đây iPhone 5 và 5S cũ đang được nhiều khách hàng nữ vô cùng thích thú và ăn đón. Tại sao bộ đôi này lại được nhiều người mua đến vậy ? Liệu bộ đôi này có những đặc điểm gì để trở thành món quà sinh nhật đặc biệt?

-          Thiết kế đẹp, nhỏ gọn dễ cầm nắm đặc biệt là khi cầm bằng  một tay.

-          Giá cả khá hợp với túi tiền của những người dùng có thu nhập không cao, đặc biệt là những người dùng mê “Táo”, nhưng không đủ điều kiện để mua các dòng iPhone đời mới.

-          Thương hiệu của Apple được nhiều người ưu chuộng cũng là một yếu tố khiến nhiều người lựa chọn bộ đôi này.

-          Giá bán lại sản phẩm cũng không chênh lệch quá nhiều so với các dòng khác.

4.       Oppo Mirror 5:

Oppo Mirror 5 thích hợp với những bạn nữ yêu thích thiết kế lạ mắt, độc đáo và yêu thích chụp ảnh với những điểm đặc trưng:

-          Thiết kế đẹp, sang trọng, nắp lưng vân kim cương độc đáo.

-          Camera nhiều tùy chỉnh, hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh.

-          Được trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 với nhiều tính năng thông minh.

-          Hiệu năng xử lý tốt với giá tầm trung.

5.       Samsung Galaxy j5:

Samsung Galaxy J5 là một sản phẩm tầm trung, nhưng chất lượng lại không hề “Tầm Trung” chút nào và đây cũng chính là quà tặng sinh nhật cho nàng mà bạn không thể nào bỏ qua được:

-          Máy có thiết kế đẹp, cạnh góc được bo tròn, viền xung quanh được làm bằng nhựa mạ kim loại trông rất sang trọng, cầm máy khá thoải mái.

-          Chơi game, xử lý ứng dụng nặng mượt mà, không bị giật hay đơ máy nhờ vào bộ xử lý snapdragon 410.

-          Được trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 mới nhất.

>> Gợi ý dành cho bạn: Ý tưởng quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa

6.       Sony Xperia M5 Dual E5663:

Sony Xperia M5 Dual E5663 là món quà sinh nhật bằng điện thoại sang chảnh mà bạn có thể làm bất ngờ nàng, bởi điện thoại này được xem là một siêu phẩm tầm trung với những ưu điểm:

-          Chụp hình sắc nét với camera sau Camera 21.5 MP và camera trước 13 MP, cùng nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ.

-          Kế thừa khả năng chống nước và chống bụi từ người đàn anh M4.

-          Cấu hình mạnh mẽ, chạy đa nhiệm, xử lý mượt mà các ứng dụng nặng.

-          Hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin STAMINA, giúp trải nghiệm máy được lâu hơn.

-          Hỗ trợ 2 sim 2 sóng.

Chắc chắn những món quà sinh nhật công nghệ trên sẽ khiến bạn gái, người yêu và vợ của các bạn vô cùng bất ngờ và hài lòng cho mà xem!

Bạn muốn tìm kiếm địa điểm để mua một món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho người yêu?

Mua bán quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn dành tặng cho bạn gái, vợ yêu của mình những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những món quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà đẹp, giàu ý nghĩa tặng sinh nhật cho người yêu của mình. Xem ngay: Mua quà sinh nhật
]]>
Kinh nghiệm lái xe an toàn trong nội tô http://quangcaotukhoa.com.vn/kinh-nghie-m-la-i-xe-an-toa-n-trong-no-i-to-163.html Kinh nghiệm lái xe an toàn trong nội tô Thứ Bảy, 11/02/2017, 09:52 GMT+7

Việc di chuyển trong các thành phố lớn dày đặc xe cộ là nỗi ám ảnh của các lái xe, nhất là những người mới có bằng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lái xe an toàn nếu chịu khó tập luyện.

Kinh nghiệm lái xe an toàn trong nội tô

Kinh nghiệm lái xe an toàn trong nội tô

Đối với những người mới có bằng lái và mới mua xe con thì việc va quẹt, trầy xước xe là điều không có gì ngạc nhiên. Bởi trong những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, việc lái xe trong khung cảnh xe cộ nối đuôi nhau không dễ chút nào. Trước khi trở thành "tay lái lụa", những người lái đều phải trải qua thời điểm làm quen xe, trải nghiệm thực tế.

Học kỹ lý thuyết

Để có thể lái xe an toàn trong đô thị, trước tiên, phải học thật kỹ lý thuyết cũng như Luật Giao thông Đường bộ.

Cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo xe, nắm vững các tính năng của đèn báo trên bảng táp lô, biết các ký hiệu, vị trí thay dầu, thay nước làm mát, nước rửa kính, vệ sinh lọc gió, kiểm tra áp suất lốp, cách thay lốp, một số nguyên lý cấu tạo xe... Khi vận hành xe, phải chạy chậm, giữ đúng làn đường và đừng sốt ruột khi xe taxi hay xe khác bóp còi đòi vượt.

Giữ khoảng cách an toàn

Chưa vững tay lái mà phải "ép đường" cho xe sau vượt lên thì rất khó để trở lại làn đường cũ. Muốn vượt, cứ để họ lấn đường mà tiến. Ngược lại, bạn cũng không nên vượt xe khác, phải giữ tốc độ ổn định. Nếu bắt buộc phải vượt thì đủ điều kiện mới vượt và nên vượt bên trái. Trước khi vượt, phải nhớ bật đèn xi nhan, nhấn còi, để số hợp lý và khi vượt phải dứt khoát, vượt xong phải xin đường trở về làn. Lái xe trong điều kiện này, phải quan sát kỹ trước, sau, hai bên xe để có cảm giác lái tốt.

Khi chạy trên đường đông, không đánh vô lăng mạnh, tránh thắng gấp vì có nguy cơ bị "thúc đít" từ những xe sau và lượng xe máy đang ùn ùn lao tới. Một chia sẻ nhỏ của giới cầm vô lăng là trong những đô thị đông đúc, nên giữ khoảng cách vừa đủ để không đụng xe trước nhưng không để xe máy vượt qua. Vì một xe máy đã "lọt" thì sẽ có rất nhiều xe máy khác chen vào khi đường bị tắc, và như vậy, xe bạn sẽ bị "chết đứng". Trong những trường hợp này, nhớ giữ chân côn, không tăng ga, sang số 2 hoặc số 1.

Xem thêm những kinh nghiệm hay: Mua xe BMW 335i cũ: Những thông tin cần biết và kinh nghiệm mua

Không để bị phân tâm

Một điều nữa đối với những người mới lái xe là muốn nghe nhạc thì chỉ mở nhạc với âm lượng nhỏ để không bị phân tâm khi phải xử lý các tình huống trên đường. Cũng không nên dùng điện thoại khi lái xe. Nếu có những việc cần phải liên lạc gấp qua điện thoại, nên để chế độ rảnh tay và qua buetooth. Khi qua các ngã ba, ngã tư, nên chú ý đọc biển báo để không vi phạm Luật Giao thông Đường bộ. Tuyệt đối không chạy theo xe buýt vì có những lối rẽ chỉ dành cho xe buýt, xe con không được lưu thông.

Tâm lý vững khi lái cũng là điều quan trọng không kém đối với người điều khiển xe bốn bánh. Bạn phải thật thoải mái, bình tĩnh và bỏ hết các kế hoạch làm ăn, kinh doanh trong đầu khi vận hành xe. Vì chỉ cần một chút lơ đễnh có thể dẫn đến những sự việc đáng tiếc. Đó là lý do các doanh nhân rất hiếm khi lái xe mà giao việc này cho tài xế.

Xem thêm: BMW Việt Nam

Trang bị camera hành trình

Đặc biệt với những tài mới, việc trang bị camera hành trình khá quan trọng. Bạn sẽ tự tin cầm lái khi biết lúc nào bên mình cũng có một mắt thần giám sát, dù đúng hay sai thì đã có bằng chứng, nên tinh thần sẽ thoải mái hơn, không sợ bị bắt sai hay bị ăn vạ trên đường.

Tóm lại, để lái tốt trong điều kiện đường sá nhộn nhịp xe cộ như hiện nay, người cầm vô lăng không chỉ phải nắm vững lý thuyết lái xe, Luật Giao thông Đường bộ mà còn cần kinh nghiệm xử lý tình huống và cảm giác lái. Những điều này không chỉ học ở trường dạy lái xe mà còn phải trải nghiệm từ thực tiễn.

Mua bán ô tô BMW 335i uy tín, chất lượng!

Mua bán xe ô tô BMW 335i tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo ngay thông tin mua bán xe ô tô BMW 335i tại MuaBanNhanh.com. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô BMW cũ mớimiễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: GIá xe BMW 335i
]]>
Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn mật ong và quế mỗi ngày? http://quangcaotukhoa.com.vn/dieu-bat-ngo-gi-se-xay-ra-neu-ban-an-mat-ong-va-que-moi-ngay-162.html Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn mật ong và quế mỗi ngày? Thứ Sáu, 20/01/2017, 15:12 GMT+7

Dưới đây là những tác dụng bất ngờ của mật ong và quế nếu bạn biết cách sử dụng một cách hiệu quả.

Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn mật ong và quế mỗi ngày?

Người ta sử dụng mật ong và quế đã rất nhiều thập kỉ qua và coi đó như một loại ‘thần dược’. Nếu bạn biết cách sử dụng mật ong và quế thì đây đúng là một phương thuốc tốt cho sức khỏe đó…

1. Ngăn chặn lão hóa

Mật ong có chứa phenol, các enzym và các acid hữu cơ, các chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp ngăn ngừa lão hóa cho cơ thể.

Quế có chứa polyphenol cũng là chất chống oxy hóa. Quế nhanh hơn so với 26 loại gia vị và thảo dược khác trong số các chất chống oxy hóa, bao gồm cả tỏi và rau oregano.

2. Cải thiện chức năng tim

Mật ong và quế giúp đỡ trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch được cho là nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong trên toàn thế giới.

Mật ong làm tăng lưu lượng máu đến tim, do đó làm giãn nở các động mạch. Nó cũng chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các cục máu đông thường dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ.

Quế đã được tìm thấy để giảm cholesterol "xấu" (nó hình thành mảng xơ vữa trên thành động mạch) và làm tăng mức độ cholesterol "tốt" trong cơ thể chúng ta.

Cách chế biến: Thêm một vài thìa quế vào một hũ mật ong và trộn đều. Ăn thường xuyên cho bữa ăn sáng với một miếng bánh mì hoặc một ít bánh quy.

3. Chống nhiễm khuẩn

Cả mật ong và quế có tác dụng kháng khuẩn, vì vậy bạn có thể sử dụng sự kết hợp này không chỉ khi bạn bị cảm lạnh mà còn với các bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như nhiễm trùng thận hay bàng quang.

Mật ong là một loại kháng sinh tự nhiên. Từ lâu, mật ong đã được sử dụng để khử trùng vết thương, giúp tiêu diệt vi khuẩn.

Quế có tính kháng khuẩn, chống viêm, kháng nấm rất tốt nên khi sử dụng loại thực phẩm này, cơ thể bạn sẽ chống lại được những vi khuẩn có hại...

4. Giảm cân

Mật ong và quế là không phải sản phẩm giảm cân.Tuy nhiên, chúng có tác dụng giúp bạn giảm cân nhanh hơn nếu mục tiêu của bạn là để có một cơ thể thanh mảnh...

Thay thế đường và đồ ngọt bằng mật ong: Tiêu thụ vừa phải mật ong sẽ làm giảm số lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn. Hơn nữa, đường tinh luyện gây ra lượng đường trong máu cao, và sau đó đường huyết đột ngột giảm. Mật ong được từ từ hấp thu vào máu của cơ thể, ngăn ngừa gai lượng đường trong máu.

Quế làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng sự nhạy cảm với insulin, có nghĩa là chịu trách nhiệm về sự trao đổi chất. Do đó, nó giúp tăng tốc độ trao đổi chất và chuyển đổi glucose thành năng lượng, không phải thành chất béo.

Cách làm: Uống một ly nước với 1 muỗng cà phê mật ong và ½ muỗng canh quế 30 phút trước khi ăn sáng 30 phút trước khi đi ngủ.

>> Khám phá 10 tác dụng của mật ong trong sức khỏe

5. Giảm lượng đường trong máu

Đường huyết cao có thể gây ra nhiều bệnh, và bệnh tiểu đường là một trong số đó.

Nhiều nghiên cứu đã được chứng minh rằng, mật ong có thể làm giảm lượng đường trong máu .Chỉ có 17% mật ong là nước, phần còn lại là chủ yếu là fructose và glucose. Chúng có thể dễ dàng hấp thụ và không gây đột biến lượng đường trong máu. Vì vậy, bệnh nhân tiểu đường có thể ăn mật ong...

Quế cũng giúp giảm lượng đường trong máu, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Hai loại thực phẩm này kết hợp với nhau, thực sự là một phương thuốc hữu hiệu cho cơ thể nếu bạn sử dụng một cách hợp lý...

Lưu ý khi chọn mật ong và quế:

- Khi chọn mật ong, hãy chắc chắn rằng bạn mua mật ong từ một người bán đáng tin cậy, và luôn luôn kiểm tra độ tinh khiết của nó. Tốt nhất nên sử dụng mật ong Mỹ nguyên chất không được lọc và tiệt trùng.

- Mua que quế thay vì quế đất ở những cơ sở tin cậy.

- Mật ong không nên dùng cho trẻ dưới hai tuổi vì nguy cơ ngộ độc cho trẻ sơ sinh.

]]>
Mẹo tiết kiệm kinh phí bảo trì xe Mercedes A200 http://quangcaotukhoa.com.vn/meo-tiet-kiem-kinh-phi-bao-tri-xe-mercedes-a200-161.html Mẹo tiết kiệm kinh phí bảo trì xe Mercedes A200 Thứ Tư, 18/01/2017, 15:11 GMT+7

Nếu chưa tìm hiểu qua về những kỹ năng và thủ thuật chăm sóc xe cơ bản thì chi phí bảo hành, sửa chữa xe chắc hẳn sẽ khiến bạn phát hoảng, nhất là trong điều kiện thời tiết mùa hè khắc nghiệt như ở Việt Nam. Dưới đây là một số mẹo vặt giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa ôtô.

Mẹo tiết kiệm kinh phí bảo trì xe Mercedes E200

Mẹo tiết kiệm kinh phí bảo trì xe Mercedes E200

1/ Bảo dưỡng xe định kỳ

Đây là cách tốt nhất bởi nó duy trì trạng thái làm việc ổn định từ chi tiết đến hệ thống. Ngăn ngừa hỏng hóc đặc biệt là hỏng nặng giúp giảm chi phí. Kế hoạch bảo dưỡng tốt nhất là theo nhà sản xuất (không phải đại lý). Bởi các hãng tạo ra xe nên họ biết điều gì là tốt nhất cho sản phẩm của họ.

2/ Các nội dung kiểm tra đơn giản

Khi mang xe Mercedes A200 đi bảo dưỡng, những hạng mục kiểm tra đơn giản (mức dầu bôi trơn, dầu trợ lực phanh, trợ lực lái, nước làm mát trong két tản nhiệt và bình chứa phụ, hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào dưới nắp ca-pô) chỉ mất khoảng 10 phút nhưng lại rất quan trọng. Điều đáng nói ở đây là làm sao duy trì thường xuyên. Theo các chuyên gia tại Edmund, tần suất kiểm tra nên là 1 tháng/lần, ngoại trừ áp suất lốp cần thực hiện 1 tuần/lần.

Riêng đối với hư hỏng cảnh báo qua đèn trên bản táp-lô cần xử lý càng sớm càng tốt. Vặn khóa sang chế độ ON quan sát đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ. Ban đầu tất cả các đèn đều sáng hoặc nhấp nháy sau mới tắt. Đây là dấu hiệu cho thấy hệ thống đang làm việc bình thường. Nhưng nếu khoảng 2 phút sau khi nổ máy đèn vẫn sáng chúng tỏ xe đang có một số vấn đề ở hệ thống tương ứng. Đừng quá lo lắng nếu nhận thấy đèn nạp hoặc phanh tay phát sáng vì lúc này động cơ chưa làm việc, xe đang được cài phanh tay.

Có thể bạn quan tâm: 4 ưu điểm nổi trội giúp Mercedes A200 2016 thể hiện đẳng cấp

3/ Khởi động từ tốn

Nhiều tài xế cho rằng nhấn mạnh chân ga giúp làm nóng máy, động cơ hoạt động tốt hơn. Điều này thực sự sai lầm. Bởi sau nhiều giờ không hoạt động, dầu trong động cơ bôi trơn bám lên bề mặt cách chi tiết chuyển động rất ít. Do đó ngay khi khởi động, nên duy trì cho động cơ làm việc ở chế độ không tải thấp nhất để dầu luân chuyển tới các vị trí cần thiết. Khoảng 30 giây sau mới nên vào số và lái.

4/ Lắng nghe âm thanh bất thường

Tiếng kẹt kẹt ở trục bánh xe khi đạp thắng có thể là dấu hiệu cho thấy má phanh bị mòn cần thay thế. Nếu âm thanh xuất hiện ngay cả khi không sử dụng phanh hãy nghĩ đến tình huống có vật lạ mắc vào bánh. Tiếng rít ngay khu vực động cơ có thể do trùng dây đai. Nếu không thể xác định nguồn phát ra âm thanh lạ là lúc cần đến kinh nghiệm thợ.

5/ Tránh kiểu lái giật cục

Tăng ga không đều, đạp phanh loạng choạng sẽ làm xe nhanh hỏng. Chỉ cài số lùi khi xe đã dừng hoàn toàn, đồng thời cũng chỉ cài số tiến khi tốc độ xe bằng không. Cách này làm giảm lực tác động lên chi tiết bên trong hộp số.

Xem thêm: Mercedes Việt Nam

6/ Rửa xe ở nhiệt độ thấp

Rửa xe thường xuyên sẽ giúp bảo vệ “tuổi thọ” của lớp sơn bên ngoài. Tuy nhiên, trong mùa hè nóng bức như hiện nay nếu rửa xe dưới trời nắng nóng có thể dẫn đến việc nhiều vết bẩn vẫn còn mà bạn không nhận ra. Bên cạnh đó, rửa xe trong điều kiện nhiệt độ cao còn ảnh hưởng lớn đến độ bền của lớp sơn trên vỏ xe. Do đó, thay vì chọn rửa xe vào buổi trưa, bạn nên chọn thời điểm thời tiết mát mẻ trong ngày và rửa ở nơi có mái che, không khí thoáng mát.

Bạn muốn mua xe ô tô Mercedes A200 chất lượng?

Mua bán xe ô tô Mercedes A200 tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo ngay thông tin mua bán xe ô tô Mercedes A200 tại MuaBanNhanh.com. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô Mercedes A200 miễn phí, hiệu quả tức thì. Để được cập nhật nhanh nhất các dòng xe Mercedes A200 mới, cũ,... hiện đang có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Mercedes A200
]]>
Tổng hợp các từ khóa phím tắt cần nhớ khi sử dụng Macbook http://quangcaotukhoa.com.vn/tong-hop-cac-tu-khoa-phim-tat-can-nho-khi-su-dung-macbook-160.html Tổng hợp các từ khóa phím tắt cần nhớ khi sử dụng Macbook Thứ Hai, 21/11/2016, 09:54 GMT+7

Tổng hợp các phím tắt trong Macbook sau đây sẽ tổng hợp tất cả các phim tắt hay dùng trên macbook nhất để thao tác nhanh hơn, hiệu quả công việc cao hơn và đặc biệt bạn có thể tiết kiệm thời gian để làm công việc khác.

Tổng hợp các phím tắt trong Macbook

Để sử dụng Macbook nhanh hơn với các tổ hợp phím tắt thì bài viết này sẽ tổng hợp những tổ hợp phím tắt trong Macbook mà bạn thường xuyên sử dụng hàng ngày. Có thể nhiều bạn đã quen thuộc với một số phím tắt rồi, nhưng với người mới sử dụng Macbook thì các tổng hợp sau đây sẽ cực kỳ hữu ích để bạn có thể thao tác nhanh hơn khi sử dụng Macbook.

Các phím tắt cơ bản

 • Command + C = Copy
 • Command + V = Paste
 • Command + Alt + V = Cut (Command + C = Chọn file để cut)
 • Command + Delete = Xoá
 • Command + Q = Thoát hoàn toàn ứng dụng.
 • Command + W = Thoát cửa sổ đang làm việc.
 • Command + M = Minimize.
 • Command + Shift + 3 = Chụp toàn màn hình.
 • Command + Shift + 4 + kéo chuột = Chụp màn hình vùng kéo chuột.
 • Command + Shift + 4 + Space = Chụp màn hình cửa sổ khi được trỏ chuột.
 • Spacebar = Quick look (click vào thư mục cần xem trước)
 • Command + I (đương nhiên phải click vào cái cần info nhé)
 • Command + "," = Thiết lập, chỉnh sửa cài đặt chung

Các phím tắt làm việc với trình duyệt web

 • Command + T = New tap
 • Command + R = Refresh
 • Command + Control + F = Full screen
 • Command + D = Đánh dấu trang vào Bookmark
 • Command + Link = Mở link trong tab mới
 • Command + "+" = Zoom in
 • Command + "-" = Zoom out –
 • Command + 0 = Size mặc định của trang web

Các phím tắt làm việc với iTunes

 • Command + T = full visualizes
 • Spacebar = Play/Pause
 • Command + Shift + M = Mini itunes

các phím tắt trên Macbook

Các phím tắt tạo hiệu ứng đẹp mắt

 • Control + Option + Command + B ở trong màn hình Launchpad => Các bạn hãy tự khám phá nhé.
 • Fn + Shift + F4 or Shift + F4 = Hiệu ứng cực đẹp khi mở Launchpad
 • Fn + Shift + F3 or Shift + F3 = Hiệu ứng cực đẹp khi mở Application Windown

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều mẹo sử dụng với tổ hợp các phím tắt trên Macbook.

 

]]>
Tại sao nên mua balo du lịch có bánh xe? http://quangcaotukhoa.com.vn/tai-sao-nen-mua-balo-du-lich-co-banh-xe-159.html Tại sao nên mua balo du lịch có bánh xe? Thứ Ba, 18/10/2016, 08:28 GMT+7

Balo du lịch có bánh xe

Nên mua balo du lịch có bánh xe hay không?

Sử dụng một chiếc balo du lịch có bánh xe làm “người đồng hành” cùng bạn trong các chuyến đi sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn đồ dùng của mình. Mặt khác, nó cho bạn cảm giác thoải mái, dễ dàng di chuyển khi thấy cần thiết. Chính vì vậy, dù cho số lượng vật dụng bạn mang đi có “kếch xù” đến đâu đi chăng nữa thì với balo du lịch có bánh xe, mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Balo du lịch có bánh xe là sự lựa chọn “tối ưu” nhất cho bất cứ ai có nhu cầu sử dụng balo vào mục đích đi du lịch. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu mang theo một số lượng hành lý lớn, bởi dòng balo này sẽ giúp mọi hoạt động vận chuyển vật dụng của bạn trở nên gọn nhẹ, dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Balo du lịch có bánh xe và tay kéo là loại balo được nhiều người sử dụng yêu thích nhất.

Với một chiếc balo được thiết kế theo kiểu truyền thống thì việc sử dụng nó rất cứng nhắc, chỉ có thể mang trên vai hoặc xách ở tay. Riêng balo du lịch có bánh xe được thiết kế cách tân, theo lối hiện đại giúp bạn có thể di chuyển balo dễ dàng trên mặt đất mà không phải dùng đến nhiều sức. Do đó, nó tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi “mang mà như không mang”.

Mặt khác, với dòng balo du lịch có bánh xe này, khi cảm thấy không cần thiết, bạn có thể thu ngắn cần kéo gọn vào trong balo và mang vác balo trên vai như balo truyền thống. Thật quá tiện lợi có phải không?

Sử dụng balo du lịch có bánh xe khi nào?

Dòng balo du lịch có bánh xe phát huy tác dụng nhất với những chuyến du lịch dài ngày, đòi hỏi phải mang theo nhiều vật dụng, hay những chuyến du lịch gia đình, những chuyến đi trên đường bộ, những chuyến đi du lịch ở khu vực đô thị, mặt bằng đẹp.

Sử dụng balo du lịch có bánh xe, bạn có thể vận chuyển rất nhiều hành lý một cách dễ dàng, khéo léo với tay kéo mà không phải bỏ ra nhiều công sức, lực đẩy. Tuy nhiên, khi di chuyển ở những địa hình gồ ghề, nhiều đất đá lổm nhổm hoặc lên xuống cầu thang, bạn cần linh động thu gọn cần kéo để xách balo lên, nếu không, hệ thống bánh xe sẽ rất nhanh hỏng.

Bạn có thể được tặng balo du lịch cho bánh xe đấy

Các nhãn hàng cuối năm thường tung ra các chương trình khuyến mãi, một trong những vật phẩm giúp thương hiệu kích cầu chính là tặng túi, balo khuyến mãi, trong đó, balo du lịch khá được ưa chuộng.

Cuối năm, dịp du lịch dài ngày cũng như về quê thăm gia đình sau một năm bôn ba làm việc, từ các bạn sinh viên, công nhân, dân công sở hay các gia đình tại các thành thị tấp nập mua sắm cho chuyến đi xa này của mình.

Các nhãn hàng đã nắm bắt nhu cầu này, ngoài mua sắm nhiều, khách hàng cũng cần nhiều loại balo túi xách để đựng quà cáp, quần áo,... cho các chuyến đi. Việc đặt hàng may gia công balo du lịch được các nhãn hàng đặt hàng từ sớm, có thể là từ đầu tháng 10 năm trước đó.

Tuy là hàng khuyến mãi tặng kèm, nhưng các mẫu balo du lịch không hề kém chất lượng đâu, đặc biệt là các mẫu quà tặng cao cấp, dành cho hóa đơn lớn hay khách hàng vip trong năm, một chiếc balo du lịch có hẳng bánh xe, bởi rằng ngay trên balo, logo thương hiệu nhãn hàng được in rõ ràng, nổi bật. Khách hàng sử dụng lâu dài balo du lịch này, nhãn hàng càng được lợi khi được quảng bá miễn phí khắp mọi miền đất nước. Do đó, khi đặt các đơn vị may gia công, các mẫu túi balo du lịch đều được đặt với chất lượng tầm trung trở lên.

Nguồn: http://balotuixachsi.com/tai-sao-nen-mua-balo-du-lich-co-banh-xe-26.html

]]>
Giá xe Nissan Livina X-Gear http://quangcaotukhoa.com.vn/gia-xe-nissan-livina-x-gear-158.html Giá xe Nissan Livina X-Gear Thứ Sáu, 26/08/2016, 09:13 GMT+7

Xe ôtô Nissan Livina X-Gear - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Nissan Livina X-Gear - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Phiên bản mới Grand Livina X-Gear của Nissan

Trong triển lãm ôtô quốc tế Indonesia (IIMS), hãng Nissan đã chính thức giới thiệu một thành viên mới của dòng xe đa dụng Grand Livina. Được gọi bằng cái tên X-Gear, mẫu xe MPV mới đến từ Nhật Bản sở hữu thiết kế tương tự đàn anh Nissan Livina.

Hai điểm khác biệt lớn nhất giữa Nissan Grand Livina X-Gear và phiên bản tiêu chuẩn là chiều dài cũng như số người ngồi trong nội thất. Không dừng ở đó, Nissan Grand Livina X-Gear mới còn đi kèm bộ bodykit thể thao hơn.

Cụ thể, Nissan Grand Livina có thể chở theo 7 người. Về phần mình, Nissan Grand Livina X-Gear mới chỉ được trang bị không gian nội thất dành cho 5 người ngồi.

Về nội thất, thay đổi so với bản Grand Livina là không có các hốc gió điều hoà ở phía sau (vì xe ngắn hơn), thay vào đó là hốc gió phía trước thổi gió thẳng ra sau. Thế chỗ hốc gió điều hoà ở hàng ghế sau là ngăn để 2 cốc nước. Trên cửa xe có các chi tiết trang trí màu xám bạc.

Về hình thức chung, X-Gear có vẻ giống một chiếc SUV hơn là hatchback, với thiết kế cản trước hoàn toàn mới, mập mạp hơn bản Grand Livina. Phần cản dưới màu bạc hoàn thiện nét trẻ trung khoẻ khoắn cho mũi xe. Lưới tản nhiệt cũng là thiết kế mới.

Thay đổi ở đuôi xe đồng điệu với phần mũi. Cản sau mập mạp màu đen, cũng có tấm ốp bên dưới màu bạc như mũi xe. Logo Nissan trên cửa hậu được viền nhựa đen, tạo sự đồng nhất về phong cách. Thay đổi cuối cùng phải kể đến thanh ray trên nóc xe.

 Động cơ 1.6L công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm kết hợp với hộp số tự động 4 cấp. Hệ thống treo trước kiểu thanh giằng MacPherson và treo sau thanh xoắn. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa trước có thông gió, phanh tang trống phía sau.

Động cơ của Nissan Grand Livina X-Gear mới là loại HR15DE, phun nhiên liệu kép hoàn toàn mới. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp Xtronic thế hệ mới. Tất nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn hộp số sàn hoặc biến thiên vô cấp khi mua ôtô Nissan Livina X-Gear.

Giá bán cho Nissan Livina X-Gear

 Nissan đã giới thiệu xe Livina X-Gear phiên bản 5 chỗ của mẫu Grand Livina tại Malaysia, vẫn với động cơ 1.6L nhằm cạnh tranh với Mazda2 và Ford Fiesta.

Tìm mua xe ôtô Nissan Livina hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá xe Nissan Livina trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Người tiêu dùng Indonesia có thể bắt đầu đặt mua Nissan Grand Livina X-Gear ngay sau triển lãm IIMS 2013. Về giá bán, bản số sàn 1.6E có giá 672.000 baht (tương đương 444 triệu VNĐ), bản số tự động 1.6R CVT giá 712.000 baht (khoảng 471 triệu VNĐ) và bản cao cấp 1.6V giá 742.000 baht (khoảng 491 triệu VNĐ).

>> Xem thêm: Giá xe Nissan Livina

Kinh nghiệm mua xe ôtô: phong thủy và xe ôtô

Hãy cân nhắc đến yếu tố phong thủy  trước khi mua xe hơi. Bởi khí xấu trong xe có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và cho người khác.

Xe hơi là một phần đời khác của chúng ta vì nếu chúng ta cư xử tốt với chúng, chúng sẽ phục vụ chúng ta một cách “đàng hoàng, tử tế”. Có người còn nói chuyện với xe của họ, người khác thì đặt tên gọi riêng cho chúng và thậm chí nhân cách hóa chúng. Ở một số nơi trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ cho nữa. Cái sảy sẽ nảy cái ung vì vậy chúng ta nên chủ động quan tâm chăm sóc cho chiếc xe.

Giá xe Nissan Livina trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Nissan Livina hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Thế Tứ linh trong xe hơi

Tổng quát, xe hơi cũng tuân thủ theo thế đất Tứ Linh kinh điển: phía sau cao hơn phía trước và được “nâng đỡ” ở hai bên xe. Chỗ ngồi của xe cũng nên theo hình thế này. Những xe nào thoai thoải về phía sau và trống ở phía sau có thể khiến chúng ta cảm thấy bất an, như trong trường hợp bạn nhìn thấy ai đó lái xe mà cửa sau hoặc nắp thùng sau xe không được đóng kín. Loại xe tải nhỏ, chất dỡ hàng từ phía sau, có điểm yếu là do hàng hóa có thể rơi rớt hoặc bị ăn cắp.

Đèn sau xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ: báo cho người đi phía sau xe chúng ta biết để giảm tốc độ lại. Chính vì vậy phải chắc chắn rằng các đèn này không bị mờ tối và luôn hoạt động tốt; khi chúng bị hỏng phải thay thế ngay. Các xe có vị trí ngồi dốc về phía trước, như các loại xe thể thao đắt tiền, cũng phơi bày nhược điểm ở phía sau vì vị trí Huyền Vũ yếu. Hiệu ứng “thư thái” của xe loại này thường được biểu hiện qua thói quen lái xe của những người chủ xe.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Nissan

 1. Trang trí xe

Những giấy dán trang trí trên cửa kiếng phía sau của xe tăng cường cho vị trí Huyền Vũ này, nhất là những câu đại loại như “Làm ơn giữ khoảng cách” hoặc câu “Đang chở em bé trên xe”, hoặc những giấy dán mang tính chất cảnh báo khác. Những giấy dán có tính khôi hài hoặc khó đọc sẽ mang đến tác dụng ngược vì chỉ khuyến khích xe chạy sau tiến đến gần xe của bạn hơn. Chú ý đừng dán các giấy trang trí làm cản tầm nhìn của người lái xe.

Bất cứ giấy dán trang trí nào gây mất tập trung của người phía sau bạn nên tránh dùng. Kính chắn gió có thể có tác động như hình thế Chu Tước và các vật chuyển động đong đưa có thể tạo sự bất ổn định và làm ảnh hưởng đến sự tập trung. Đừng đặt những vật không cố định phía sau xe vì khi thắng gấp chúng có thể trở thành những viên đạn trái phá bắn vung vãi trong xe.

Thậm chí những người không tự nhận là mình mê tín cũng thường mang theo những vật có tính linh thiêng khi di chuyển. Ở phương Tây hình tượng thánh Christopher được tin là vật hộ mạng vì đây là Thánh đỡ đầu cho những người đi xa. Mỗi nền văn hóa đều có những biểu tượng hộ mạng riêng, chẳng hạn ở Việt Nam đó là hình tượng Phật Bà Quan Âm hoặc Đức Mẹ Maria,… Quan điểm đối với các bảng số xe cũng cho thấy sự khác biệt về văn hóa. Người Trung Quốc tránh con số 4 vì nó giống như chữ “chết chóc”, trong khi người phương Tây không thích con số 13 và ba số sáu vì những lý do mê tín.

 1. Xe hơi và giác quan

Không khí bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố quan trọng liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài và làm sạch môi trường trong không gian tù túng này. Nếu không khí không trong sạch, tài xế sẽ trở nên dễ mệt mỏi và mất tập trung. Để làm trong lành bầu không khí trong xe, ta có thể dùng các chất tạo mùi tự nhiên, đồng thời cũng tác động lên tâm trạng của những người trong xe. Cây hương thảo, dầu hoa cam và dầu chanh có tác dụng rất tốt trong việc làm nguôi cơn giận và giúp cho đầu óc chúng ta được thanh thản, nhẹ nhàng.

Tầm nhìn lại là một yếu tố quan trọng khác khi ở bên trong xe hơi. Các kính xe và các đèn pha phía trước nên giữ cho sạch và trong để chúng ta có thể quan sát rõ bên ngoài đồng thời để các xe khác có thể trông thấy xe bạn vào lúc trời tốt hoặc khi gặp thời tiết xấu.

Nếu chúng ta quan tâm đến động cơ của xe như quan tâm đến thân thể của mình thì chúng ta hẳn sẽ vui khi chúng không hỏng hóc và hoạt động tốt, các đường ống không bị nghẽn và các bộ phận khác được bảo quản trong điều kiện tốt. Do đó nên thường xuyên đưa xe đến các gara để xe được chăm sóc.

 1. Tính cách con người và xe hơi

Xe, cũng như nhà ở, có thể cho thấy tính cách của chủ nhân chúng. Một chiếc xe trông gọn gàng, ngăn nắp sẽ gây ấn tượng tốt đối với chủ nhân của chúng hơn là một chiếc xe lấm lem, trầy trụa. Màu sắc của xe cũng ảnh hưởng đến thái độ của chúng ta đối với chiếc xe và nhận thức mà các tài xế khác dành cho chúng ta. Bao nhiêu người trong chúng ta nghĩ rằng chiếc xe màu đỏ được cầm lái bởi những người rất trẻ kia là một nơi để ngủ rộng rãi? Khi chọn xe chúng ta nên lưu ý đến tính chất Ngũ Hành Tương Sinh-Tương Khắc.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Nissan

 1. Chọn màu xe

Đứng trên quan niệm về Phong Thủy, khi chọn màu cho xe chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình. Ví dụ, một thanh niên đầy vẻ nam tính, nhất là tuổi Ngọ mạng Hỏa, không nên chọn xe màu đỏ vì màu này làm tăng thêm tính Hỏa của người ấy. Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi. Mặt khác nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mạng Thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-nissan-livina-x-gear-1695.html

]]>
Đánh giá màu xe Toyota Yaris 2016 http://quangcaotukhoa.com.vn/danh-gia-mau-xe-toyota-yaris-2016-157.html Đánh giá màu xe Toyota Yaris 2016 Thứ Ba, 16/08/2016, 16:24 GMT+7

Đánh giá màu xe Toyota Yaris 2016

Xe Toyota Yaris 2016 được phân phối tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với hai phiên bản Yaris E và G sử dụng chung động cơ 1.3L, hộp số tự động 4 cấp. Yaris 2016 với 5 màu lựa chọn bao gồm: Trắng, Đỏ Sẫm, Xám, Bạc và Xanh Nhạt.

Xám đậm

Xám đậm

>> Cực hot! Giá xe Toyota Yaris 2016 đã có trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, đừng bỏ lỡ: Mua bán ôtô

Đỏ thẫm

Đỏ thẫm

Màu bạc

Màu bạc

>> Tìm hiểu từ A đến Z các dòng xe ôtô hiện nay, hãy xem ngay: Đánh giá xe

Màu trắng

 Màu trắng

>> Khám phá những khác biệt mới nhất chỉ có trên Toyota Yaris 2016, hãy xem ngay: Đánh giá xe ôtô Toyota Yaris 2016

Xanh nhạt

Xanh nhạt

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-mau-xe-toyota-yaris-2016-16.html

]]>
Bàn ủi hơi nước SoKaNy loại bỏ sơ vải http://quangcaotukhoa.com.vn/ban-ui-hoi-nuoc-sokany-loai-bo-so-vai-156.html Bàn ủi hơi nước SoKaNy loại bỏ sơ vải Thứ Năm, 11/08/2016, 17:22 GMT+7

Bàn Ủi Hơi Nước Chính Hãng SoKaNy YG-868A

Thông số kĩ thuật:

Chất liệu: Nhựa cao cấp
Điện Áp: 220v-240v
Tần số: 50/60HZ
Công suất: 1200W

Bộ sản phẩm bao gồm:

01 bàn là cầm tay
01 đế ủi
01 đế cốc chiết nước

Đặc điểm nổi bật:

- Tay cầm chắc chắn tiện lợi.
- Hệ thống làm nóng nhanh chỉ 10s , nóng tối đa sau 1 phút.
- Với 9 lỗ thoát hơi nước mạnh mẽ đẩy bay các vết nhăn khó nhằn, mùi khó chịu cũng như vi khuẩn nấm mốc.
- Nắp khoang chứa nước tiện lợi và an toàn, Dung tích 70ml.
- Có thể ủi đứng, ủi trên giá treo và ủi nằm.
- Chức năng ủi phù hợp với nhiều loại quần áo vải vóc như vải Thun, Len, Cotton, Jeans….
*Loại Bỏ Sơ Vải
*Làm thẳng vải trơn tru
*Chải hơi nước

Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm bàn là trong vòng 3s bắt đầu tỏa hơi nước, bấm vào nút để hơi nước tỏa ra mạnh hơn.

- Là lên mặt vải, nhấn nút để bổ sung thêm hơi nóng rồi là đi là lại đến khi thẳng mặt vải.

Lưu ý:

- Thường xuyên rửa sạch khoang chứa nước và tạo hơi tránh hình thành các loại cặn khoáng do nước để lại.

- Không sử dụng các chất phụ gia như: muối, nước hoa, chất tẩy trắng.

- Nên để bàn là hoạt động trong tư thế đứng.

- Luôn vặn chặt các ống dẫn, tránh hơi và nước lọt ra ngoài.

- Trước khi cất máy đi (không sử dụng đến trong vòng 30 ngày trở lên), hãy đổ hết nước ra khỏi khoang.

#muabannhanh
#muasamnhanh
#banuihoinuocsokany
#banuihoinuoc

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
In decal PP giá rẻ tại HCM http://quangcaotukhoa.com.vn/in-decal-pp-gia-re-tai-hcm-155.html In decal PP giá rẻ tại HCM Thứ Ba, 19/07/2016, 17:11 GMT+7

Nếu bạn muốn sử dụng với quy mô nhỏ, sử dụng 1 lần và chi phí tiết kiệm thì nên chọn chất liệu decal PP này. In decal PP giá rẻ được thực hiện tại Xưởng In Decal có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

PP Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Tác dụng và mục đích việc sử dụng của In PP: Người ta thường sử dụng PP để quảng cáo như in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường... Bởi vậy việc sử dụng ngày càng được nhiều người lựa chọn, không những đẹp mà còn rẽ, phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng.

Tem nhãn decal PP đáp ứng yêu cầu in tem nhãn giá rẻ, in tem nhãn nhanh bởi:

 • Khổ in decal PP rộng, in một lần được nhiều tem
 • Chất liệu mỏng, dễ dàng gia công bế trên máy bế Mimaki của Nhật từ In PP
 • Mặt sau decal PP được phủ keo, dán lên bề mặt chai lọ, hộp nhựa, giấy các loại dễ dàng
 • Chất liệu decal PP không thấm nước, dễ dàng dùng cho nhãn chai lọ nhựa, thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh, thùng đá...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn, tuy nhiên để đảm bảo được sản phẩm hoàn thành đúng chất lượng mà khách hàng đặt ra không phải bất cứ cơ sở nào cũng làm được. Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng lựa chọn thông thái.

Công ty In PP chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm, đặt niềm vui và lợi ích khách hàng lên trên hết, đảm bảo uy tín-chất lượng. Khi bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về tất cả mọi mặt.

In Decal PP

In Decal PP trên chất liệu decal PP cho ra thành phẩm đẹp, hình ảnh sắc nét, đẹp, đạt chất lượng hoàn hảo, đúng theo yêu cầu khách hàng

 Sản phẩm decal PP được bế bằng máy bế Mimaki Nhật Bản

Sản phẩm decal PP làm tem nhãn sản phẩm khổ lớn - in máy mực nước khổ 1.4m - trực tiếp in ấn tại công ty In PP

Nhân viên In Decal

Nhân viên In PP đang tỉ mĩ gia công sản phẩm decal cho khách hàng. Bạn hãy yên tâm khi đặt hàng tại In PP, bởi ở đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và làm việc rất nghiêm túc với mong muốn mang lại sản phẩm đạt chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Nhân viên In Decal

Bạn có nhu cầu in decal PP giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn in decal PP qua hotline 0822376666 - 0822386666 hoặc gửi yêu cầu về email innhanh@inkythuatso.com để đặt in Decal PP giá rẻ các loại, gửi file đặt in nhanh, giúp quá trình đặt in và liên hệ trao đổi thông tin giữ chúng tôi và bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

In PP nhanh chóng tại Xưởng In PP – InPP.com với mức giá ưu đãi nhất

Xưởng In PP – InPP.com là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí:

 • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
 • Giao hàng đúng hẹn

Điều đặc biệt là Xưởng In PP – InPP.com cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại 0822376666 – 0822386666 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://inpp.com.vn/in-decal-pp-gia-re-tai-hcm-753.html

]]>
Giá xe Mazda 6 AT 2.0L http://quangcaotukhoa.com.vn/gia-xe-mazda-6-at-2-0l-154.html Giá xe Mazda 6 AT 2.0L Thứ Hai, 11/07/2016, 17:36 GMT+7

Xe ôtô Mazda 6 AT 2.0L - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mazda 6 AT 2.0L - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu phiên bản Mazda 6 AT 2.0L

Dòng xe Mazda 6 đã không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi trước đó mẫu xe này đã từng được lắp rắp tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng thể thao và vận hành mạnh mẽ. Tuy nhiên việc dừng lắp rắp và phân phối trong một thời gian dài cộng với sự "xâm lăng" của các mẫu xe Hàn Quốc cùng nhiều cái tên khác làm tên tuổi của mẫu xe này dần mờ nhạt đi.

Thế hệ mới của Mazda 6 được ra mắt thị trường Việt Nam chỉ sau 3 tháng từ khi ra mắt công chúng thế giới. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên châu Á sau quê hương Nhật Bản được giới thiệu mẫu xe này cho thấy sư ưu ái của Hãng xe này đối với thị trường Việt Nam. Nằm trong phân khúc sedan hạng trung cạnh tranh trực tiếp với những người đồng hương là Toyota Camry, Nissan Teana, Honda Accord thêm vào đó là sự ảnh hưởng của các mẫu xe của Hàn Quốc và "chiếu trên" là xe hạng sang của Đức như Mercedes C-Class, BMW 3-Series, Audi A4 cho thấy được sự khốc liệt trọng cuộc chiến ở phân khúc này.

Mazda6 mới với những đường nét thiết kế sắc cạnh tựa như "đường kiếm của Samurai" đầy mạnh mẽ và cá tính kết hợp với hàng loạt công nghệ mới đã được người tiêu dùng Việt Nam thích thú đón nhận.

Mẫu xe đượcđánh giá sử dụng động cơ Skyactiv 2.0L mạnh mẽ kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

 1. Ngoại thất

Những mẫu xe hiện nay của Mazda đang quy về một kiểu dáng chung với thiết kế theo ngôn ngữ Kodo mà bạn đã bắt gặp trên 2 mẫu xe CX-5 và CX-9. Theo tiếng Nhật được hiểu là "Linh hồn của chuyển động" những đường nét trong thiết kế của Mazda6 theo ngôn ngữ thiết kế này mang lại cho xe kiểu dáng thể thao và thanh thoát hơn. Lưới tản nhiệt vẫn là kiểu dáng miệng cưới đặc trưng nhưng được mở rộng cùng sự kết hợp đường viền crom liền mạch với đèn đầu xe đầy "sát khí" Hốc đèn sương mù được thiết kế thể thao cùng với cản trước tạo nên một đường gân dập nổi chạy dọc về phá thân xe.

Mazda 6 thiết gương chiếu hậu lùi về phía sau cột A giúp làm tăng khả năng quan sát. Thiết kế mui xe dốc về phía sau mang lại kiểu dáng một chiếc coupe 4 cửa cho xe. Những đường gân dập nổi trên thân xe kết hợp với các hốc bánh xe vừa mang nét hỗn loạn, vừa mang sự liền mạch trong chuyển động. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu dẹp và trải dài 2 bên kết hợp với thanh crom sáng bóng nối liền mang lại nét thanh thoát và hiện đại. Nét thể thao ở đuôi xe được tô điểm với cản sau xe bằng nhựa cứng tối màu. Tuy nhiên cụm ống xả được bố trí 2 bên nên ốp thêm ống chụp crom vào để nhìn to và thể thao hơn.

 1. Nội thất

Nội thất mang phong cách thể thao và sang trọng. Ghế xe với chất liệu da cao cấp ở tất cả các vị trí ghế. Hàng ghế trước chỉnh điện ở cả hai vị trí cùng với ghế lái chỉnh điện 8 hướng có chức năng nhớ vị trí ghế. Ghế xe được thiết kế ôm sát lưng người lái theo phong cách thể thao. Bảng tablo mang lại nét sang trọng nhờ chi tiết ốp gỗ nổi bật trên nền nhựa cứng tối màu khá mịn tay. Các cụm phím điều khiển trên xe được bố trí hợp lý và khá dễ dùng. Vô-lăng 3 chấu bọc da thể thao tích hợp đầy đủ các phím bấm tiện ích giúp tài xế tập trung hơn vào vệc lái xe.

Với một mẫu sedan hạng trung như ôtô Mazda 6 thì có thể đánh giá cao phong cách thiết kế nội thất của xe. Sự kết hợp màu sắc, chất liệu thiết kế khá liền mạch và tinh tế mang lại nét sang trong cho nội thất xe.

Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4864 x 1840 x 2830 (mm), chiều dài cơ sở 2830 (mm) kích thước này dài và rộng hơn Camry và Teana trong khi chiều cao lại thấp hơn. Xe được trang bị mâm xe 17'' đi cùng lốp xe có kích thước 225/55R17.

 1. Thiết bị tiện nghi

Bảng tablo Mazda6 tạo điểm nhấn với chi tiết ốp gỗ chia đôi hệ thống điều hòa và hệ thống giải trí ở 2 phần khác nhau. Hệ thống giải trí trên xe bao gồm một màn hình cảm ứng 5.8 inch ở trung tâm, hệ thống âm thanh với DVD/FM cùng dàn âm thanh 6 loa Bose, có kết nối Bluetooth/USB/AUX, điện thoại rảnh tay bluetooth Các phím điều khiển hệ thống âm thanh được tích hợp trên vô-lăng giúp tài xế tập trung hơn vào việc lái xe. Ở phiên bản động cơ 2.5L còn được trang bị camera lùi, lẫy chuyển số trên vô-lăng và 11 loa Bose. Một chức năng khá hay là núm xoay điều khiển hệ thống màn hình giải trí tương tự như hãng xe BMW đã bị cắt bỏ khi về Việt Nam.

Hệ thống điều hòa tự động hai vùng độc lập cùng hốc gió lạnh riêng biệt hàng ghế sau. Mazda6 thế hệ mới có kích thước lớn hơn cùng chiều dài trục cơ sở được mở rộng giúp không gian bên trong cabin khá rộng rãi . Một cửa sổ trời diện tích lớn cũng góp phần làm cho không gian cabin thoáng đãng hơn

 1. Động cơ

Tại thị trường Việt Nam, Mazda6 được phân phối với 2 phiên bản động cơ SkyActiv phun nhiên liệu trực tiếp là 2.0L và 2.5L. Ở phiên bản động cơ I4 2.0L sản sinh công suất cực đại 155 mã lực tại vòng tua 6500 vòng/phút cùng mô-men xoắn 210 Nm tại vòng tua 4000 vòng/phút. Phiên bản động cơ I4 2.5L sản sinh công suất 188 mã lực tại vòng tua 5700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại vòng tua 3250 vòng/phút. Cả hai phiên bản đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp với chế độ số sàn. Riêng phiên bản 2.5L có thêm lẫy chuyển số trên vô-lăng

 1. Vận hành và cảm giác lái

Với ngoại hình trẻ trung cá tính cùng cùng nội thất xe thanh lịch và tiện nghi, Mazda6 xác lập cho mình đến đối tượng những khách hàng trẻ đang tìm kiếm một mẫu sedan rộng rãi và cảm giác lái thú vị. Ngồi sau vô-lăng của Mazda6 bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái bởi không gian bên trong xe đã được mở rộng hơn rất nhiều, chiều dài cơ sở dài hơn 105mm so với đời cũ trong khi các khoảng để chân, bề rộng vai ghế cũng được mở rộng. Mặc dù trần xe phía sau dốc xuông mang dáng vẻ của một chiếc coupe nhưng 3 người ngồi ở hàng ghế sau rẫn rất thoải mái với các khoảng không gian trống trên trần xe và chổ để chân. Khả năng cách âm của Mazda 6 được đánh giá cao khi xe chạy trên phố đông hay ra đường cao tốc với tốc độ cao. Có rất ít tạp âm lọt vào trong xe mang lại một không gian khá yên tĩnh.

 Sức mạnh động cơ SkyActiv phun nhiên liệu trực tiếp là 2.0L giúp xe di chuyển nhẹ nhàng trên phố đông lẫn bức phá trên xa lộ. Nếu bạn là người trẻ yêu thích thể thao thì động cơ 2.5L mạnh mẽ hơn cùng lẫy chuyển số trên vô-lăng sẽ mang lại cho bạn nhiều hứng thú hơn.

Cảm giác lái thú vị là điều mà hãng xe Nhật Bản này sẽ mang đến cho bạn. Chân ga đáp ứng nhanh sức mạnh từ động cơ giúp người lái thoải mái khi đi trên phố đông, tay lái khá nhẹ và chính xác khi đi ở tốc độ thấp tuy nhiên khi chạy ở tốc độ cao trên đường cao tốc thì vô-lăng vẫn khá nhạy. Hộp số 6 cấp mới với khả năng sang số khá mượt và êm. Bạn không thể xác định được thời điểm sang số của mẫu xe này. Chức năng sang số tay được trang bị ở cả 2 phiên bản động cơ cho bạn một chút phấn kích với tiếng vù động cơ mỗi khi sang số.

>> Xem thêm: Giá xe Mazda

Giá tốt cho phiên bản Mazda 6 AT 2.0L

Mazda 6 có thể nói là một "món hời" nếu so sánh về giá bán với ông vua phân khúc Toyota Camry. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách thể thao, trẻ trung năng động, đề cao cảm giác lái, muốn sở hữu một chiếc xe trang bị option đầy đủ, Mazda 6 là một sự lựa chọn phù hợp.

Giá các dòng xe Mazda 6 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Mazda 6 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Còn nếu bạn yêu thích sự êm ái và sang trọng, đề cao sự tiết kiệm nhiên liệu, ăn chắc mặc bền, muốn an tâm về mặt giá trị bán lại sau này thì Toyota Camry là dòng xe phù hợp hơn.

Giá bán cho phiên bản này tại Việt Nam là 965.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Mazda 6

5 yếu tố người mua xe hay nhầm tưởng

Có nhiều thông số mà các nhà sản xuất ô tô đưa ra chỉ mang tính tương đối nhưng người mua xe hơi lại tin nó là tuyệt đối.

Tìm mua xe Mazda 6 hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Mazda 6 hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Thời gian tăng tốc

Rất nhiều người cho rằng thời gian xe đạt tốc độ từ 0 đến 100 km/h càng ngắn thì chứng tỏ xe càng mạnh. Tuy vậy, điều này không hoàn toàn đúng. Các chuyên gia đánh giá xe cũng đã thừa nhận điều này trên website zeroto60times.com. Họ cho rằng, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ hoặc 200km/giờ không phải là con số khoa học chính xác.

Mặc dù cùng một chiếc xe nhưng qua nhiều lần thử nghiệm thì lại có những kết quả khác nhau. Thời gian tăng tốc của xe bị chi phối bởi nhiều yếu tố như khả năng bám đường của lốp, áp suất lốp, độ mòn của lốp, nhiệt độ không khí, độ ma sát mặt đường… và cuối cùng mới đến hiệu suất động cơ và tính khí động học. Chính vì vậy, không có con số chính xác về thời gian tăng tốc của xe.

 1. Hệ thống kiểm soát lực kéo và ổn định điện tử giết chết cảm hứng lái xe

Một số người quan niệm rằng những hệ thống hỗ trợ người lái như kiểm soát lực kéo TCS và hệ thống ổn định điện tử EPS sẽ phá hủy cảm giác cầm lái. Tuy vậy, quan niệm này là không chính xác vì thực chất TCS phối hợp cùng EPS giúp cho xe chạy ổn định khi gặp đường trơn hay vào những khúc cua, tạo điều kiện cho bạn yên tâm tận hưởng cảm giác cầm vô lăng.

Bạn sẽ không thể yên tâm tận hưởng cảm giác lái nếu như chiếc xe của mình không được trang bị các hệ thống hỗ trợ an toàn. Do đó, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và TCS, EPS là những công nghệ rất cần cho xe của bạn.

 1. Nạp khí cưỡng bức luôn luôn tốt hơn

Mặc dù đúng là nạp khí cưỡng bức, turbo- tăng áp sẽ giúp động cơ mạnh mẽ hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nó luôn tốt. Thời gian qua, các nhà sản xuất ô tô sử dụng nạp khí cưỡng bức để tăng mã lực và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tuy vậy, đa phần các xe hiệu suất cao lại không chọn thiết bị nạp khí cưỡng bức vì turbo tăng áp luôn có hiện tượng trễ, không đảm bảo đáp ứng yêu cầu tăng tốc ngay lập tức khi xe qua những khúc cua trên đường đua. Đặc biệt, thiết bị này sẽ khiến trọng lượng phía trước của xe bị tăng lên. Đây là điều mà không một tay đua nào mong muốn. Bên cạnh đó, siêu tăng áp cũng khiến cho tác dụng tăng mã lực không còn khi động cơ xe đã đạt đến một tốc độ và nhiệt độ nhất định.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Mazda

 1. Mã lực rất quan trọng

Rất nhiều người cho rằng mã lực là đơn vị đại diện cho tốc độ và khả năng tăng tốc của xe ô tô. Tuy vậy, sự thật thì mã lực không phải là tất cả mà tỉ số mã lực/ trọng lượng mới thực sự ý nghĩa. Ví dụ: chiếc hàng không mẫu hạm Nimitz Class sở hữu 260.000 mã lực nhưng với có trọng lượng đến 97.000 tấn nên khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của nó không được đánh giá cao. Trong khi đó, chiếc Concept 2&4 của Honda mới ra mắt sở hữu sức mạnh 212 mã lực và trọng lượng 405 kg lại có tỷ số công suất/mã lực tương đương với “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron. Bên cạnh đó, công suất và mô-men xoắn của động cơ cũng có vai trò nhất định của nó. Không phải xe cứ có công suất cao đã là tốt và phù hợp với bạn.

 1. Xe đời đầu tốt hơn

Nhiều người vẫn cho rằng các sản phẩm công nghệ đời đầu là tốt nhất. Do đó, họ quan niệm rằng các mẫu xe ô tô mới sản xuất trong giai đoạn gần đây được hỗ trợ điện, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, trang bị hộp số tự động…thì không chất lượng bằng xe đời cũ. Tuy vậy, vô số các tiến bộ kỹ thuật trong thời gian gần đây đã khiến cho những chiếc xe không chỉ an toàn hơn, hiệu quả hơn mà còn bền hơn và mang lại cho người dùng cảm giác lái thú vị hơn.

Tham khảo giá xe Mazda 6 nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Mazda 6 tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Mazda 6

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mazda-6-at-2-0l-152.html

]]>
Giá xe Kia Rondo http://quangcaotukhoa.com.vn/gia-xe-kia-rondo-153.html Giá xe Kia Rondo Thứ Năm, 07/07/2016, 11:24 GMT+7

Xe ôtô Kia Rondo - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Kia Rondo - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Mẫu xe Kia Rondo: Mẫu Crossover thiết kế sang trọng

Ngoài ra, với sự đa năng, Kia Rondo được xem là chiếc xe phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày của doanh nghiệp, cá nhân và gia đình, cần nhiều không gian cho người ngồi hàng ghế thứ 2, cần khoang chứa đồ rộng rãi và có thể sử dụng 2 chỗ cộng thêm để chở người.

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, Kia Rondo được thiết kế 5 +2 với sắc diện trẻ trung, tiện nghi với những tính năng nổi bật cùng với ngoại hình bắt mắt, với những đường nét thiết kế tinh tế, Kia Rondo có phong cách độc đáo trong phân khúc xe Crossover 5 +2.

 1. Ngoại thất nổi bật

Vẫn là kỹ sư trưởng Peter Schreyer, vì vậy dưới bàn tay thiết kế của ông các mẫu xe Kia chịu sự ảnh hưởng của phong cách châu Âu. Lần này, Kia Rondo vẫn không ngoại lệ với sự pha trộn cảm xúc và tinh tế thông qua các tính năng tiện nghi và tính thực tế của một chiếc xe thân thiện với gia đình. Những đường gân nổi mạnh mẽ với kết cấu khung sường liền khối tôn thêm dáng vẻ của Rondo khi lướt trên mọi con đường. Bên cạnh đó, Rondo sử dụng kính cho các góc khuất trước và sau nhằm tăng góc quan sát và nâng cao tính thẩm mỹ.

Phần đầu xe mạnh mẽ và năng động theo ngôn ngữ thiết kế mới của Kia; Đèn pha H.I.D; Đèn hậu LED; Đèn LED chạy ban ngày sang trọng.

Hệ thống đèn pha thiết kế hiện đại với kiểu dáng tinh tế và tính năng hiện đại như đèn sương mù bố trí dọc, tăng góc sáng, thẩm mỹ; đèn pha Xenon với đèn Led chạy ban ngày và đèn hậu dạng Led với công nghệ ánh sáng dạng thanh ấn tượng đã làm cho Kia trở thành thương hiệu tiên phong trong phong cách thiết kế đèn này.

Bên cạnh đó, Rondo là chiếc xe trong phân khúc trang bị những tính năng hữu ích và tiện nghi sang trọng như: Hệ thống gạt nước đối xứng độc lập tăng diện tích gạt khi trời mưa; Cảm biến gạt mưa tự động. Tay nắm cửa mạ crom tăng thêm vẻ sang trọng; Gương chiếu hậu chỉnh điện gập điện, tích hợp đèn báo rẽ dạng Led. Sự tiện lợi giờ đây là tiêu chuẩn hàng đầu của Kia; Giá đỡ hành lý lắp trên mui trông xe khỏe khắn và tiện dụng hơn; Sử dụng kính cho các góc khuất trước và sau nhằm tăng góc quan sát và nâng cao tính thẩm mỹ và viền cửa mạ crom; Mâm đúc Polishing 17 inch.

 1. Nội thất tập trung vào người lái

Phong cách thiết kế của Kia luôn hướng đến cảm  giác của người lái với mong muốn chiếc xe vừa là phương tiện vừa là người bạn đồng hành trong cuộc sống, là nơi bạn có thể sử dụng đi làm, gia đình, những chuyến đi dã ngoại sau những ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy trong hầu hết các thiết kế sau này, Kia luôn thể hiện đến sự thoải mái tiện nghi như ở nhà khi bạn bước vào xe.

Không gian nội thất ôtô Kia Rondo rộng rãi, sang trọng, hiện đại và tiện nghi nổi bật với màu đen, ngoài ra còn có da màu kem phiên bản 2.0 Premium, nội thất ghế da sang trọng.

Với thiết kế 5 + 2 không gian bên trong Kia Rondo rộng rãi, không gian phía sau rộng rãi để chở hành lý. Khi có nhu cầu dùng để chở thêm 2 người thì hàng ghế thứ 3 đáp ứng tốt được nhu cầu này.

So với các đối thủ cùng phân khúc, đặc điểm của Kia Rondo là các hàng ghế ngồi hoạt động linh hoạt, có thể gập lên xuống một cách dễ dàng. Trong đó hàng ghế 2 là dễ dàng điều chỉnh, giảm trọng lượng ghế, Dây đai an toàn 3 điểm, Dễ dàng trượt hàng ghế thứ 2.

 1. Công nghệ hiện đại

Với Rondo, Kia không chỉ dừng lại ở việc tập trung cải tiến thiết kế mà còn tăng cường trang bị công nghệ hiện đại và tiện nghi trong nội thất. Có thể nói, Rondo được trang bị hầu hết các chức năng hiện đại hỗ trợ cho người lái, đem lại cảm giác phấn khích khi vận hành.

Chức năng kiểm soát hành trình, cụm đồng hồ giám sát hiển thị một số thông tin như: Cảnh báo đóng/mở cửa, mức nhiên liệu, một số cảnh báo động cơ. Hiển thị bằng  biểu tượng và kí tự; Màn hình hiển thị đa thông tin được đặt trung tâm hiển thị nhiều thông tin khác nhau như: Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình, cài đặt nhắc nhở bảo dưỡng...

Vô lăng tích hợp nút điều chỉnh  âm thanh trên vô lăng, nút cài đặt ga tự động Cruise control; Khởi động bằng nút bấm Start/Stop; Hệ thống 3 chế độ lái (nhẹ-bình thường-nặng) giúp người lái dễ dàng điều khiển xe trong thành phố, điều khiển xe trạng thái bình thường và khi đi trên đường cao tốc; Hệ thống ga tự động giúp tài xế giảm bớt thao tác, thoải mái hơn khi lái xe đồng thời kiểm soát được tốc độ dễ dàng và nhiều tiện ích khác.

 1. Công nghệ động cơ: 2 loại động cơ Xăng và Dầu

Kia Rondo sử dụng động cơ Xăng Nu 2.0L MPI cho công suất: 150 hp/6,500 rpm, mô men xoắn: 194 N.m / 4,800 rpm; Hệ thống điều khiển van biến thiên kép  (Dual – CVVT); Khối lượng động cơ nhẹ; Thân máy và xylanh bằng nhôm; Điều khiển bướm ga điện tử (ETC) giúp xe Rondo tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra Kia Rondo sử dụng động cơ Dầu U2 1.7L CRDi Turbo tăng áp VGT tiết kiệm nhiên liệu & vận hành êm dịu cho công suất 135 hp / 4,000 rpm, mô men xoắn 320 N.m / 1,750~2,500 rpm. Ưu điểm máy dầu là giúp tăng cường độ cứng và giảm trọng lượng, nâng cao khả năng chịu lực; Cấu trúc bố trí dây đai gọn, nhằm hạn chế trượt đai, nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống; Đai cam sử dụng loại đai răng cùng với bộ căng đai tự động giúp hạn chế trượt, phân phối khí chính xác.

 1. Tính năng an toàn: Đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của EURO NCAP

Kia trang bị các tính năng an toàn vượt trội để mang tới cảm giác an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Hệ thống cân bằng điện tử ESP; Hệ thống hỗ trợ khởi động ngang dốc HAC; Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA; Hệ thống ổn định thân xe VSM; Phân phối lực phanh phù hợp trên các loại mặt đường; Hỗ trợ kiểm soát vô lăng trợ lực điện; Đèn hỗ trợ góc chiếu sáng khi vào cua; Camera lùi, cảm biến trước/sau hỗ trợ đậu xe, 6 túi khí an toàn.

Giá xe Kia Ronto các phiên bản

Mẫu xe 7 chỗ ngồi mới phong cách châu Âu của Kia có khá nhiều option sang trọng như đèn Xenon, LED ban ngày, màn hình DVD có GPS, điều hòa 2 chiều tự động. Xe sử dụng động cơ 1.7 và 2.0, hộp số tự động 6 cấp. Hệ thống an toàn với 2 túi khí (bản 2.0 là 6), phanh ABS, EBD (bản 2.0 có thêm BA và cân bằng điện tử ESP, khởi hành ngang dốc HAC, ổn định thân xe VSM).

Giá các phiên bản xe Kia Rondo trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Kia Rondo trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá cụ thể từng phiên bản như sau (cập nhật tháng 7/2016):

 • Kia Rondo 1.7 DMT: 723.000.000 VNĐ
 • Kia Rondo 1.7 DAT: 732.000.000 VNĐ
 • Kia Rondo 2.0 GAT: 690.000.000 VNĐ
 • Kia Rondo Premium: 794.000.000 VNĐ

>> Xem thêm: Giá xe Kia

Kinh nghiệm mua xe ôtô dịp cuối năm

Năm hết, Tết đến, nhu cầu mua xe hơi phục vụ cho gia đình phần nào trở thành một đề tài nóng hổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả một lần cũng như niềm vui tuột độ hay tâm lý mua cố ít nhiều làm mất đi sự tỉnh táo trong quá trình chọn lựa chiếc xe.

Khoảng thời gian đến Tết càng ngắn thì số lượng người mua xe càng tăng. Chính vì vậy, ngoài việc số lượng cung không đủ đáp ứng cầu, còn có tình trạng các đơn vị phân phối xe hơi ghim hàng để tăng giá. Thế nên, hầu hết khách hàng mua xe hơi luôn trong tình trạng phải “giành giật” dẫn đến việc mua hàng mà không được kiểm nghiệm chất lượng.

Nên tỉnh táo trước khi quyết định có thực hiện thương vụ hay không và đừng ngại yêu cầu người bán xe thực hiện một số yêu cầu mà bạn cho là sẽ trả lời được những băn khoăn đang gặp phải.

Tìm mua xe Kia Rondo hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Kia Rondo hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Không nên “đóng đinh” vào một thương hiệu

Trong xu hướng phát triển toàn cầu hóa, một chiếc xe hơi thành phẩm được tạo ra từ nhiều nhà cung cấp phụ kiện khác nhau trên thế giới. Có quá nhiều những chi tiết của những chiếc xe khác thương hiệu được dùng chung từ một nhà cung cấp.

Mỗi một dòng xe được sản xuất ra đều nhắm đến một tập khách hàng nhất định, cho dù chiếc xe đó mang thương hiệu nào đi chăng nữa. Sự cạch tranh khắc nghiệt đã buộc các nhà sản xuất xe hơi phải nâng cao chất lượng và đẩy mạnh khả năng sáng tạo trong việc thiết kế các sản phẩm của mình.

Bởi vậy, khi chọn lựa mua xe, không nên ấn định thương hiệu xe theo lịch sử và số đông. Hãy tìm hiểu xem chiếc xe có phù hợp với nhu cầu hay không và đặc biệt, dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp có làm bạn yên tâm.

 1. Xác định mục tiêu rõ ràng khi chọn lựa xe

Bạn nên hiểu rằng, không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Xe hơi cũng vậy, không có chiếc xe nào vừa rẻ, đẹp, sang trọng lại vừa dễ bán lại. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khá nhiều người đặt kỳ vọng vào một sản phẩm trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa chiếc xe cho riêng mình.

Nên xác định rõ mục tiêu và tiêu chí khi chọn lựa xe để tránh lãng phí thời gian không cần thiết vì chẳng có chiếc xe nào thỏa mãn đầy đủ tiện ích mà ai cũng mong muốn.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Kia

 1. Lựa chọn thời điểm mua để tránh lãng phí không cần thiết

Hầu hết người tiêu dùng đều hiểu rằng thời điểm nhu cầu mua xe tăng cao thì giá của những chiếc xe cũng sẽ bị đội lên. Không chỉ vậy, ở nước ta còn có hiện tượng người mua xe phải trả tiền lót tay cho người bán xe thì mới được nhận xe sớm. Do đó, đa phần những chiếc xe được mua trong dịp này đều có giá cao hơn giá trị thật khá nhiều.

Đừng quá nóng vội và nên cân nhắc chi phí trước khi thực hiện giao dịch mua bán. Có thể, số tiền chênh lệch khi mua xe ở những thời điểm khác nhau sẽ tương đương với cả vài tháng lương mà bạn phải lao động cật lực để làm ra.

Cần tỉnh táo chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để "rinh" chiếc xe về nhà mà chi phí bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mà bạn nhận được. Đừng vì một vài chuyến đi trước mắt mà mất đi một lượng tài chính kha khá do mua cố.

 1. Xác định chiếc xe là tài sản hay phương tiện?

90% người chuẩn bị mua hoặc đang sở hữu xe hơi khi được hỏi sẽ trả lời xe hơi là tài sản. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện thanh toán hóa đơn mua xe hơi trong một lần. Đa phần mọi người sẽ thực hiện việc chi trả qua quá trình tích cóp và trả dần theo từng tháng.

Thế nên, nếu bạn coi chiếc xe là tài sản thì nên cân nhắc thiệt hơn khi chọn lựa mẫu xe cho phù hợp trước khi quyết định thực hiện thương vụ. Nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ những giá trị hiện thời của chiếc xe đã lựa chọn, đặc biệt khi mua xe cũ.

 1. Kiểm tra chất lượng xe

Có một điều bất hợp lý trong các thương vụ mua bán xe hơi ở nước ta, đó là người mua hầu như không được kiểm nghiệm chiếc xe trước khi dinh xe về nhà. Đây là kết quả của việc mua bán xe theo tâm lý số đông dẫn đến tình trạng ém hàng hoặc làm tăng giá bán xe.

Chính vì vậy, đừng ngại yêu cầu người bán mang xe cho bạn lái thử trong bất kỳ thời điểm mua xe nào. Bỏ qua trình tự này, rủi ro gặp phải sau khi nhận xe sẽ chỉ làm mất thời gian và mang bực dọc vào người.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để cảm nhận chiếc xe thì nên nhờ người có đủ khả năng làm việc đó và cùng sở thích điều khiển xe như bạn để thực hiện điều đó.

Trường hợp, chiếc xe lựa chọn đã qua sử dụng, bạn nên nhờ người kiểm tra lịch sử sử dụng xe đã và đang được lưu trong cơ sở dữ liệu của nhà phân phối. Nếu vẫn chưa đủ thông tin để kiểm chứng, hãy đưa xe đi kiểm tra để chắc chắn xe đã gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc bị ngập nước trước đó hay không hoặc những lỗi nhỏ thường xuyên lặp lại khiến xe liên tục phải mang đi sửa chữa.

 1. Xác định rõ khả năng tài chính

Xe hơi là một sản phẩm mang giá trị cao, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ khả năng chi trả trước khi quyết định mua xe. Trong điều kiện mua xe có sự hỗ trợ của ngân hàng, bạn nên xác định rõ mức lãi suất áp dụng cho từng tháng trong thời kỳ chi trả.

Giá xe bán ra luôn có sự chênh lệch giữa các đại lý hay ở những thời điểm khác nhau. Sẽ rất lãng phí nếu bạn phụ thuộc hoàn toàn vào người bán xe mà không bỏ chút thời gian để đi tìm hiểu và quyết định thời điểm mua xe không hợp lý.

Tham khảo giá xe Kia Rondo nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Kia Rondo tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Kia Rondo

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-kia-rondo-109.html

]]>
Giá xe Toyota Fortuner http://quangcaotukhoa.com.vn/gia-xe-toyota-fortuner-152.html Giá xe Toyota Fortuner Thứ Hai, 04/07/2016, 15:02 GMT+7

 Xe ôtô Toyota Fortuner - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

 Xe ôtô Toyota Fortuner - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm hiểu lịch sử phát triển của dòng xe Toyota Fortuner

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner 2016 và Toyota Innova 2016 là 2 cái tên được bán nhiều nhất.

Dòng xe này được hãng sản xuất mong đợi rất nhiều từ lúc nghiên cứu phát triển, và như mong muốn ấy, nó đã rất thành công trong phân khúc mà vốn dĩ đã có nhiều đối thủ rất mạnh thuộc hãng Hyundai, Honda hay Mitsubishi. Người dùng không khỏi bất ngờ trước những gì nó thể hiện, rong ruổi khắp mọi nơi, mọi địa hình, cứ mỗi lần Fortuner xuất hiện đều nhận được những lời ca ngợi không ngớt.

Vào thời điểm ra đời, ôtô Toyota Fortuner chỉ có hai phiên bản, một bản có công suất 100.5 mã lực cho động cơ diesel, còn bản xăng đạt 158 mã lực. Xe sử dụng hệ thống khung sườn được sản xuất tại nước chùa Vàng, riêng động cơ xăng nhập từ Indonesia, động cơ dầu được nhập từ Nhật Bản. Mức tiêu hao của nó là 10 lít xăng hoặc 7.5 lít dầu cho quãng đường 100km. Đây là con số vô cùng ấn tượng, nhiều hãng xe khác cũng đang mong muốn.

Lần đầu tiên cải tiến là tháng 3/2012, hãng đã làm nhiều người phải bất ngờ khi ra mắt cùng lúc bộ đôi cải tiến là Toyota Fortuner 2016 và Innova. Điểm đặc biệt nhất đó là trên thị trường nước ta còn được giới thiệu phiên bản máy xăng, sử dụng hộp số tự động 1 cầu. Chỉ sau một vài ngày hình ảnh chiếc xe rò rỉ trên mạng đã làm cộng đồng yêu xe phải chao đảo.

Lần cải tiến tiếp theo là tháng 3/2013, sản phẩm này được thay đổi toàn bộ cả bên trong và bên ngoài, điểm gây sự chú ý là hệ thống máy dầu. Được bổ sung thêm Turbo, làm chiếc xe có sức mạnh tăng gấp đôi so với bản cũ, chỉ cân cầm vô lăng và cho nó di chuyển là bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của chúng đã được thay đổi như thế nào.

Vào tháng 3/2014 thì hãng quyết định đổi mới nội thất của xe Toyota Fortuner 2016 với 2 bản cầu màu đen, tháng 6 thì bản thể thao chạy bằng hệ thống máy xăng có mặt trên thị trường, gam màu trắng sữa là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em. Năm ngoái chính là thế hệ mới nhất của dòng xe này ra đời.

Giá xe Toyota Fortuner tại Việt Nam

Mới ra mắt tại Thái Lan và Australia, Toyota Fortuner 2016 đang tạo ra cơn sốt trên tất cả các mặt báo, từ báo giấy đến báo điện tử, từ báo chí nước ngoài cho tới tất cả các trang báo trong nước.

Giá các dòng xe Toyota Fortuner trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Toyota Fortuner trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Mẫu xe SUV địa hình việt dã luôn chiếm thị phần thống trị (trên 50%) của Toyota được ra mắt lần đầu năm 2009. Theo đó phiên bản máy dầu mới có công suất tăng thêm 40% và mô men xoắn tăng 42%, giúp cho chiếc xe đáp ứng được tốt hơn nhu cầu vượt nhiều loại địa hình của khách hàng.

Giá các phiên bản Fortuner cụ thể như sau (cập nhật tháng 7/2016):

 • Toyota Fortuner V 2.7 4x4 (2 cầu máy xăng): 1.121.000.000 VNĐ
 • Toyota Fortuner X 2.7 4x2 (1 cầu máy xăng): 008.000.000 VNĐ
 • Toyota Fortuner G 2.5 4x2 (1 cầu máy dầu) :  000.000 VNĐ
 • Toyota Fortuner V 2.7 (4X2) Sportivo màu trắng: 1.082.000.000 VNĐ
 • Toyota Fortuner V 2.7 (4X4) Sportivo màu trắng: 1.195.000.000 VNĐ

Phiên bản mới tiết kiệm nhiên liệu hơn do đã được cải tiến về động cơ, đặc biệt là động cơ diesel. Hơn nữa đây cũng là chiếc xe đa dụng, nên sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn làm phương tiện, nhằm mang đến hiệu quả kinh tế tối đa. Từ trước đến nay thì Fortuner luôn được đánh giá cao.

Có lẽ cặp vợ chồng chủ động, các gia đình trẻ, có sở thích đi phượt, đi du lịch, phiêu lưu, những người yêu ý tưởng về một chiếc xe mà họ có thể sử dụng xung quanh thị trấn hoặc đi phiêu lưu vào những ngày cuối tuần. Họ cũng sẽ lựa chọn Fortuner 2016.

Khách hàng mà Fortuner 2016 hướng đến còn là các lực lượng quân đội, công an. Bởi sức kéo của Fortuner 2016 là rất thuyết phục (3 tấn), rất thích hợp để vượt mọi địa hình, khó khăn, hiểm trở.

>> Xem thêm: Giá xe Toyota

Cách chọn mua xe  ôtô khôn ngoan nhất

Mỗi người một sở thích, mỗi người có một tiêu chí chọn xe cho riêng mình nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và trong công việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào lựa chọn đó cũng trở nên hợp lý, chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc ô tô.

Tìm mua xe Toyota Fortuner hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Toyota Fortuner hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Nhu cầu của bạn là gì?

Đầu tiên bạn nên cân nhắc giữa cái bạn cần và cái bạn muốn. Tự mình trả lời những câu hỏi một cách chân thật nhất: Chiếc xế hộp tương lai sẽ được dùng chủ yếu vào việc gì? Bạn sẽ thường phải chở bao nhiêu người đi lại? Quãng đường đi làm hàng ngày của bạn có xa không? Với bạn việc tiết kiệm xăng có thực sự quan trọng không? Bạn thích lái xe thong dong hay là một tay đam mê tốc độ?

Thực tế, hầu như mọi người đều thích những chiếc xe thật mốt hoặc có vẻ ngoài cực bắt mắt, mà không chú ý xem sự hào nhoáng đó có đáp ứng nhu cầu thật sự của mình không. Vì vậy, hãy đề cao những cái bạn cần khi lựa chọn xế hộp.

Những vấn đề như lựa chọn xe số tự động hay số sàn, độ rộng của cốp xe, những phụ tùng đảm bảo an toàn cho người lái,… bạn cũng nên tham khảo từ những người am hiểu về ô tô.

 1. Xem xét khả năng tài chính

Không đơn giản chỉ là chuyện bạn chi bao nhiêu tiền để rước về một chú xế hộp, bạn còn cần phải chú ý đến khoản tiền phải bỏ ra hàng tháng để chăm sóc xế yêu của mình. Trước khi mua, bạn nên lập một bản dự trù về các khoản chi định kỳ cho chiếc ô tô. Theo các chuyên gia, con số hợp lý sẽ không quá 20% thu nhập hàng tháng của bạn.

 1. Thuê xe hay mua xe?

Với người Việt, khái niệm thuê xe ô tô riêng dài hạn còn khá mới. Thường thì người ta chỉ chăm chú tích góp tiền để mua luôn một chiếc xế xịn.

Tuy nhiên, thuê xe cũng có những điểm lợi nhất định như: chi phí đầu vào thấp hơn, khoản chi bảo dưỡng hàng tháng không lớn, bạn có thể đổi xe liên tục …

Nhưng những ai vẫn giữ ý định mua xe vẫn không nên lo lắng quá, vì sắm một chiếc ô tô riêng có một ưu điểm vô cùng lớn: bạn được toàn quyền sử dụng nó. Trong khi, với chiếc xe thuê, bạn chỉ có thể đi một định mức cây số nhất định mà thôi.

 >> Xem thêm: Phụ tùng xe Toyota

 1. Cân nhắc kĩ lưỡng các xe cùng dòng

Bạn có chắc mình có khả năng xem xét được hết các ưu nhược điểm của các xe thuộc dòng hạng sang, hạng trung, hàng bình dân,…

Ở mỗi dòng xe, đều có những chiếc xe vượt trội hơn, hoặc có thể có chất lượng chưa tương xứng. Chính vì thế, nghiên cứu kĩ các xe cùng dòng sẽ giúp bạn có cơ hội so sánh, đánh giá, đưa ra quyết định đúng đắn.

 1. Liệu bạn có biết cái giá thực sự của một chiếc xe

2 chiếc ô tô có thể cùng giá, nhưng chi phí thực sự khi sở hữu lâu dài lại rất khác nhau. Hoặc giả bạn tiếc nuối và mua một chiếc xe kém vài nghìn đô, nhưng thực tế lại phải trả nhiều hơn do bảo hành, xăng xe… Chính vì thế, khi mua xe bạn cần có cái nhìn xa, đừng để chiếc xe trở thành máy ngốn tiền khi gắn bó lâu năm.

 1. Lựa chọn online

Bạn quen với việc đi đến showroom để chọn xe? Hãy tận dụng ưu thế của thời đại internet đi thôi. Ngồi tại gia và lướt web, bạn có thể nhìn ngắm hàng trăm mẫu xe, so sánh giá cả. Và điều đó hiện giờ đang hết sức phát triển. Nhiều showroom ô tô đầu tư trang web bán hàng qua mạng. Thâm chí nếu bạn muốn, bạn có thể được đưa hàng đến tận nhà sau khi tiền được chuyển khoản.

 1. Thương lượng giá cả

Những người bán hàng luôn đưa ra một mức giá nhất định và bạn có thể “mặc cả” để mua hời với giá thấp hơn.

Đừng quên đặt lịch hẹn thử xe với chỗ bạn mua., đây là một điều rất quan trọng.

 1. Thử và đánh giá xe

Khâu “test” xe vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cố gắng tận dụng hết sức có thể, vì chiếc xe sẽ là một sự đầu tư lớn. Nếu bạn dùng xe đi làm thường xuyên, hãy đi thử ở các tốc độ khác nhau như khi đi trong thành phố đông đúc hay đi trên đường cao tốc. Nếu muốn mua một chiếc dã chiến cho địa hình hiểm trở, cố gắng tìm quãng đường nào đó để thử cho xe leo dốc. Nhớ kiểm tra kĩ phanh xe với một vài tình huống để thử độ an toàn, cho xe rẽ ở vài khúc ngoặt với tốc độ nhanh (nhưng đừng quá nguy hiểm), một vài chỗ xóc nhỏ… Đó sẽ là những thử thách cho chiếc xe của bạn. Qua đó bạn có thể thấy nó có thật sự tốt hay không.

Cuối cùng là, thử xe cũng cần đến một chút bản năng và cảm giác của chính bạn nữa. Thử hỏi mình xem, khi xoay chìa khóa bạn có cảm thấy đây là chiếc xế mà bạn hàng mong đợi chưa?

 1. Sau khi thử xe

Bạn nên làm gì? Tiếp tục thử sang vài loại xe khác là ý kiến không tồi. Vì biết đâu bạn có thể bỏ lỡ chiếc xe thật sự của mình. Hơn nữa, lái nhiều xe cùng một lúc có thể giúp bạn phát hiện ra những sự khác biệt nhỏ nhất giữa chúng.

 1. Mua xe

Khi đã quyết định được đâu là chiếc xe giành riêng cho mình, bạn chỉ còn thực hiện một bước là làm thủ tục mua xe. Bảo hiểm, thuế, chế độ bảo hành, các giấy tờ cũng cần được bạn chú ý để yên tâm sở hữu chiếc xế yêu của mình.

Tham khảo giá xe Toyota Fortuner nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Toyota Fortuner tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Toyota Fortuner

 

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-toyota-fortuner-44.html

]]>
Giá Vé máy bay đi Nha Trang http://quangcaotukhoa.com.vn/gia-ve-may-bay-di-nha-trang-151.html Giá Vé máy bay đi Nha Trang Thứ Hai, 04/07/2016, 09:21 GMT+7

Nha Trang là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm cách Đà Lạt khoảng 140 km, cách Buôn Ma Thuột 185 km và cách Thành phố Hồ chí Minh khoảng 430 km. Một chút tươi xanh trong cảnh sắc, mềm mại từ đường cong uốn quanh ôm trọn vịnh biển, Nha Trang rạng rỡ giữa đất trời như một nét chấm phá tuyệt mỹ của tạo hóa. Thành phố biển Nha Trang, nơi sóng biển rì rào vỗ vào bờ cát, nơi sóng nước vỗ về những tâm hồn.

Giá vé máy bay đi Nha Trang trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Nha Trang trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Thông tin sân bay, hãng hàng không đi Nha Trang

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi Nha Trang của các hãng hàng không:

 • Jetstar Pacific
 • VietJet Air
 • Vietnam Airlines

Bạn có thể lựa chọn khởi hành ở nhiều giờ bay khác nhau.

Sân bay phục vụ các chuyến bay đến Nha Trang là sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm cách trung tâm Nha Trang 30 km.

Ngoài Hà Nội – Nha Trang, còn các chặng phổ biến như:

 • Sài Gòn đến Nha Trang: VietJet Air và Vietnam Airlines
 • Đà Nẵng – Nha Trang: Vietnam Airlines

Thời điểm lý tưởng đến Nha Trang

Ba tháng mùa thu từ tháng 7 đến tháng 9 là thời điểm Nha Trang đẹp nhất và cũng là thời gian lý tưởng cho du khách đến chiêm ngưỡng bãi biển này. Xua tan cái nóng bức của mùa hè ở miền nam hay cái lạnh chớm da của miền bắc, khí hậu Nha Trang khá ôn hòa mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

Tìm mua vé máy bay đi Nha Trang uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua vé máy bay đi Nha Trang uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Du lịch biển Nha Trang

Phong phú về cảnh sắc, tuyệt vời về sản vật, đến Nha Trang để chiêm ngưỡng hơn 350 loài san hô, ngắm nhìn đại dương cận cảnh hàng trăm loài cá và sinh vật biển khác nhau. Du lịch Nha Trang không chỉ có tham quan đơn thuần, du khách đến với Nha Trang có thể trực tiếp tham gia vào các trò chơi thể thao mạo hiểm như motor nước, lướt ván, kéo dù, lặn biển…

Du lịch biển Nha Trang chưa từng hấp dẫn như thế bởi nét nguyên sơ cố hữu hòa trong nắng giòn tan, bờ cát trắng nương mình bên làn nước xanh biếc, yên bình và thư thái. Biển Nha Trang như trải lòng suốt bốn mùa trong tiếng gió và điệu múa của hàng phi lao như lời tâm tình của biển, một vẻ đẹp không quá ồn ào, dịu dàng pha lẫn ngây thơ. Vì sống là không chờ đợi, lấy cho mình một tấm vé máy bay nội địa đi Nha Trang ngay hôm nay.

Giá vé máy bay đi Nha Trang trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Nha Trang trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm hiểu về sân bay và cách check in khi đi máy bay

Sân bay

Sân bay bao giờ cũng chia làm 2 khu tách biệt:

 • Khu đến (arrival): Nơi mà hành khách từ nơi khác bay đến sẽ đi ra ở khu vực này.
 • Khu đi (departure): Nơi mà hành khách làm thủ tục để đi máy bay đến nơi khác.

Trong mỗi khu có thể chia làm hai: nội địa (dành cho các chuyến bay nội địa) và quốc tế (dành cho các chuyến bay quốc tế). Với các sân bay lớn, từng khu nói trên còn chia làm bến (terminal) (ví dụ ở sân bay Bangkok, Singapore), mỗi terminal có một số hãng hàng không nhất định hoạt động, bạn đi hãng nào hoặc đón người thân đi hãng nào thì đến terminal tương ứng của khu tương ứng.

Các biển báo ở sân bay đều ghi rất rõ bằng hai thứ tiếng: Tiếng địa phương và tiếng Anh. Sân bay luôn có các trạm thông tin (information point) để giúp đỡ hành khách. Các sân bay lớn thậm chí còn cho in sơ đồ sân bay.

Các bảng điện tử nằm rải rác trong sân bay thông báo các chuyến bay đến và đi, bạn xem thông tin ở đây và để ý loa thông báo. Cần chú ý để không nhầm giữa thông tin đi (departure) và đến (arrival), các chuyến bay của terminal nào.

Check-in

Ở khu departure, bạn tìm đến các quầy của hãng hàng không mà bạn đi, thường có hai hoặc nhiều quầy. Nếu đã đến giờ check-in, các quầy sẽ có nhân viên phục vụ. Nếu vé của bạn chưa ghi chỗ ngồi (seat) mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo hạng vé mà bạn xếp hàng vào quầy tương ứng. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát đồ, bạn chỉ phải đưa hành lý gửi lên để scan, đồ xách tay sẽ kiểm tra ở các bước sau.

Bạn phải đưa vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa cho nhân viên tại quầy kiểm tra, nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu đi một nhóm, bạn có thể làm thủ tục cùng lúc với họ. Bạn có thể đề nghị được ngồi cạnh cửa sổ hay cạnh lối đi, nếu còn chỗ trong hạng tương ứng nhân viên sẽ xếp cho bạn theo yêu cầu. Ngồi cạnh cửa sổ thích hợp với những chuyến bay ngắn, bạn không bị quấy rầy bởi người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hoặc bạn có thể ngắm cảnh khi máy bay cất/hạ cánh. Nếu bạn không muốn làm phiền người khác khi hay phải đi toilet thì bạn có thể xin ngồi cạnh lối đi.

Sau khi xong thủ tục, bạn sẽ nhận lại vé máy bay (đã bị xé đi trang tương ứng với chuyến bay đang làm thủ tục), giấy tờ đưa lúc trước, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý gửi. Có bao nhiêu kiện hành lý gửi thì có bấy nhiêu cuống vé, bạn phải giữ cuống vé cho đến khi ra khỏi sân bay. Từ lúc này đến lúc lên máy bay, bạn sẽ dùng Boarding Pass thay thế cho vé máy bay. Trên thẻ này ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng (gate) mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế (seat) trên máy bay của bạn.

Tìm mua vé máy bay nội địa giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay nội địa giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Vé máy bay nội địa

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-nha-trang-125.html

]]>
Giá xe ôtô Hyundai i30 cũ: đừng ham xe cũ quá rẻ kẻo mua nhầm xe tai nạn http://quangcaotukhoa.com.vn/gia-xe-oto-hyundai-i30-cu-dung-ham-xe-cu-qua-re-keo-mua-nham-xe-tai-nan-150.html Giá xe ôtô Hyundai i30 cũ: đừng ham xe cũ quá rẻ kẻo mua nhầm xe tai nạn Thứ Tư, 29/06/2016, 09:15 GMT+7

 Hyundai i30 - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hyundai i30 - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hyundai i30 - “Đàn anh” trong “giới” xe nhỏ

Với động cơ 1.6L 120 mã lực, Hyundai i30 gần như đánh bại những đối thủ ngang tầm.

Hyundai i30 xuất hiện cách đây không lâu tại triển Frankfurt, đây là sản phẩm chiến lược của Hyundai khi muốn “chen chân” vào phân khúc thị trường xe nhỏ hatchback như Nissan Tiida hay Ford Focus cho dù các kích cỡ nhỏ hơn đôi chút. Hyundai i30 đã gặt hái được nhiều thành công tại một số nước như: Anh, Cộng hòa Séc, Australia, và cũng được ưa chuộng tại “quê hương” Hàn Quốc.

Những mẫu i30 nhập khẩu về Việt Nam thường là mẫu động cơ 1.6 lít và có xuất xứ Hàn Quốc.

Ấn tượng đầu tên với ngoại thất Hyundai i30 gợi nhớ đến “người anh em” Kia Cee’d. Với chiều rộng 1.775 mm và cao 1.480 mm cùng thiết kế đèn trước và lưới tản nhiệt góc cạnh giúp cho i30 khá “hoành tráng” khi nhìn trực diện, nhưng với chiều dài 4.245 mm và chiều dài cơ sở 2.650 mm, Hyundai i30 vẫn nhỏ hơn đối thủ Ford Focus. Nếu với 2 người ngồi trên xe thì đây sẽ là một không gian thực sự thoải mái, hàng ghế sau có thể gập 60/40 để chứa hành lý, cùng với khoang chứa đồ rộng rãi ở cốp sau. Hàng ghế sau không được rộng rãi nếu hàng ghế trước để ở vị trí ngồi thoải mái.

Tại thị trường Hàn Quốc, Hyundai đưa ra 6 mẫu động cơ (3 xăng, 3 diesel) cho i30. Động cơ xăng bao gồm: 1.4L công suất cực đại 108 mã lực, 1.6L công suất cực đại 120 mã lực và mẫu 2.0L công suất cực đại 141 mã lực. Động cơ diesel bao gồm: 1.6L high công suất cực đại 113 mã lực, mẫu 1.6L low cho công suất cực đại 89 mã lực và 2.0L cho công suất cực đại 140 mã lực.

Trong 6 mẫu động cơ của i30, phiên bản máy xăng 1.6L có vẻ thích hợp nhất cho vóc dáng của xe và đặc biệt mức giá của nó cũng khá hợp lý; cũng vì lẽ đó i30 về Việt Nam thường là mẫu 1.6L máy xăng.

Đi cùng 6 mẫu động cơ, Hyundai cũng đưa vào 3 trang bị tùy chọn hộp số, bao gồm: hộp số sàn 5 cấp cho tất cả các mẫu trừ 2.0 máy dầu, hộp số tự động 4 cấp cho 3 mẫu máy xăng và số sàn 6 cấp cho mẫu 2.0 máy dầu

Hyundai i30 được thừa hưởng nội thất khá tiện nghi ngay từ cấu hình cơ bản, có thể kể đến những trang bị như: điều hòa tự động, chỉnh âm thanh trên vô lăng, hệ thống kết nối USB và iPod ở hộp giữa, tay lái "gật gù", cửa sổ trời, công tơ mét điện tử tích hợp đa tính năng, tất cả gương điều chỉnh điện cùng một số tính năng nhỏ: khay để đồ, ổ điện cắm ngoài,… Tuy vậy i30 lại trang bị toàn bộ ghế điều chỉnh cơ, có lẽ đây là điểm yếu lớn nhất của mẫu xe trị giá trên 30.000 USD tại Việt Nam.

Ngoài nội thất khá tiện nghi, Hyundai i30 còn có những tính năng an toàn cao cấp, bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh EBD, cân bằng điện tử ESP, hệ thống điều khiển hành trình ACC, 6 túi khí trước. Phiên bản nhập khẩu về Việt Nam thường bị cắt đi hệ thống cân bằng điện tử, điều khiển hành trình và chỉ có 2 túi khí phía trước.

Trên đường thử với bài thử chạy zic-zắc qua chướng ngại vật, Hyundai i30 bản máy xăng 1.6L cho một cảm giác lái chính xác, vào cua gấp ở tốc độ 60km/h nhưng xe vẫn giữ được độ ổn định, không văng, lắc. Nhờ dải tốc độ vòng quay động cơ ứng với mô-men xoắn hợp lý cùng công suất 120 mã lực, chiếc xe tăng tốc khá tốt, đây là một yếu tố quan trọng khi vận hành xe trong thành phố. Với điều kiện đường đô thị Việt Nam, động cơ xăng 1.6 của i30 và trọng lượng xe nhỏ (1443 kg) là một sự kết hợp rất hợp lý - xe vận hành linh hoạt, động cơ phản ứng nhanh ở vòng tua thấp.

Trong điều kiện mặt đường ướt, i30 mất 12 giây để tăng tốc 0-100km/h. Với hộp số tự động 4 tốc độ, i30 có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 7,3L/100 km đường trường - tiết kiệm hơn nhiều so với "đàn em" Hyundai Getz.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ Hyundai I30

 Giá xe Hyudnai I30 năm 2016

Tại Việt Nam mức giá bán của Xe Hyundai i30 phiên bản 2014 được cho là hợp lý trong phân khúc giá rẻ. Chỉ với 757 triệu đồng là người dùng có cơ hội sở hữu chiếc hatchback đạt tiêu chuẩn từ ngoài vào trong. Đặc biệt, với mức giá trên người dùng khó có thể kiếm được mẫu xe nào tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích như ở mẫu Hyundai i30 2014.

Giá xe Hyundai i30 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá xe Hyundai i30 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Với khả năng vận hành tốt, tiêu thụ nhiên liệu ít và cảm giác lái khá thú vị, Hyundai i30 sẽ thực sự hấp dẫn tại thị trường Việt Nam nếu mức giá trong khoảng 29.000, 30.000 USD - dưới giá Civic 1.8. Nhưng với mức giá này, i30 sẽ phải “chia tay” nhiều tính năng cao cấp.

Mức giá khá là hợp lý để sở hữu một chiếc hatchback đạt tiêu chuẩn từ ngoài vào trong. Đặc biệt, những trang bị tiên tiến và tiêu chuẩn an toàn là điều không dễ kiếm ở các mẫu xe mới với mức giá tương tự.

>> Xem thêm: Lưu ý khi mua xe ôtô Hyundai cũ

Bí quyết mua ôtô Hyundai i30 cũ: "Đọc vị" xe phục chế sau tai nạn

Sự khác biệt về màu sơn, vết nứt trên chắn bùn hay vết kẹp trên khung xe là những điểm cốt yếu có thể giúp bạn đọc vị xe từng dính tai nạn khi đi lùng mua xe hơi đã qua sử dụng.

Mua xe cũ có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí so với xe mới, nhưng không ít trường hợp người mua phải “ôm hận” vì “tậu” nhầm phải xe phục chế au khi bị tai nạn nặng.

Để tránh mua phải những chiếc xe phục chế, ông Phạm Chí Kiên, chủ một xưởng sửa chữa ô tô cho rằng, khi xem xe cũ đòi hỏi người mua phải có những kinh nghiệm và kiểm tra thật kỹ để vượt qua những “kỹ xảo” mà thợ xe muốn che lấp.

Bằng cảm quan, người mua có thể nhìn ra được những vết nứt trên chắn bùn và cản va trước và sau xe. Tay nghề người thợ có tinh vi đến đâu thì việc dùng sơn nhằm che đậy những mảnh vá trên vật liệu nhẹ hoặc nhựa tổng hợp, luôn để lại những sơ hở.

Tìm mua xe Hyundai i30 cũ hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Hyundai i30 cũ hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Các khe cửa trên những xe bị va đập mạnh thường rất khó để làm trở lại khuôn dạng ban đầu. Ở nhiều vị trí trên thân xe như đường viền, góc quây hay các miếng ốp bên trong xe… và hộc bánh xe cũng là những điểm dùng để xác định xe đã bị tai nạn nặng hay chưa.

Kính chắn gió cũng là một yếu tố thể hiện chiếc xe đã từng tham gia “đấm bốc” trong quá khứ hay chưa. Các đường viền dán kính thường rất khó làm lại mượt mà như dáng vẻ ban đầu.

Nếu chiếc xe không được sơn lại toàn bộ cũng là điều may mắn cho người mua, bởi khi đó, những khu vực sơn mới thường để lộ những khoảng lệch màu so với nước sơn nguyên bản.

Ngoài ra, với những người có chuyên môn về ô tô, thì những vết kẹp trên khung xe sẽ là điểm nhận diện để khẳng định xe đã từng bị tai nạn nặng. Bởi chỉ có như vậy, thì chiếc xe mới cần phải dùng máy kéo và cân chỉnh khung để khôi phục lại nguyên trạng.

Đăng tin mua bán xe Hyundai i30 cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Hyundai i30 từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh Giá xe ôtô Hyundai i30 tại đây: Hyundai i30 cũ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/gia-xe-oto-hyundai-i30-cu-dung-ham-xe-cu-qua-re-keo-mua-nham-xe-tai-nan/44628

]]>
Muốn định giá xe ôtô Toyota Venza cũ hãy học cách kiểm tra những hư hại của xe http://quangcaotukhoa.com.vn/muon-dinh-gia-xe-oto-toyota-venza-cu-hay-hoc-cach-kiem-tra-nhung-hu-hai-cua-xe-149.html Muốn định giá xe ôtô Toyota Venza cũ hãy học cách kiểm tra những hư hại của xe Thứ Tư, 22/06/2016, 08:54 GMT+7

Toyota Venza 2013

Toyota Venza 2013

Giới thiệu Toyota Venza 2013 với nhiều thay đổi

Venza là mẫu crossover tầm trung rất thành công của Toyota trên phạm vi toàn cầu trong những năm vừa qua và phiên bản nâng cấp của nó đã được ra mắt tại triển lãm xe hơi New York đang diễn ra.

Phiên bản năm 2013 của Venza có nhiều thay đổi ở những chi tiết quan trọng như đèn pha, lưới tản nhiệt, nội thất... Venza mới vẫn giữ vóc dáng của một chiếc crossover năng động, thiết kế thanh lịch và hài hoà.

Khi Venza ra mắt năm 2008, nó đã hút hồn nhiều người ưa chuộng dòng xe crossover về thiết kế của nó. Là một chiếc crossover cỡ trung, Venza sử dụng chung khung sườn với mẫu sedan hạng sang Camry của Toyota. Thật đặc biệt khi phần mặt trước của Venza mang nhiều nét tương đồng với mẫu Camry.

Nội thất Toyota Venza 2013

Nội thất Toyota Venza 2013

Lưới tản nhiệt trên Venza đời cũ bị coi là không phù hợp với tổng thể và nó đã bị loại bỏ trên mẫu của năm 2013 này. Thay vào đó, Toyota sử dụng kiểu lưới tản nhiệt ba nan đơn giản hơn. Kiểu thiết kế này giúp cho xe trông hấp dẫn hơn, phù hợp với phần đầu xe to và cao. Bên cạnh lưới tản nhiệt, đèn pha cũng được Toyota thiết kế lại, vẫn vuốt thuôn từ hai bên lưới tản nhiệt nhưng cụm đèn giờ đây được bổ sung dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Phần phía trước xe còn có những sự thay đổi ở cản trước và đèn sương mù. Ngoài ra, sự thay đổi còn xuất hiện ở bộ vành 19" với thiết kế các nan mới, to hơn.

Venza thế hệ mới có hai tùy chọn động cơ gồm một loại 4 xylanh thẳng hàng dung tích 2,7 lít và một loại 6 xy-lanh V6 dung tích 3,5 lít. Động cơ I4 mang tới cho xe sức mạnh tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 247Nm. Trong khi đó, phiên bản động cơ 3.5 lít có công suất 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 333Nm. Xe sử dụng hộp số 6 cấp với công nghệ ECT-i. Toyota vẫn cung cấp cho khách hàng hai tuỳ chọn dẫn động cầu trước (FWD) và dẫn động bốn bánh (AWD) với các phiên bản LE, XLE và Limited (bản hạn chế).

2013 Venza sẽ có ba tuỳ chọn màu sắc gồm xám mica (Cosmic Gray Mica), đen (Attitude Black) và xanh ngọc trai (Cypress Pearl).

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ Toyota Venza

Xe Toyota Venza giá bao nhiêu?

Thiết kế pha trộn giữa mẫu xe nổi tiếng Camry với dòng xe gầm cao SUV, Venza có vẻ đẹp gọn gàng như một chiếc sedan nhưng rộng rãi và thoáng chẳng kém Highlander.

Xe Toyota Venza giá bao nhiêu?

Xe Toyota Venza giá bao nhiêu?

Xuất hiện đầu năm 2009, Venza bỗng trở thành hàng "hot" trong phân khúc các loại xe có giá trên 60.000 USD. Gần như mọi salon ôtô nhập hàng từ Mỹ đều có chiếc crossover này.

Sức hút của Venza bắt nguồn từ chính tham vọng của Toyota. Nếu đặt cạnh đàn em RAV4, Venza có kích thước rộng rãi hơn hẳn, điều rất quan trọng với những người mua xe cho cả mục đích sử dụng cá nhân và gia đình.

Tất cả đều là xe ô tô Toyota Venza nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Giá tham khảo cho bản cao cấp nhất là 78.000 USD, đã bao gồm 10% VAT.

Giá bán cho các phiên bản cũ của Toyota Venza trên thị trường (cập nhật tháng 6/2016) là:

 • Toyota Venza cũ đời 2009: 990 triệu – 1.1 tỷ đồng
 • Toyota Venza cũ đời 2010: 1.2 – 1.3 tỷ đồng
 • Toyota Venza cũ đời 2011: 1.5 tỷ đồng
 • Toyota Venza 2013 cũ: 2.5 tỷ đồng

>> Xem thêm: Cách định giá xe Toyota cũ

 Muốn mua ôtô cũ, hãy học cách kiểm tra những hư hại của xe

Bạn muốn mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại song không đủ tiềm lực kinh tế để mua xe mới. Bạn muốn mua xe ô tô cũ cho phù hợp với túi tiền. Hãy biết cách kiểm tra những hư hại của xe để mua sắm hiệu quả nhất, tránh mua phải những chiếc xe đã hư hỏng nặng được tân trang lại.

 Muốn mua ôtô cũ, hãy học cách kiểm tra những hư hại của xe

Muốn mua ôtô cũ, hãy học cách kiểm tra những hư hại của xe

 1. Kiểm tra báo cáo của chiếc xe

Bạn đang tham khảo, tìm mua xe ở những đại lý chuyên bán xe hơi cũ có kèm báo cáo về mỗi chiếc xe. Hãy kiểm tra kỹ phần báo cáo này. Cần nắm rõ được những hỏng hóc, hư hại trước đây của xe để đưa ra quyết định mua sắm chính xác nhất.

Nếu mua xe của cá nhân bạn cũng cần hỏi kỹ lưỡng về những tai nạn có thể xe đã gặp phải, về thời gian bảo trì, sửa chữa của xe cũng như hững hư hại khác có thể xe đã gặp phải vì bất kỳ nguyên nhân nào.

Nắm rõ được mọi vấn đề liên quan tới chiếc xe bạn đang định xem xét, chọn mua để quá trình kiểm tra, xác định chất lượng, trạng thái của xe chính xác hơn.

 1. Kiểm tra phần sơn xung quanh xe

Một bước tiếp theo bạn cần thực hiện khi quyết định mua xe ôtô cũ chính là hãy kiểm tra phần ngoại thất của xe để xem xét có phần bị vỡ, mẻ, hay những vết xây xước ở xung quanh xe hay không. Tinh ý quan sát bạn có thể nhận thấy phần sơn hơi lệch so với màu xe nếu chiếc xe đã từng va chạm và phải sơn lại.

Nhận biết một cách rõ ràng hơn bằng cách tới gần xe, cúi xuống quan sát phần sơn xung quanh xe từ nhiều góc độ để có được nhận định, đánh giá chuẩn xác nhất. Nếu bạn chú tâm quan sát sẽ rất dễ nhận ra nếu xe đã được sơn lại, khắc phục sự cố.

 1. Sử dụng tay để kiếm tra

Việc chạm vào cũng có thể giúp bạn xác định được chiếc xe đã được son lại hay chưa. Một chiếc xe được sơn tại nhà máy sẽ có lớp sơn rất mịn mà quá trình sơn lại không thể nào đạt tới được chất lượng như vậy.

Nếu có nghi ngờ về lớp sơn trên xe bạn đang định chọn mua hãy dùng tay chạm vào, nếu xe đã được sơn lại bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khu vực đó thô ráp, xù xì hơn những khu vực khác trên xe.

 1. Kiểm tra cửa xe để nhận biết sơn lại hay không

Một chiếc xe nếu toàn bộ bề mặt đều không được mịn rất có thể xe đã được tân trang lại toàn bộ. Dấu hiệu nhận biết được những chiếc xe đã sơn lại toàn bộ không quá khó. Bạn hãy mở cửa xe để kiểm tra xem có xuất hiện vết sơn dây trên phần vỏ nhựa của xe hay không. Nếu xuất hiện những vết sơn như vậy chứng tỏ xe đã được sơn lại.

Một chiếc xe chưa sơn lại không thể có những dấu hiệu đó bởi bất kỳ chiếc xe hơi nào cũng đều được sơn trước khi lắp ráp.

 1. Kiểm tra bộ phận tấm ốp thân

Môt cách để nhận biết xe đã được tân trang lại hay chưa đơn giản mà hiệu quả chính là kimer tra các tấm ốp trên chiếc ô tô đó có khít nhau hay không. Và hãy nhớ đừng quên kiểm tra phần hai bên thân xe.

 1. Kiểm tra phần cần gạt nước và cửa sổ

Khi muốn mua xe cũ một phần không thể quên không kiểm tra chính là cần gạt nước và phần cửa sổ của xe. Việc các bộ phận này có bị mẻ, bị vỡ hay không là quan trọng. Nếu hai bộ phận này không khít với khung xe chính là nguyên nhân của việc xe đã từng bị va đập hay tai nạn xảy ra từ trước đó.

 1. Kiểm tra phần đường thân xe

Một chiếc ô tô đạt tiêu chuẩn phải có các đường thân xe thẳng. Kiểm tra một chiếc ô tô cũ bằng cách cúi hẳn người xuống để quan sát các đường trên thân xe ngang với tầm mắt. Nếu như chiếc xe mà bạn xem xét đã từng xảy ra tai nạn thì nhất định sẽ có những vết lồi lõm ở trên đường thân xe. Đây là những vết rất khó khắc phục nên có thể trở thành dấu hiệu giúp bạn nhận biết xe đã từng bị hư hỏng hay chưa.

 1. Kiểm tra độ kín của xe

Một chiếc ô tô nếu có bị một vết rỉ nhỏ theo lẽ thông thường cũng không phải là vấn đề gì quá to tát. Song đây lại là khởi nguồn của quá trình ăn mòn dẫn tới những hư hỏng nặng hơn cho xe mà bạn rất khó để ngăn cản quá trình này.

Hãy quan sát khắp mọi nơi xung quanh xe một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định có mua hay không để tránh việc mua phải những chiếc xe có vết rỉ trên thân xe làm ảnh hưởng tới độ bền cũng như hiệu quả sử dụng xe của mỗi người.

Và còn có nhiều những hư hại có thể xảy ra cho máy móc, động cơ của xe và bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng, tránh việc mua phải những chiếc xe đã từng bị tai nạn, hư hỏng nặng.

Đăng tin mua bán xe Toyota Venza nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Toyota Venza từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh Giá xe ôtô Toyota Venza tại đây: Toyota Venza cũ

 

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/muon-dinh-gia-xe-oto-toyota-venza-cu-hay-hoc-cach-kiem-tra-nhung-hu-hai-cua-xe/44576

]]>
Mua xe tải đầu kéo Hino hạng nặng chuyên nghiệp http://quangcaotukhoa.com.vn/mua-xe-tai-dau-keo-hino-hang-nang-chuyen-nghiep-148.html Mua xe tải đầu kéo Hino hạng nặng chuyên nghiệp Thứ Hai, 20/06/2016, 13:54 GMT+7

Xe tải Hino 700 series với động cơ E13C

Dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp. Đầu kéo HINO Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, đầu kéo 2 cầu, đầu kéo 1 cầu mới 100%.

Xe tải hino 700 seri

1. Cabin rộng đẹp, nội thất tiện nghi sang trọng

Không gian bên trong rộng rãi, thiết kế cabin hiện đại và tiện nghi, ghế hơi cho tài xế, tạo cảm giác thoải mái và sự tập trung tối đa cho tài xế, đặc biệt khi phải lái xe đường dài. Bảng điều khiển hiện đại và rõ ràng, đễ điều khiển và quan sát.

2. Động cơ mạnh mẽ, sức kéo cao

Với trang bị động cơ Hino E13C-TL (EURO 3) công suất 410 Ps với sức kéo lên tới 45 tấn dòng xe 1 cầu và 60 tấn với dòng xe 2 cầu, đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng dành cho một dòng xe đầu kéo khi tính toán đến các yếu tố về chất lượng, độ bền bỉ, hiệu suất công năng sử dụng. Hệ thống kim phun điện đử đa điểm cho lượng tiêu hao nhiên liệu thấp và thân thiện môi trường.

3. Hộp số cơ khí ZF-16 cấp cho hiệu năng vận hành tuyệt vời

Cùng với đó chiếc xe còn được trang bị hộp số ZF của Đức 16 số tiến 2 số lùi cho khả năng vận tải cao. Bạn có thể thoải mái đi đường đồi núi, công trường, leo đèo leo dốc rất tốt và siêu tiết kiệm nhiên liệu,... Điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao.

4. Cabin điện

Xe đầu kéo Hino 700 Series được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy HINO Motor của Nhật Bản, hãng xe nổi tiếng với thương hiệu xe tải Hino. Được sản xuất và lắp ráp trên đây truyền, công nghệ hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Xe tải đầu kéo Hino được trang bị hệ thống lật cabin bằng điện, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng. Với công nghệ nhiệt luyện, luyện kim tiên tiến, hiện đại nhất đã tạo ra được vật liệu hợp kim chất lượng đỉnh cao.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng cho dòng xe tải nặng trên thị trường, với sự vượt trội về tải trọng, siêu tiết kiệm nhiên liệu, mạnh mẽ, bền bỉ thân thiện với môi trường với động cơ E13C, Xe tải Hino 700 series với động cơ E13C, Euro 3 chính  là dòng xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn lý tưởng cho người vận tải. Với số lượng xe bán ra thị trường ngày càng tăng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, xe luôn được đánh giá là loại xe thành công nhất hiện nay trên thị trường trong nước và ngoài nước.

>> Xem thêm: Xe tải Hino hạng nặng, 16 tấn

Kinh nghiệm lái xe an toàn cho người mới biết lái xe

1. Nhớ nguyên tắc nhường đường

Khi bạn mới đi xe, bạn không thể sang đường hay thao tác tốt như những người lái xe cứng được, vì thế hãy luôn ưu tiên nhường đường. Xe từ đường nhánh, đường không ưu tiên thì phải nhường cho xe từ đường ưu tiên tới. Xe ngoài vòng xuyến phải nhường đường cho xe vào vòng xuyến trước. Xe rẽ hay quay đầu phải nhường cho xe đi thẳng, xe xuống dốc phải nhường đường cho xe lên dốc.

2. Phải thuộc biển báo

Hãy tập cho mình một thói quen luôn đọc biển báo trước khi vào ngã ba hay ngã tư. Tránh bám đuôi các xe to như xe tải, xe bus, xe container vì những xe này có kích thước lớn, cồng kềnh làm giảm tầm nhìn biển báo của người lái xe. Lưu ý các tuyến đường ưu tiên, đường cấm rẽ, cấm quay đầu, cấm đậu xe,... để tránh bị công an phạt khi bạn còn đang tơ lơ mơ tìm đường.

 Kinh nghiệm lái xe an toàn cho người mới biết lái xe

3. Canh xe

Kỹ năng này khá quan trọng khi bạn đang lưu thông ở trong nội thành, nhất là lúc ùn tắc giờ cao điểm. Những lúc như thế này, tài xế mới chưa dày dạn kỹ năng lái xe ô tô sẽ không tránh khỏi những va quệt nhẹ. Vì thế bạn phải tập nhìn và ước lượng khoảng cách. Nếu muốn canh xe máy cùng tham gia giao thông thì bạn nên tập xếp mấy loại xe quanh ô tô của mình, sau đó ngồi trên ghế lái và nhớ các vị trí đó. Tốt nhất hãy nhờ người có kinh nghiệm lái xe an toàn trợ giúp trong việc tập luyện cũng như những lần mới tham gia giao thông.

4. Kỹ năng phối hợp

Khi điều khiển xe, kĩ năng phối hợp côn, số, ga, phanh cũng là một điều khá quan trọng, trước khi tham gia đi trên đường bạn cũng nên tập luyện thêm những kỹ năng đó ở những bãi tập hay đường vắng người và xe. Đồng thời nên tìm thêm những khu vực vắng có vỉa hè hay bậc thềm nhỏ để tập lên xuống và đề pa vừa phải.

5. Lùi và quay đầu

Theo những người có kinh nghiệm thì đây là một kỹ năng khó cần phải luyện tập nhiều cho nhuần nhuyễn trước khi tham gia giao thông. Đối với đường hẹp, đông, nhiều phương tiện cùng tham gia thì việc sang đường, quay đầu hay lùi đều gặp rất nhiều khó khăn. Người mới lái xe nên học cách nhường đường, chậm rãi nhấn ga, về số vừa phải khi tham gia những đoạn đường khó, đặc biệt khi quay đầu cũng cố gắng bẻ lái sao cho ít ảnh hưởng đến phương tiện khác, tránh va quệt hay gây tai nạn.

6. Khi vào vòng xuyến ùn tắc

Tình huống này không quá khó đối với những người có kinh nghiệm lái xe ô tô trên 3 tháng. Nếu bạn vào vòng xuyến có độ dốc, hay thường xuyên gặp phải việc tắc đường thì tốt nhất hay bình tĩnh và di chuyển chậm rãi, đúng đường, đúng luật. Luôn chuẩn bị tinh thần phanh thắng gấp, đề pa liên tục nếu có chết máy thì khởi động lại, quan trọng nhất là không để xe bị trôi hoặc húc đít xe khác.

Chiếc xe nào cũng có gương , vì vậy hãy nhớ chú ý tới gương chiếu hậu để quan sát hai bên đường và người đi đằng sau, công việc tưởng chừng đơn giản này lại giúp bạn tránh được những tình huống như: tạt đầu xe khác hay cọ thành xe ven đường khi đi quá sát nên phải hết sức cẩn thận.

7. Lưu ý khi lái xe đường dài

Đối với những tài xế mới chưa có kinh nghiệm lái xe đường dài thì nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt. Vì khi lái xe đường dài thì luôn cần sự tỉnh táo và tập trung cao độ, chỉ cần bạn lơ là hoặc sơ suất một chút thôi là có thể gây ra tai nạn nguy hiểm.

Đừng quên mang theo những thứ trợ giúp tăng cường tỉnh táo như café, singum hay thuốc lá, đồng thời hãy trò chuyện với người đi cùng để tránh tình trạng ngủ gật khi đi đường. Nếu quá mệt và không thể giữ nổi tỉnh táo thì nhanh chóng rẽ vào nhà nghỉ, hay đơn giản tấp vào ven đường nghỉ ngơi rồi mới đi tiếp.

Ngoài ra, để có thể vận dụng các kĩ năng trên một cách thành thạo, đừng quên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kì tại các điểm mua bán xe TP HCM hoặc Hà Nội. Khi nắm vững các kỹ năng trên thì bạn có thể tự tin cầm tay lái nhưng hãy luôn luôn nhớ “phía trước tay lái là sự sống” để tránh những rủi ro trên đường.

>> Xem thêm: Xe tải Hyundai và xe tải Hino, nên chọn dòng nào?

Mua bán xe tải đầu kéo Hino giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Hino

Mua bán xe tải đầu kéo Hino tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Hino có trên thị trường hãy xem ngay: Xe tải đầu kéo Hino

 

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/mua-xe-tai-dau-keo-hino-hang-nang-chuyen-nghiep/43867

]]>
Nếu muốn mua xe Yamaha Sirius trả góp cần ghi nhớ những gì? http://quangcaotukhoa.com.vn/neu-muon-mua-xe-yamaha-sirius-tra-gop-can-ghi-nho-nhung-gi-147.html Nếu muốn mua xe Yamaha Sirius trả góp cần ghi nhớ những gì? Thứ Ba, 14/06/2016, 11:24 GMT+7

Yamaha Sirius R

Yamaha Sirius R

Đánh giá Yamaha Sirius R đời trước: Gã "mảnh mai" thân thiện

Và giờ đây với dáng vẻ hoàn toàn mới, Yamaha Sirius R lại một lần nữa chứng minh sự tiện lợi, linh hoạt và dáng vẻ thể thao đặc trưng của riêng mình.

 1. Kiểu dáng

Chất thể thao của Sirius R được thể hiện với cụm đèn pha liền xi nhan góc cạnh đầy tính hiện đại mạnh mẽ tạo cảm giác "béo" hơn cho phần mặt trứơc tay lái. Mặt phía trước yếm cũng có thiết kế theo phong cách như những chiếc xe phân khối lớn với các đường nhọn đồng tâm lao thẳng ra trước mũi xe và kết thúc bằng chắn bùn trước nhọn, vươn dài ra phía trước che lấy bộ vành nan hoa 17 inch mảnh mai.

Trung thành với dáng vẻ thon gọn truyền thống của Sirius, khoảng cách hai cách yếm là rất hẹp nhưng khoảng trống cho đôi chân người điều khiển hoàn toàn thoải mái mà vẫn giữ đựơc tính khí động học cao. Cụm động cơ của Yamaha Sirius R gọn gàng và chắc khoẻ khi kết hợp các đường gân nổi phía trên bưởng máy, cần khởi động cài và tấm mang cá cỡ lớn che kín mặt nhông trước và những tấm thép dầy để bảo vệ gầm động cơ luôn là những đặc điểm nổi bật của Sirius.

Nằm gọn phía dưới yên xe này là một chiếc cốp đựng đồ nhỏ nhắn, chỉ đủ chỗ cho những vật dụng cá nhân cỡ nhỏ để dành chỗ còn lại cho bình chứa nhiên liệu cỡ lớn có kết hợp khay chống tràn và với dung tích lên tới 4,2 lít thì Sirius R có thời gian vận hành liên tục là rất lâu. Đuôi xe được kết thúc bởi bộ đèn hậu tích hợp xi nhan vát nhọn chiếm toàn bộ diện tích phía sau vừa gọn gàng mà vẫn đủ tạo độ an toàn khi phát các tín hiệu điều khiển. Ngay phía dưới đuôi xe là bộ giảm xóc thể thao với màu đỏ nổi bật kết hợp với vành nan hoa 17 inch và lốp có kích thước 80/90.

Phía trên mặt tay lái là giao diện của đồng hồ công tơ mét khá đơn giản và dễ nhìn với các thông số hiển thị cho tốc độ, mức tiêu hao nhiên liệu dạng cơ. Người điều khiển dễ dàng quan sát chế độ vận hành của xe thông qua các đèn báo truyền động dạng số. Các công tắc điều khiển không có sự đột phá với thiết kế hoàn toàn cũ, chỉ giữ lại công tắc đèn pha và nút khởi động điện bên tay phải, toàn bộ công tắc điều khiển còn lại cho còi, xi nhan và đèn pha cốt vẫn nằm tại phía bên tay trái nhằm tạo tính tiện dụng khi vận hành.

Toàn bộ chiếc Yamaha Sirius R này chỉ có trọng lượng khô vỏn vẹn 96 kg, chiều dài 1890 mm và cao 1030 mm thế nhưng bề rộng của sirius R khá "eo" với 675 mm. Toàn bộ thân xe được "bao bọc" bởi những vệt tem lửa mạnh mẽ mà nổi bật. Yamaha Sirius R sử dụng động cơ 4 kỳ, xi lanh đơn, 2 van, SOHC 110,03 phân khối, làm mát bằng không khí và cho ra tỉ số nén đạt mức 9,3:1. Loại ly hợp ma sát ướt và sử dụng bộ hộp số 4 cấp, hệ thống đánh lửa C.D.I giúp cho việc khởi động dễ dàng và tiện lợi hơn.

 1. Vận hành

Yamaha Sirius R vận hành êm ái

Yamaha Sirius R vận hành êm ái

Nhờ có đôi tay lái gọn gàng và cụp vào phía trong nên việc điều khiển chiếc Sirius R là rất dễ dàng, thiết kế thân xe gầy và chắc giúp người điều khiển xoay chuyển ở những nơi chật hẹp. Bên cạnh đó khả năng tăng tốc mạnh mẽ được thể hiện rất tốt khi xe đang bắt tốc độ hay vê nhẹ tay ga. Quá trình thay đổi truyền động cũng có sự khác biệt rõ rệt ở từng chế độ cho hộp số. Cảm giác vào số hơi nặng và sâu dài khiến thời gian chuyển số lâu tuy nhiên Sirius R tỏ ra rất trường số và rất ít khi phải đạt tới truyền động tối đa để đạt vận tốc cần thiết.

Hệ thống phanh hoạt động hiệu quả khi kết hợp cả hai phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau. Xe giảm tốc khá nhanh và an toàn khi ở tốc độ cao, nhưng khi sử dụng phanh trước đơn lẻ thì cảm giác là khá nguy hiểm do hành trình của giảm xóc trước là rất ngắn và lốp xe nhỏ sẽ khiến xe rất dễ bị trượt bánh. Giảm xóc phía sau cũng không khá hơn khi đi vào những đoạn đường xấu hay lằn giảm tốc, cảm giác xóc nẩy là rõ rệt.

Tuy khó khoảng cách gầm xe so với mặt đất chỉ có 130 mm nhưng do có thiết kế tấm thép bảo vệ gầm máy thì Sirius R hoàn toàn tự tin khi vượt qua những đoạn đường mấp mô cũng như khi lên xuống bục vỉa hè. Các công tắc điện tỏ ra khá cứng khi sử dụng và ổ khoá điện, khoá yên vẫn sử dụng công nghệ cũ nên khó có thể đạt được độ an toàn cho xe đối với nạn mất trộm.

Tổng quan

Với vẻ ngoài thon gọn, chắc khoẻ và nhẹ, Sirius R không phục vụ cho những chuyến đi xa hay cảm giác thoải mái khi di chuyển trên những con phố lớn. Tuy nhiên nó hoàn toàn chiếm ưu thế khi ở những khu vực chật hẹp, những con ngõ nhỏ hay trong những giờ cao điểm. Tốc độ thấp và tính năng xoay chuyển linh hoạt, Sirius R vẫn có những khách hàng riêng, những người muốn sự mạnh mẽ, gọn gàng và tính thực tế cao cho chiếc xe mà họ điều khiển.

>> Xem thêm: Giá xe Yamaha Sirius

Mua xe Yamaha Sirius trả góp: Những điều cần biết

Mua xe Yamaha Sirius trả góp: Những điều cần biết

Mua xe Yamaha Sirius trả góp: Những điều cần biết

 1. Mua xe trả góp là gì?
 • Thực chất của việc mua xe trả góp là:

Trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi - theo phuơng thức trừ lùi - trong suốt thời gian trả góp.

 • Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn:

Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng.

 • Những đối tượng thích hợp nhất với hình thức mua xe trả góp:

1 - Doanh nhân, doanh nghiệp: những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.

2 - Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

 1. Các bước chính khi mua xe trả góp:

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe.

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp ( hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký...

 1. Các hình thức mua xe trả góp

Có 2 hình thức: Mua trả góp và Thuê mua tài chính.

 • Mua trả góp

Đối tượng được mua trả góp: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân.

Thời hạn trả góp: tối đa 3 năm.

Trả trước tối thiểu: 40% giá trị xe và Mua bảo hiểm toàn bộ xe trong thời gian trả góp.

Tài sản bảo đảm: chính là chiếc xe mới định mua. Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức 40%.

Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền cố định (gồm tiền gốc + lãi) theo quy tắc trừ lùi.

Đăng ký xe mang tên khách hàng.

Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp: khách hàng còn phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ Giấy đăng ký xe. ( Khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường).

 • Thuê mua tài chính

Đối tượng được thuê mua: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân.

Thời hạn thuê mua tối đa: 5 năm

Trả trước tối thiểu: 20%

Đăng ký xe mang tên công ty cho thuê tài chính và được chuyển đổi thành tên khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng thuê mua.

 1. Các giấy tờ cần có khi mua xe trả góp

Cá nhân mua trả góp cần chuẩn bị:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Hộ khẩu
 • Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan.

Doanh nghiệp mua trả góp hoặc thuê mua tài chính cần chuẩn bị:

 • Giấy phép thành lập
 • Đăng ký kinh doanh
 • Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Ví dụ: báo cáo thuế 2 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toàn trưởng...)
 1. Những vấn đề lưu ý khi mua xe Yamaha Sirius trả góp

Việc mua xe trả góp gồm 2 phần công việc chính độc lập là:

 • Tìm mua chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý
 • Vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp.

Trường hợp bạn không công tác trong ngành ngân hàng: Việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ.

Thông thường, khi mua xe trả góp, nhân viên bán xe sẽ kiêm luôn việc hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn. Nếu nhân viên bán xe làm trả góp không chuyên hoặc mối quan hệ với các ngân hàng không rộng, khách hàng có thể gặp những vấn đề sau:

 • Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.
 • Thủ tục thẩm định kéo dài - mất thời gian, lâu được nhận xe.
 • Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
 • Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.
 • Phát sinh nhiều vấn đề khác...

Bảo dưỡng động cơ xe máy khi hè về

Thời tiết nóng nực, bụi bặm tăng cao, mưa nhiều và phố ngập thường xuyên, động cơ xe máy là thứ cần được chú ý bảo dưỡng nhất, không phải cứ thay dầu đúng kỳ là xong.

Bảo dưỡng động cơ xe máy khi hè về

Bảo dưỡng động cơ xe máy khi hè về

Ở Việt Nam, đặc điểm đường giao thông ở các đô thị rất bụi bặm vào mùa hè, gặp mưa thì lầy lội là những tác nhân trực tiếp ảnh hưởng đến người sử dụng xe máy, cụ thể là tuổi thọ chiếc xe. Thiếu hiểu biết hay chủ quan trong quá trình sử dụng đều là các nguyên nhân gây ra các hư hại, nhất là liên quan đến động cơ. Đây chính là bộ phận gây tốn kém để sửa chữa nhất, vì khi bổ máy, thay thế trục cam, cò, làm lại hơi tốn từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Do đó, các hạng mục dưới đây cần được quan tâm nếu muốn máy khỏe và bền bỉ.

Nhớt: Để máy hoạt động êm ái và mát, điều đầu tiên cần chú ý là thay nhớt đúng hạn. Cần lựa chọn loại nhớt có cấp tính năng và cấp độ nhớt phù hợp với động cơ xe, tốt nhất nên tham khảo từ sách hướng dẫn.

Dầu động cơ và bộ lọc dầu định kỳ: Cần kiểm tra mức dầu động cơ ít nhất một lần mỗi tháng, đừng chỉ dựa vào đèn báo trên bảng đồng hồ. Để kiểm tra, rút que thăm dầu ra lau sạch, sau đó cắm trở lại và rút lên lần nữa. Nếu thấy có một lớp dầu mỏng bám ở que thăm dầu quanh mức “F” và dầu không quá đặc thì mọi thứ vẫn ổn. Ngược lại, cần châm thêm hoặc thay mới dầu hoàn toàn. Một lưu ý quan trọng là khi thay dầu cũng cần thay lọc dầu.

Nước làm mát (với những xe làm mát bằng chất lỏng): Không đủ nước làm mát sẽ làm động cơ nhanh nóng và dẫn đến những tổn hại nghiêm trọng. Kiểm tra bình nước phụ và châm thêm nước làm mát nếu không đạt yêu cầu. Phần lớn các nhà sản xuất khuyến cáo nên thay nước làm mát động cơ sau khoảng 12 tháng.

Lọc gió: Nếu xe chạy dưới 10.000km/năm, nên thay bộ lọc khí hai năm một lần, còn nếu xe chạy nhiều hơn, trên 16.000 km thì mỗi năm xe cần có bộ lọc mới.

Chăm sóc xe thường xuyên: Rửa xe mỗi khi đi đường lầy lội hoặc thấy các chi tiết xe bám quá nhiều bụi, cặn bẩn; sau khi rửa sạch cần để khô hoặc xì khô xe trước khi sử dụng lại.

Ngoài ra cần thường xuyên kiểm tra các phớt làm kín của nắp bình xăng, nắp châm nhớt, để đảm bảo bụi và hơi nước không thể tạp nhiễm vào dầu từ những vị trí này. Theo thời gian thông qua quá trình hoạt động của động cơ, cặn bùn sẽ hình thành, rất khó hoặc thậm chí là không thể tháo bỏ cặn bùn thông qua đường tháo dầu nhớt thông thường, dẫn đến những hư hại do động cơ mất tính bôi trơn, mất công suất động cơ, tăng tiêu hao nhiên liệu, quá nhiệt động cơ, áp suất dầu không ổn định, tăng mài mòn và giảm tuổi thọ động cơ. Tệ hại hơn, khi cặn bùn “khóa chặt” các đường dẫn dầu nhớt trong động cơ, dầu nhớt sẽ không thể bơm lên các vị trí cần bôi trơn, gây ra những hư hỏng nghiêm trọng trong động cơ đến mức có thể buộc phải thay động cơ mới.

Tham khảo thông tin mua bán xe Yamaha Sirius giá rẻ, uy tín ở đâu?

Tham khảo thông tin dòng xe Yamaha Sirius từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe máy Yamaha Sirius khác tại đây: Yamaha Sirius

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/neu-muon-mua-xe-yamaha-sirius-tra-gop-can-ghi-nho-nhung-gi/44296

]]>
Ôtô Toyota Vios cũ giá nào thích hợp để mua? http://quangcaotukhoa.com.vn/oto-toyota-vios-cu-gia-nao-thich-hop-de-mua-146.html Ôtô Toyota Vios cũ giá nào thích hợp để mua? Thứ Tư, 08/06/2016, 13:23 GMT+7

Toyota Vios 2013 giá rẻ

Toyota Vios 2013 giá rẻ

Toyota Vios giá rẻ phiên bản 1.5E- xe sedan chuẩn mực cho gia đình

Giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 08/2003 Toyota Vios (một số thị trường gọi là Toyota Yaris sedan) nhanh chóng tạo dựng tên tuổi trong phân khúc sedan hạng nhỏ. Đến năm 2007 Toyota giới thiệu phiên bản thứ 2 với những cải tiến nhằm giúp chiếc xe trở nên hiện đại trẻ trung hơn. Đồng thời xe trang bị động cơ thiết kiệm nhiên liệu, an toàn tối ưu. Tại Việt Nam Toyota Vios luôn giữ vị trí là một trong những chiếc xe bán chạy nhất thị trường.

Toyota Vios với thiết kế hoàn toàn mới đã tạo ra một chiếc xe trẻ trung thể thao, vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Chắc chắn những khách hàng trẻ tuổi và năng động sẽ không thể bỏ qua thông tin của mẫu xe này khi quyết định mua xe sử dụng cho gia đình và công việc.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc Toyota Vios có điểm gì mới mà có sức cuốn hút đến vậy?

 1. Ngoại thất cá tính và hiện đại

Toyota Vios được Toyota thiết kế với phần đầu xe trẻ trung và thể thao. Phần đèn xe thiết kế mới kết hợp với trang trí lưới tản nhiệt mạ crom sang trọng và lịch lãm. Phần cản trước kết hợp với cụm tản nhiệt phía dưới lớn tạo nên dáng vẻ hầm hố cho phần đầu xe. Chiếc xe được thiết kế tăng cường khả năng khí động học giúp xe vận hành tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đèn sương mù cũng được trang bị cho xe với kiểu hốc đèn lớn sắc hình thang bắt mắt. Đầu xe thực sự cứng cáp và thanh lịch hiện đại hơn nếu so với mẫu xe trước đây.

Gương chiếu hậu ngoài xe: thiết kế mới theo hình khối tích hợp đèn báo rẽ giúp tăng hiệu quả khi vào cua. Đồng thời tính năng gập điện vô cùng hữu ích cho tài xế lái xe vào các khu vực chật hẹp. Toyota Vios thực sự hướng tới người sử dụng.

Mâm đúc thiết kế thanh lịch với kiểu mâm 15 inch thiết kế hài hòa, tạo nên sự thanh lịch cho phần hông xe. Với những đường dập nổi dọc thân xe, bề mặt cong trên hốc bánh tạo nên dáng vẻ chắc chắn khỏe khoắn và thể thao khi nhìn từ bên hông.

Đuôi xe Toyota Vios thiết kế rộng hơn với cản sau dày dặn, đường gờ lượn phía dưới tạo thêm nét thể thao, kết hợp với đèn sương mù sau giúp lái xe đi sau dễ dàng quan sát đồng thời là một điểm nhấn thẩm mỹ trong thiết kế đuôi xe Toyota Vios E. Cụm đèn sau vuốt nhọn xuống dưới theo nắp khoang hành lý được thiết kế bắt mắt và gọn ghẽ được nối liền bởi thanh trang trí biển số ngay phía trên.

Mui xe thiết kế kiểu Catamara với các đường gợn sóng. Tạo ra liệu quả khí động học tối ưu, giúp luồng không khí lưu thông dễ dàng, xe sẽ giảm sức cản gió, hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

 1. Nội thất Toyota Vios E tiện nghi và thoải mái

Toyota Vios số sàn không chỉ được trau chuốt về ngoại hình mà Toyota còn mang lại cho người sử dụng một không gian nội thất ấn tượng với sự thoải mái và tiện nghi. Từng chi tiết nhỏ đều được tính toán bố trí một cách hợp lý nhằm giúp khách hàng trải nghiệm những hành trình một cách thư thái nhất. Các đường nét trau chuốt tỉ mỉ, phối màu hài hòa lựa chọn chất liệu và trang thiết bị tiên tiến giúp chiếc xe có được tính hiện đại bắt kịp xu thế mới. Bộ ghế nỉ cao cấp với màu vàng nhạt tạo sự ấm cúng cho khoang hành khách, đồng thời bộ ghế này cũng cho cảm giác ngồi mềm mại và thoải mái.

Nội thất Toyota Vios E tiện nghi và thoải mái

Nội thất Toyota Vios E tiện nghi và thoải mái

Bảng đồng hồ được thiết kế mới dạng 3D với 3 vòng tròn cuốn vào nhau và viền mạ crom sang trọng kết hợp với màn hình hiển thị đa thông tin giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số khi lái xe.

Hệ thống giải trí bao gồm CD 1 đĩa 6 loa tích hợp AM/FM, có thể phát được các định dạng âm thanh MP3/WMA/AAC ngoài ra có thể kết nối các thiết bị ngoại vi như USB/AUX và có thể kết nối Bluetooth do đó đa dạng lựa chọn kênh giải trí giúp người ngồi xe sẽ thấy thú vị hơn đối với mỗi chuyến đồng hành cùng với chiếc xe Toyota Vios.

So với phiên bản cũ, Toyota Vios mới có các kích thước đều tăng nhằm giúp khách hàng có một không gian thoải mái hơn khi ngồi trong xe cũng như dễ dàng ra vào xe hơn. Các kích thước như khoảng độ cao trần xe, khoảng cách giữa hàng ghế trước và sau, khoảng mở cửa xe, chiều rộng mở cửa xe, độ trượt ghế, điều chỉnh độ cao ghế đều tăng đáng kể góp phần tạo nên không gian hoàn hảo cho xe. Ngoài ra thiết kế sàn phía sau phẳng giúp cả 3 ghế ngồi đều có thể để chân thoải mái và di chuyển dễ dàng. Cửa sổ chỉnh điện, chức năng chống kẹt (cửa tài xế) giúp người lái thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hệ thống điều hòa có trang bị bộ lọc khí và khả năng làm lạnh nhanh chóng với bảng điều khiển trung tâm giúp dễ dàng thao tác, không khí luân chuyển trong xe tốt hơn tạo ra không gian dễ chịu trong suốt chuyến đi.

Hàng ghế sau Toyota Vios gập phẳng: Hàng hế sau có thể gập 60:40 giúp thông với khoang hành lý giúp dễ dàng lấy đồ từ khoang hành lý trong khi xe đang di chuyển đồng thời hỗ trợ chở các hành lý cồng kềnh. Đặc biệt khoang hành lý rộng hơn 80 lít so với thế hệ trước cũng tăng chuyên chở hành lý.

 1. Vận hành Toyota Vios

Toyota Vios đạt được hiệu suất vận hành cao với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm mua cho mình chiếc xe đầu tiên. Trang bị động cơ 1.5 lít với 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van, với hệ thống trục cam kép DOHC với 2 van nạp và 2 van xả trên mỗi xi lanh nhờ đó động cơ hoạt động chính xác và bền bỉ hơn. Ngoài ra hệ thống điều phối van biến thiên thông minh VVT-i giúp điều chỉnh thời điểm đóng mở van nạp và van xả giúp xe tăng tốc tốt hơn, thải khí sạch hơn và tiết kiệm nhiên liệu.

Kết hợp với các yếu tố: Tay lái trợ lực điện cực kỳ dễ điều khiển, hệ thống treo tiên tiến với treo trước độc lập Macpherson, treo sau phụ thuộc dạng thanh xoắn ETA giúp giảm rung xóc từ mặt đường tác động lên xe. Ngoài ra thiết kế khí động học của Toyota Vios với các rãnh hướng gió trên mui xe, bộ phận hướng gió gầm xe… giúp giảm tối đa sức cản gió giúp xe vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu. Bán kính vòng quay tối thiểu nhỏ cũng là yếu tố giúp xe vận hành tốt hợn trong điều kiện giao thông đông đúc tại Việt Nam.

 1. An toàn trên xe Toyota Vios

Toyota Vios thế hệ đột phá có trang bị đầy đủ các tính năng an toàn bị động, hạn chế tuyệt đối những rủi ro cho chủ sở hữu và gia đình.

Xe được trang bị với hai túi khí trước, kết hợp với dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các vị trí giúp bảo vệ tối đa cho người lái và những người ngồi xe trong mọi trường hợp. Khung xe GOA có chức năng hấp thụ tốt các xung lực, giảm thiểu tối đa tác động tới không chỉ các hành khách trên xe mà cả khách bộ hành trong trường hợp xảy ra va chạm.

Móc ISO FIX: được trang bị móc cài ghế trẻ em tiêu chuẩn ISO FIX, Toyota Vios 016 mong muốn đem lại sự tiện nghi và đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Khách hàng có thể lựa chọn trang bị ghế trẻ em tiêu chuẩn của Toyota để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Hệ thống phanh trang bị trên xe Toyota Vios: Phanh đĩa thông gió cho phanh trước đĩa thông gió giúp tăng hiệu quả phanh và đĩa đặc cho phanh sau kết hợp với hệ thống chống bó cứng phanh ABS – điều khiển phanh bằng máy tính có thể kiểm soát được tốc độ của các bánh xe khi phanh nhờ vào cảm biến đặt tại các bánh xe. Khi xảy ra hiện tượng bó cứng tại một bánh xe, hệ thống sẽ nhấp nhả phanh giúp bánh xe không bị bó cứng. Quá trình này được lặp lại nhiều lần trong một giây, phát huy tối đa hiệu quả phanh, cho phép người điều khiển đánh lái tránh chướng ngại vật và đảm bảo tính ổn định cho xe ngay cả khi lái xe trong điều kiện đường trơn. Ngoài ra hệ thống phân phối lực phanh điện tử đặc biệt hữu ích khi xe Toyota Vios vào cua. Hệ thống BA hỗ trợ thắng gấp, giúp cho người lái gia tăng lực phanh để rút ngắn quãng đường phanh, điều này đặc biệt hữu ích nếu lái xe là nữ giới.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm định giá xe ôtô Vios cũ

Các loại thuế và phí khi mua xe ôtô Toyota Vios cũ

Theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 1/7/2013 về việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường và mang lại sức sống cho thị trường mua bán ô tô Việt Nam. Áp dụng cụ thể với thị trường xe ô tô trong nước đã qua sử dụng với phí trước bạ đăng ký ô tô từ lần thứ 2 trở đi sẽ còn ở mức 2% so với giá trị xe hiện tại.

Các loại thuế và phí khi mua xe ôtô Toyota Vios cũ

Các loại thuế và phí khi mua xe ôtô Toyota Vios cũ

Căn cứ theo văn bản số 8811/UBND-KT ngày 17/10/2011 của UBND Thành Phố Hà Nội về việc ban hành bảng giá tối thiểu tính lệ phí trước bạ của một số tài sản, kèm theo các văn bản pháp luật hiện hành cùng đề nghị của Ban Giá, Sở Tài chính Hà Nội đã có quyết định 4601/QĐ-STC về ban hành nguyên tắc định giá tài sản đã qua sử dụng để làm căn cứ tính thuế trước bạ.

Tại Việt Nam, giá trị của một chiếc xe ô tô cũ được tính từ thời gian sử dụng kể từ năm sản xuất, năm sản xuất xe sẽ được tính là 1 năm sử dụng và dựa trên tỷ lệ % với giá trị xe mới cùng loại. Những chiếc xe đã qua sử dụng được theo tỷ lệ phần trăm giá trị xe mới cùng loại, cụ thể như sau:

 Thời gian đã sử dụng      Tỷ lệ giá trị

 • 1 năm 85%
 • 1 – 3 năm 70%
 • 3 – 6 năm 50%
 • 6 – 10 năm 30%
 • Trên 10 năm 20%

Ví dụ như sau: Một chiếc Toyota Vios sản xuất và đăng ký lần đầu năm 2010, đến năm 2015 được bán cho một người sử dụng mới và đi đăng ký lần 2 thì thời gian sử dụng của chiếc xe được tính lên đến 6 năm. Vậy tại thời điểm hiện tại, xe có giá trị chỉ còn 50% so với thời điểm mua mới, khi đó thì mức phí trước bạ chủ sử dụng thứ 2 phải nộp là 2% x 50% giá trị lúc xe mua mới.

Một trường hợp khác xảy ra đối với những xe cũ, nhiều chủ xe muốn thay biển số hay nói cách khách là xe đăng ký mới thì chủ xe phải nộp lệ phí làm đăng ký và biển số xe như một chiếc xe mới hoàn toàn. Tại Hà Nội, lệ phí làm giấy đăng kí và biển số (nếu phải thay biển số) đối với xe ô tô (trừ loại dưới 10 chỗ không kinh doanh vận tải) có mức phí 500.000 đồng và ô tô dưới 10 chỗ không kinh doanh vận tải là 20.000.000 đồng. Tại TP.HCM cũng như loại lệ phí trên lần lượt là 150.000 đồng và 11.000.000 đồng.

Tuy nhiên, với Nghị quyết 02 không nói đến cụ thể từng dòng xe nào, đặc biệt, hiện nay phân khúc xe bán tải đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam. Mức phí trước bạ mà dòng xe này hiện đang phải chịu là 2% (theo văn bản số 2824/BTC-TCT) và khi xe được đăng kí lần 2 thì mức phí trước bạ liệu có giảm hay vẫn giữ nguyên ở mức như đăng kí ban đầu.

Ngoài ra, một chiếc xe hơi cũ khi thực hiện việc sang tên đổi chủ, khách hàng mua xe cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản bao gồm: Giấy sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng, di chuyển xe của chính chủ cũ hoặc người đang sử dụng xe có xác nhận của chính quyền địa phương và chủ cũ của xe hoặc người đang sử dụng xe sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về chiếc xe đang sử dụng, giấy tờ nộp lệ phí trước bạ, giấy cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật khi xe đi làm thủ tục đăng ký, đăng ký xe bản gốc hoặc giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe (đối với trường hợp xe bị mất đăng ký hoặc mất biển số).

Dấu hiệu nhận biết hỏng hộp số khi tiến hành bảo dưỡng ô tô

Hộp số là một bộ phận quan trọng để điều chỉnh tốc độ của xe. Sau nhiều năm sử dụng, cũng như bất kỳ bộ phận nào khác thì hộp số sẽ đạt tới ngưỡng giới hạn và bắt đầu sinh bệnh, đặc biệt là ô tô cũ. Và khi đó thì tài xế cần phải nhận biết được các dấu hiệu để có những phương án sửa chữa, bảo dưỡng ô tô  kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết hỏng hộp số khi tiến hành bảo dưỡng ô tô

Dấu hiệu nhận biết hỏng hộp số khi tiến hành bảo dưỡng ô tô

Dấu hiệu đầu tiên là cần số rất cứng, khó điều khiển dẫn đến không gài được số. Nguyên nhân phổ biến là mức dầu bôi trơn thấp do rò rỉ hoặc độ nhớt không đảm bảo vì hết thời hạn sử dụng hoặc bẩn.

Dấu hiệu tiếp theo là xuất hiện mùi khét của dầu cháy, điều này chính tỏ hộp số bị quá nhiệt. Hiện tượng này có thể là do các chi tiết bị sai lệch hoặc dầu có độ nhớt thấp.

Hộp số quá ồn cũng là một trong số các triệu chứng bệnh. Điều này thì phải rất nhạy cảm tài xế mới nhận biết được. Tuy nhiên khi phát hiện ra hộp số kêu to hơn bình thường thì đó là bởi ổ bi, đệm lót hoặc các bánh răng mòn.

Hiện tượng tiếp theo là sự trượt số, việc này dẫn đến các sự việc ngoài tầm kiểm soát của người điều khiển hoặc máy tính. Giống như việc gài sai số, trượt số thường kéo theo hiện tượng xe bị giật, hoặc động cơ gầm lên. Nó thường khiến tài xế mất bình tĩnh dễ gây tai nạn.

Cuối cùng là việc dính côn. Trường hợp này mặc dù chân côn đã đạp chạm sàn nhưng việc cài số vẫn gặp khó khăn, kèm theo tiếng rít. Ly hợp chưa nhả khiến các cặp bánh răng khó ăn khớp vì chưa đồng tốc, đĩa ma sát trượt trên bánh đà và đĩa ép tạo lên âm thanh chói tai. Nguyên nhân thường bắt nguồn từ hệ thống truyền động ly hợp không tạo ra lực tách đủ lớn vì dây cáp đã rão, hành trình tự do quá lớn…

Theo kinh nghiệm của các tài già, bất kỳ lúc nào phát hiện ra một trong các triệu chứng trên thì bạn nên mang xe tới các Gara sửa chữa hoặc các salon ô tô có uy tín để tiến hành bảo dưỡng.

Đăng tin mua bán xe Toyota Vios nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Toyota Vios từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh Giá xe ôtô Toyota Vios tại đây: Toyota Vios

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/oto-toyota-vios-cu-gia-nao-thich-hop-de-mua/44482

]]>
Mẹo mua xe Vision cũ được giá mà vẫn chất lượng http://quangcaotukhoa.com.vn/meo-mua-xe-vision-cu-duoc-gia-ma-van-chat-luong-145.html Mẹo mua xe Vision cũ được giá mà vẫn chất lượng Thứ Hai, 06/06/2016, 13:52 GMT+7

Mẹo mua xe Vision cũ được giá mà vẫn chất lượng

Mẹo mua xe Vision cũ được giá mà vẫn chất lượng

Đánh giá Honda Vision trước khi mua xe cũ: Nhỏ, gọn, tiết kiệm nhiên liệu

Hình dáng

Xe có thiết kế hiện đại, thanh lịch với cụm đèn xi nhan được mở rộng sang hai bên. Vision sử dụng bóng đèn pha Halogen bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng đạt tiêu chuẩn. Nhiều chi tiết trên xe được thiết kế góc cạnh không còn sự mềm mại như bản Vision các đời cũ.

Kích thước chung

Vision có kích thước 1.863mm x 686mm x 1.088mm, chiều cao yên xe hạ thấp 10 mm. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được tối ưu hóa để giảm trọng lượng 2kg từ 101 kg xuống còn 99 kg. Một mức trọng lượng vô cùng lý tưởng đối với chị em phụ nữ.

Động cơ

Nhỏ, nhẹ nhưng xe Vision lại được trang bị một động cơ 110 phân khối bền bỉ song có khả năng tiết kiệm nhiên lên đến 29% so với mẫu cũ. Đây chính là nhờ việc thay thế động cơ cũ bằng động cơ eSP giống các ‘chị em’ khác trong nhà Honda như SH, SH Mode, PCX, Lead, và Air Blade.

Thêm vào đó, ‘trái tim mới’ của Vision cũng làm tăng công suất tối đa thêm 0,6 mã lực lên mức 8,9 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 9,3 Nm đảm bảo xe tăng tốc tốt hơn thế hệ tiền nhiệm.

Hệ thống phanh

Vision được trang bị hệ thống phanh kết hợp trước sau Combi Brake đặc trưng của Honda magn lại khả năng dừng xe tối ưu, đảm bảo an toàn.

Mức tiêu hao nhiên liệu

Theo kết quả kiểm tra thực tế, Vision tiêu hao hết 1,86 lít xăng cho 100 km đường đô thị hay 53,8 km/1 lít khiến mẫu xe này có mức tiêu hao chỉ ngang xe số. Đây là một điều thực sự bất ngờ với một mẫu xe tay ga của Honda.

Honda Vision tiết kiệm nhiên liệu

Honda Vision tiết kiệm nhiên liệu

Cảm giác lái

Vision có khả năng tăng tốc khá tốt. Xe chỉ mất 7 giây để tăng tốc từ 0 lên 60km và đạt  tốc độ tối đa ở mốc 98 km/h. Xe có cảm giác lái khá tốt, ở dải tốc độ thấp 0-60 km/h, động cơ 110cc trên Vision vận hành khá tốt, mượt mà và ít bị giật cục khi đi ở vòng tua thấp. Xe cũng có khả năng ôm cua tốt nhờ hệ thống giảm xóc được điều chỉnh cân bằng.

Mách bạn kinh nghiệm mua xe Honda Vision cũ mà chất lượng

Mua xe máy cũ là một lựa chọn của nhiều người khi muốn có một chiếc xe làm phương tiện đi lại nhưng chi phí eo hẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những kinh nghiệm trong việc chọn mua xe máy cũ

Nếu như bạn đang muốn tìm mua một chiếc xe làm phương tiện đi lại, nhưng lại chỉ có một số tiền eo hẹp, xe máy cũ chắc chắn là một lựa chọn phù hợp khi có mức giá rẻ mà có thể vẫn giúp bạn có được chiếc xe ưng ý. Tuy nhiên chúng ta đều biết xe cũ thường không có sự đảm bảo như hàng mới, vì thế ngay khi chọn mua xe cũ bạn nên tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn một số kinh nghiệm và mẹo nhỏ khi chọn mua xe máy cũ.

Honda Vision cũ chất lượng

Honda Vision cũ chất lượng

 1. Trước khi mua xe

Ngay khi có ý tưởng về việc mua xe, bạn nên tìm hiểu trước về giá theo mặt bằng chung của thị trường xe, đặc biệt là dòng xe bạn đang quan tâm. Việc tìm hiểu này không hề khó, chỉ cần tìm kiếm trên Google, sử dụng các bộ lọc theo thời gian gần nhất, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Trong quá trình tìm hiểu bạn sẽ nhận thấy mặt hàng này có đủ loại giá cả từ đắt đến rẻ nhất, nhưng lời khuyên cho bạn là không nên chọn những chiếc xe cũ mà có giá rẻ quá mức so với tầm giá chung bởi rất có thể đó là một chiếc xe đã quá tàn tạ, hoặc đã qua sửa sang, thay đổi rất nhiều hoặc có lý do nào đó.

Sau khi đã chọn được chiếc xe như ý, tốt nhất bạn nên nhờ một người quen có nhiều kinh nghiệm về xe để cùng đi xem xe với mình. Qua con mắt của những người trong nghề, họ sẽ dễ dàng phát hiện được những điểm yếu và hạn chế của chiếc xe mà bình thường bạn không thể thấy được. Ngoài ra bạn cũng nên mang theo một chiếc đen pin nhỏ, trong trường hợp cần thiết có thể dùng để soi kiểm tra động cơ và một số bộ phận quan trọng khó nhìn.

 1. Các bước chọn mua xe máy cũ

+ Bước 1: Quan sát bên ngoài xe

Để quan sát dễ dàng và đánh giá chính xác tổng thể của một chiếc xe cũ, chiếc xe đó cần phải được rửa sạch và đặt dưới ánh sáng ban ngày. Hãy quan sát trên xe xem có vết trầy xước hay rỉ sét nào hay không? Nếu có, rất có thể chiếc xe đã gặp phải những va chạm hoặc tai nạn trước đó. Theo ý kiến của nhiều người, một chiếc xe cũ còn tốt thì cần đáp ứng tiêu chí “đều xe”, tức là các bộ phận, chi tiết trên xe phải có độ cũ/ mới đồng đều nhau. Hãy cẩn thận với những vết rỉ sét, điều đó cho thấy có thể chiếc xe không được bảo trì bảo dưỡng đúng cách, và cũng rất có thể vẫn còn nhiều vết rỉ sét khác mà bạn chưa phát hiện ra đâu.

Sơn xe: Để quan sát màu sơn của xe, bãn hãy nhìn nghiêng theo chiều của thân xe, những vị trí đã được sơn lại sẽ dễ dàng phát hiện ra. Bởi lẽ nước sơn nguyên bản của xe thường không dễ bị bong trong  mà chỉ mòn dần đi, còn những khu vực khi đã được sơn lại độ bóng bị giảm đi rất nhiều.

Tiếp theo hãy chú ý đến đầu xe, quan sát xem gắp trước, ghi đông, tay phanh, gương xe có thẳng hay bị lệch chỗ nào hay không. Bạn cũng chú ý tương tự đối với phần đuôi xe, để đảm bảo các bộ phận của xe không bị rơ.

Giấy tờ xe: Một chiếc xe để có thể lưu hành thì không thể thiếu giấy tờ. Bạn cần đối chiếu xem kỹ giấy đăng ký của xe xem có trùng khớp với biển kiểm soát không. Kiểm tra số khung, số máy. Mặc dù những dãy số này nằm ở vị trí khá khó để quan sát nhưng tốt nhất bạn vẫn nên kiểm tra lại vì chỉ cần một chi tiết sai lệch cũng có thể gây cho bạn rất nhiều phiền toái.

+ Bước 2: Kiểm tra động cơ của xe

Sau khi đã kiểm tra bên ngoài, bạn cần kiểm tra đến động cơ của xe – bộ phận quan trọng nhất và cũng khó kiểm tra nhất của một chiếc xe. Nếu động cơ có những đặc điểm dưới đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm:

 • Nhìn bên ngoài ốc vít và bề mặt động cơ không bị trầy xước, móp méo.
 • Động cơ khởi động dễ dàng, tiếng nổ đều và ổn định (khi để garanti). Nếu động cơ gặp trục trặc một chi tiết nào bên trong đều sẽ gây ra những tiếng động lạ khi vận hành.
 • Không có khói mù mịt ở ống xả khi vặn hết.
 • Khi chạy xe, sang số nhẹ nhàng với xe số và không bị trễ khi kéo ga đối với xe tay ga.
 • Kiểm tra dầu máy (nếu cần thiết kiểm tra luôn dầu phanh, dầu hộp số), dầu của xe không được quá ít đồng thời không được có váng ánh kim loại trong dầu.

+ Bước 3: Kiểm tra các bộ phận khác như: lốp, phanh, giảm xóc, điện

Lốp xe cũng là một bộ phận mà có thể nói cho bạn biết tình trạng của chiếc xe, bạn hãy kiểm tra xem đó có phải là bộ lốp chuẩn của xe hay đã được thay mới? Nhìn vào phần bị mài mòn trên bề mặt lốp, nếu thấy lốp bị mòn chủ yếu ở giữa thì chiếc xe chạy chủ yếu chạy theo lộ trình thẳng, bằng phẳng. Nếu phần rìa mép của lốp bị mòn nhiều hơn tức chiếc xe thường chạy ở địa hình cua, quẹo nhiều…bạn thử hỏi chủ xe về tình trạng đường xá chiếc xe thường chạy để xem có khớp với tình trạng lốp xe bạn vừa thấy hay không.

Phanh: Sau khi xem xét lốp xe, bạn hãy kiểm tra luôn má phanh và đĩa phanh về tình trạng hao mòn, điều đó cũng cho thấy tình trạng của xe, hãy thử bóp phanh xem có còn độ bám hay không.

Điện, ắc quy : Nên yêu cầu người bán tháo cốp, mở yên để kiểm tra kỹ hệ thống điện, ắc quy, IC, đi-ốt nạp. Một chiếc ắc-qui còn tốt thể hiện ở việc khởi động xe dễ dàng, đèn xi-nhan/còi hoạt động ổn định khi xe không nổ máy.

Giảm xóc: Một giảm xóc trước còn tốt là khi có độ nhún sâu, êm ái, ống nhún có bề mặt sáng bóng không có vệt dầu loang, để kiểm tra bạn bóp chặt phanh trước rồi nhún mạnh, nếu có tiếng lục cục tức là giảm xóc đã bị kém hoặc bị chảy dầu.

Với giảm xóc sau, có thể kiểm tra bằng cách tải nặng (2 - 3 người) nếu không có tiếng kêu lạ, xe cân bằng, êm ái chứng tỏ chất lượng còn tốt.

Cuối cùng, chính là cảm giác của bạn

Quan sát, kiểm tra nhưng cuối cùng khi đã ngồi lên và lái thử, những cảm giác lái mâng lại sẽ cho bạn biết câu trả lời có nên mua chiếc xe cũ này hay không? Một chiếc xe cũ còn tốt cần phải mang đến cảm giác êm ái và đặc biệt là an toàn khi vận hành. Khi đi qua những đoạn đường xấu không có những tiếng kêu lạ, chạy ổn định khi tải nặng. Cuối cùng một mẹo nhỏ mách bạn là nên thử lái ở địa hình thật thẳng, phẳng để đánh giá độ cân bằng, chiếc xe đã bị tai nạn hay có lỗi kỹ thuật thường không thể có được độ cân chuẩn.

>> Xem thêm: Xe Vision giá bao nhiêu

Bảo dưỡng xe tay ga đúng cách?

Đời sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu xài xe xịn  cũng theo đó mà tăng lên. Xe tay ga đã trở nên quá thông dụng. Và vấn đề ở đây là, bảo dưỡng chiếc xe đắt tiền của mình như thế nào cho đúng cách.

Bảo dưỡng xe tay ga đúng cách?

Bảo dưỡng xe tay ga đúng cách?

Vấn đề xăng:

Nếu xe thường bị hụp khi chạy và tắt máy khi để ga nhỏ hoặc hao xăng hơn bình thường thì nên kiểm tra lại bộ phận lọc gió xem có bị dơ không, có thể thay nếu cần thiết. Hãy nhớ xúc bình xăng con định kỳ 1 lần/năm.

Gầm xe:

Đối với xe tay ga, đây là nhược điểm lớn nhất, nên điều khiển xe theo hướng xéo tránh tình trạng chân chống và gầm xe bị trúng khi lên các lề đường cao

Vấn đề lốp xe:

Kiểm tra định kỳ độ dãn của lốp, chọn tiệm có máy tháo vỏ dùng cho xe tay ga để mở nếu cần phải thay, tránh cậy tay làm hư mâm xe. Bởi Máy ra vào vỏ sẽ giúp mở vỏ nhanh hơn và hiệu quả hơn, và đảm bảo an toàn cho mâm và tanh xe.

Dây truyền động:

Bộ li hợp và kiểm tra Bố nồi và thay bi nồi, vì tình trang này thường thấy khi xe đã sử dụng được trên 25000 KM và có thể chế thêm bạc chà vào giúp khi nhã ga không bị rị máy. (Bạc đạn chà phi trong nên điều với Bộ li hợp, vì xe mình đã thay nên thấy có hiệu qua nên chi góp ý thôi), chắc chắn là sẽ tiết kiệm xăng rõ rệt.

Bộ tản nhiệt

Cứ 2 tháng kiểm tra nước tản nhiệt xem có cần thêm không? và cứ 20000Km nên vệ sinh bộ tản nhiệt vì sử dụng thời gian dài có thể sẽ bị nghẹt và nước tản nhiệt sẽ không tới máy và làm nóng máy. Máy nóng cũng ảnh hướng tới hao xăng (cách kiểm tra là xe khi SD máy nóng nên lấy tay để gần bộ phận tản nhiệt xem có nóng không? nếu nóng là bình thường còn mát thì chắc chắn bị nghẹt).

Tốt nhất là nên vệ sinh ở những tiệm sửa xe, không nên vệ sinh ở tiệm rửa xe vì khi vệ sinh xong họ không biết biết cách nòi nước tản nhiệt cho nó chạy vòng.

Nhớt:

Máy của những dòng xe tay ga được thiết kế ẩn bên trong nên nhiệt độ rất lớn. Bởi vậy, cần đặc biệt quan tâm đến nhớt máy, không cần thiết sử dụng nhớt mắc tiền, nên thay nhớt định kỳ 1000 km/1 lần. Với xe mới thì nên sử dụng nhớt hơi loãng (hiệu ABRO của Mỹ chỉ có 80K), khi lên ga máy sẽ nhẹ hơn và tiết kiệm xăng hơn. Còn sau 40000 Km thì nên sử dụng nhớt đậm đặc hơn (như shell) vì sau 40000KM các nhông trong máy đã rơ nên thế máy sẽ êm hơn.

Cứ mỗi 3.000 km lại tiếp tục thay nhớt hộp số của xe. vì thay nhiều sẽ kéo dài tuổi thọ của láp chuyễn động.

Điều khiển xe:

Tránh tình trạng tăng tốc đột ngột, hay thay đổi tốc độ liên tục sẽ ảnh hưởng lớn tới bộ li hợp, dây truyền động và đặt biệt là ... hao xăng kinh khủng.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và bảo dưỡng xe tay ga mà Nam Việt xin chia sẻ tới các bạn, hi vọng rằng, mọi người sẽ biết cách để bảo vệ chiếc xe đắt tiền của mình.

Tham khảo thông tin mua bán xe Vision chất lượng uy tín ở đâu?

Mua xe Vision cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Vision từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe máy Honda Vision tại đây: Honda Vision

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/meo-mua-xe-vision-cu-duoc-gia-ma-van-chat-luong/44251

]]>
Xe Toyota Innova 2016 ông hoàng của phân khúc giá tầm trung http://quangcaotukhoa.com.vn/xe-toyota-innova-2016-ong-hoang-cua-phan-khuc-gia-tam-trung-144.html Xe Toyota Innova 2016 ông hoàng của phân khúc giá tầm trung Thứ Sáu, 03/06/2016, 16:57 GMT+7

Xe Toyota Innova 2016 ông hoàng của phân khúc giá tầm trung

Xe Toyota Innova 2016 ông hoàng của phân khúc giá tầm trung

Toyota Innova 2016 sở hữu bộ mặt hoàn toàn mới

Ngoại thất thay đổi mạnh mẽ

Toyota Innova 2016 sở hữu thiết kế tổng thể hiện đại và thẩm mỹ hơn nhiều.

Kích thước Toyota Innova thế hệ mới nhỉnh hơn 1 chút so với thế hệ đầu. Cụ thể, Innova 2016 dài hơn 180 mm, rộng hơn 60 mm và cao hơn 25 mm. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên ở mức 2.750 mm.

Phần đầu Innova thế hệ mới trông hầm hố và ấn tượng hơn với lưới tản nhiệt hình thang kích thước lớn, nối liền với cụm đèn trước sử dụng bóng LED đặt trong thấu kính projector và 4 bóng LED chiếu sáng ban ngày trên phiên bản Q cao nhất. 2 Phiên bản còn lại thì cụm đèn trước vẫn là loại halogen. Một điểm dễ dàng nhận thấy khác đó là cụm đèn xi-nhan đã đưa xuống vị trí đèn sương mù bên dưới, điều khiến cụm đèn pha chính thanh thoát và đẹp hơn.

"Đôi mắt" luôn là điểm nhấn quan trọng nhất ở phần đầu xe.

Phần đuôi xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn với cụm đèn hậu hình chữ L đặt ngang, kéo dài vào trung tâm tạo cảm giác chiếc xe rộng hơn về mặt thị giác. Đặc biệt, cửa sau của Innova 2016 còn có chức năng mở thông minh - Smart Close Back Door. Theo video giới thiệu Innova 2016 thì nó hoạt động tương tự như cửa hít trên các mẫu xe hạng sang. Cửa sổ thứ 3 ở hai bên thân xe cũng có hình dạng mới, vút cao về sau thay vì đổ dần xuống dưới ở thế hệ trước. Bản Q cao cấp nhất sẽ sử dụng la-zăng hợp kim 17 inch, 2 bản còn lại trang bị la-zăng 16 inch tiêu chuẩn.

Nội thất hiện đại

Nội thất Innova 2016 cũng được cập nhật thiết kế mới của gia đình Toyota và trông hiện đại hơn. Những điểm đáng chú ý có thể kể đến vô lăng 3 chấu tích hợp nút bấm tiện ích, bảng đồng hồ tích hợp màn hình đa thông tin hiển thị màu, và đặc biệt là đầu giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch. Theo Toyota thì đầu giải trí mới của họ có thể điều khiển bằng cử chỉ Air Gesture, lướt web và kết nối chuẩn HDMI. Bên cạnh đó, công nghệ trình chiếu màn hình MIRACAST cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Ngoài ra, Innova 2016 bản cao cấp nhất còn có thêm đèn nền nội thất và 2 dàn điều hòa không khí điều khiển tự động. Hệ thống khóa thông minh đi kèm tinh năng khởi động nút bấm Start/Stop cũng có mặt trên Innova thế hệ thứ 2.

Nội thất hiện đại của Toyota Innova 2016

Nội thất hiện đại của Toyota Innova 2016

Tại Indonesia, 2 bản G, V sẽ có 8 chỗ ngồi, còn bản Q cao cấp nhất sẽ chỉ có 7 chỗ ngồi nhưng hàng ghế thứ 2 là 2 ghế loại thương gia. Các trang bị an toàn nổi bật có thể kể đến là 7 túi khí cho bản cao nhất, hệ thống ổn định thân xe điện tử VSC và khởi hành ngang dốc HAC.

Động cơ mạnh mẽ, hiệu quả

Toyota cung cấp cho thị trường Indonesia 3 tùy chọn động cơ đi kèm với tùy chọn số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Toyota vẫn trang bị cho Innova 2016 động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh thẳng hàng, tên mã 1TR-FE cho công suất tối đa 137 mã lực ở 5.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 183 Nm ở 4.000 vòng/phút. Sự thay đổi duy nhất ở động cơ xăng này là nó sử dụng công nghệ van biến thiên kép Dual VVT-i điều chỉnh thời gian đóng mở cả van nạp van xả thay vì công nghệ VVT-i trước đây chỉ điều chỉnh thời gian mở van nạp. Sự nâng cấp này hứa hẹn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Động cơ mạnh mẽ, hiệu quả của Toyota Innova

Động cơ mạnh mẽ, hiệu quả của Toyota Innova

Những thay đổi quan trọng nhất về mặt dẫn động nằm ở 2 mẫu động cơ dầu dòng GD mới, thay thế động cơ KD của phiên bản trước. Trong đó động cơ dầu 2GD-FTV có dung tích 2.4 lít, 4 xy-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 147 mã lực ở 3.400 vòng/phút và lực mô-men xoắn cực đại đạt 359 Nm ở 1.200 - 2.600 vòng/phút. Động cơ 1GD-FTV mạnh mẽ hơn với dung tích 2.8L, 4 xy-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 177 mã lực và lực mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại dải tua máy 1.400 - 2.600 vòng/phút.

Với các công nghệ hiện đại như công nghệ vách cách nhiệt TSWIN, công nghệ tăng áp nhỏ gọn nhưng đạt hiệu suất nén tốt hơn 50%, thế hệ động cơ dầu mới của Toyota không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn tiết kiệm nhiên liệu hơn 15% và đạt hiệu suất nhiệt lên tới 44%, cao nhất trong số các dòng động cơ dầu hiện hành.

Về tùy chọn hộp số, bên cạnh hộp số sàn 5 cấp, Toyota đã thay hộp số tự động 4 cấp ở Innova thế hệ trước bằng hộp số tự động 6 cấp cho Innova 2016. Innova 2016 còn sở hữu 3 chế độ chạy khác nhau, bao gồm Eco - Tiết kiệm, Normal - Bình thường, và Power - Hiệu năng. 3 Chế độ chạy được điều chỉnh thông qua cụm nút bấm bên dưới bảng điều khiển máy lạnh trên bảng táp-lô.

Nhìn chung, xe Toyota Innova 2016 là một bản nâng cấp rất toàn diện với rất nhiều cải tiến từ nội, ngoại thất đến động cơ, công nghệ mới áp dụng trên xe. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt và giá bán của Innova 2016 tại Việt nam.

Những điều nên biết khi mua xe Toyota Innova mới

Mua một chiếc ôtô Toyota Innova mới có thể là một việc thú vị, nhưng cũng khá phức tạp, vì nếu không tỉnh táo và thận trọng, bạn hoàn toàn có thể bị mua đắt, hoặc mua một chiếc xe không phù hợp với nhu cầu, khiến sau này bạn thấy hối tiếc.

Những điều nên biết khi mua xe Toyota Innova mới

Những điều nên biết khi mua xe Toyota Innova mới

Dưới đây là những sai lầm thường gặp ở người mua ô tô, và cách tránh mắc sai lầm:

“Mê tít” một mẫu xe

Khi bạn quyết định đầu tư vài chục nghìn đôla để mua một chiếc ô tô, đừng để cảm xúc kiểm soát bản thân. Nếu bị một mẫu xe nào đó hút hồn, bạn dễ rơi vào trạng thái không còn thấy chiếc xe nào khác hấp dẫn, trong khi có thể đó mới là chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì quá thích chiếc xe, bạn có thể không nghiên cứu kỹ các ý kiến đánh giá về mẫu xe đó của người đã lái thử, về xếp hạng độ an toàn và các thông tin về giá cả của chiếc xe.

Kết quả là bạn dễ mua phải chiếc xe không thật phù hợp với nhu cầu, thậm chí là mua đắt. Do đó, để xác định xem xe nào phù hợp với mình nhất, bạn nên gạt cảm xúc sang một bên và tỉnh táo so sánh các mẫu xe khác nhau, đánh giá nhu cầu thực sự của bản thân khi mua xe.

Không lái thử

Lái thử là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình mua xe, nhưng có nhiều người chỉ làm chiếu lệ hay thậm chí là không hề lái thử trước khi ký vào hợp đồng mua xe. Nhiều mẫu xe có vẻ như “miễn chê” trên…giấy, đặc biệt là trong các bức ảnh giới thiệu sản phẩm, được chụp bởi những thợ ảnh chuyên nghiệp và in trên loại giấy đẹp. Tuy nhiên, việc lái thử mới là cơ hội tốt nhất để bạn đánh giá xem chiếc xe có phù hợp và đáp ứng được sự mong đợi của bạn và gia đình không. Hẳn là bạn không muốn mua một chiếc xe về rồi mới thấy đó không phải là loại xe bạn định mua. Vì thế, hãy dành thời gian, ít nhất là 30 phút, để lái thử và kiểm tra thật kỹ chiếc xe.

Tưởng mình mua được với giá hời

Đừng lấy bảng giá làm thước đo khi thỏa thuận mua xe. Người bán hàng có thể đưa ra một mức giá thấp hơn một chút so với giá niêm yết và nhiều người tiêu dùng dễ dàng nhầm tưởng mình mua được với giá “rẻ” trong khi thực tế là trừ khi thị trường đang “sốt”, nhu cầu quá cao trong khi nguồn cung hạn chế, còn lại, bạn có thể mặc cả để giảm giá hơn nữa, vì thông thường các đại lý có một tỷ lệ chiết khấu nhất định. Tốt nhất là hãy khảo giá thật kỹ trước khi chọn mua ở một đại lý nào đó.

Tính toán không kỹ khi mua trả góp

Với xe mua trả góp, người bán hàng thường tập trung nói đến số tiền hàng tháng bạn phải trả. Đừng cắn câu. Bạn sẽ bị những con số làm cho nhầm lẫn và kết quả là mua đắt. Nếu chỉ nói đến khoản tiền phải trả hàng tháng, người bán hàng đã cộng gộp tất cả cả chi phí, bao gồm giá xe, tiền lãi, các điều kiện tài chính…. Do đó, bạn cần phải tính toán cẩn thận. Hãy thỏa thuận rõ ràng từng điều khoản một, trước tiên là giá xe, rồi mới đến các điều khoản khác. 

Bị hấp dẫn bởi giá cả hơn là bản thân chiếc xe

Các chương trình khuyến mại và giảm giá đều rất hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng chiếc xe mới thật sự quan trọng. Nếu chỉ vì khoản giảm giá hấp dẫn thì không có nghĩa là bạn nên mua chiếc xe. Bạn sẽ dùng chiếc xe trong nhiều năm, vì thể, hãy chắc chắn rằng đó đúng là chiếc xe mà bạn cần. Hãy cân nhắc thật kỹ, rất có thể bạn sẽ mua được một chiếc xe tốt hơn nhiều, với số tiền còn ít hơn.

Không đánh giá đúng giá trị của các tính năng an toàn

Xe ô tô ngày nay có rất nhiều các tính năng an toàn tiên tiến nhưng nhiều người tiêu dùng không biết cái nào là quan trọng nhất hoặc phải lấy cái nào để so sánh giữa các mẫu xe. Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), túi khí bên bảo vệ đầu... là những trang bị an toàn nên có. Kết quả khảo sát cho thấy ESC có thể giúp giảm đáng kể số vụ tai nạn và tử vong. ESC đặc biệt quan trọng với xe thể thao việt dã (SUV) vì nó giúp hạn chế việc lật xe.

Trong khi đó, các bài kiểm tra đâm bên hông xe cho thấy túi khí bảo vệ đầu ở hông xe giữ vai trò quan trọng trong việc hạn chế tử vong. Tuy nhiên, thật không may là không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được thông tin chính xác hoặc những ý kiến tư vấn đáng tin cậy về lợi ích của những hệ thống an toàn này. Vì thể, bạn nên tìm hiểu kỹ lợi ích của tất cả các hệ thống an toàn hiện nay và tìm cho mình một chiếc xe có đủ những tính năng an toàn cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình.

Tốn tiền cho những thứ không cần thiết

Các đại lý thường cố gắng bán thêm được càng nhiều tùy chọn càng tốt nhằm tăng lợi nhuận. Họ có thể gợi ý bạn đầu tư thêm cho việc chống gỉ, bảo vệ vải trên xe, bảo vệ nước sơn hay khắc VIN - mã số khắc trên cửa xe, được ví như "vân tay" của xe nhằm mục đích theo dõi các trục trặc có thể xảy ra, việc thay đổi quyền sở hữu, đặc biệt là chống trộm.

Đừng phí tiền cho những dịch không thật sự cần thiết này, vì ngày nay, hầu hết các xe đều đã được nhà sản xuất sơn chống gỉ. Bạn có thể tự bảo vệ vải bọc ghế xe và phun lớp bảo vệ sơn xe bằng các sản phẩm bán sẵn ngoài thị trường với giá rẻ hơn nhiều. Ngoài ra, hãy cân nhắc 2 lần trước khi đồng ý tăng thời hạn bảo hành, vì điều khoản này có thể khiến bạn tốn thêm hàng trăm đôla. Nếu bạn đã chọn cho mình một chiếc xe có độ tin cậy cao hoặc xác định chỉ dùng xe trong thời gian 5 năm trở xuống, không cần phải tốn thêm tiền như vậy.

>> Xem thêm: Mua bán xe Toyota Innova

Những gợi ý chăm sóc xe hiệu quả

Một số cách chăm sóc bảo dưỡng xe hợp lý và kịp thời thực sự có thể khiến ô tô “luôn như mới”, vận hành hiệu quả, an toàn hơn, đồng thời giúp chủ xe không phải tốn những khoản tiền lớn cho việc sửa chữa, đại tu.

Những gợi ý chăm sóc xe hiệu quả

Những gợi ý chăm sóc xe hiệu quả

Những chiếc xe thường là món tài sản có giá trị lớn thứ hai của hầu hết mọi người, sau ngôi nhà. Vì vậy, ai cũng muốn xe của mình luôn được chăm sóc tốt để không bị giảm nhiều giá trị sau một thời gian sử dụng.

Dưới đây là một số lời khuyên đối với các chủ xe ô tô, để xe luôn vận hành êm, ít tốn tiền sửa chữa:

Giữ xe sạch sẽ

Không kể các chủ tiệm rửa xe, chẳng ai thích những chiếc ô tô trông bẩn thỉu. Với việc giữ xe sạch sẽ, bạn không chỉ lúc nào cũng cảm thấy hài lòng với hình thức chiếc ô tô, mà còn giúp xe giảm nhiều nguy cơ hỏng vặt.

Bảo dưỡng xe đúng kỳ, thay dầu đúng hạn

Việc bảo dưỡng ô tô nên được tiến hành định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Hầu hết các cửa hàng thay dầu thường cố thuyết phục bạn tin rằng ô tô nên được thay dầu sau mỗi 4.500km, nhưng hầu hết các nhà sản xuất không yêu cầu phải thay dầu cho xe thường xuyên như vậy, thay vào đó là sau mỗi 12.000km. Việc bảo dưỡng xe cũng vậy. Lời khuyên chung là không nên tiêu tiền khi không thực sự cần thiết.

Nhanh chóng khắc phục sự cố

Lời khuyên của các chuyên gia là nếu nhận thấy bất kỳ tiếng động hay dấu hiệu bất thường nào của xe, bạn hãy tự kiểm tra xem có vấn đề gì không (nếu có thể), hoặc đem tới hỏi ý kiến của thợ xe có kinh nghiệm và uy tín. Một vấn đề nhỏ hoàn toàn có thể trở thành rắc rối lớn nếu không được khắc phục sớm. Những chỗ xước sơn nhỏ có thể loang rộng lúc nào mà bạn không hay biết và khi đó mới đem ra hiệu sẽ tốn kém hơn là khắc phục ngay từ đầu.

“Waxing”

Tìm loại sáp (paste wax) chất lượng cao để tiến hành làm sạch và phục hồi độ bóng vỏ xe tối thiểu mỗi năm một lần.

Không ham rẻ

Luôn sử dụng phụ tùng có chứng nhận của nhà sản xuất hoặc từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Không nên vì ham rẻ mà đem nguy cơ hỏng hóc đến cho chiếc xe, vì như vậy tổn thất có thể lớn hơn nhiều.

Đăng tin mua bán xe Toyota Innnova nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các dòng xe Toyota từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com -  Tìm hiểu, cập nhật so sánh giá xe ôtô Toyota Innova tại đây: Xe Toyota Innova

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/xe-toyota-innova-2016-ong-hoang-cua-phan-khuc-gia-tam-trung/44456

]]>
Công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ http://quangcaotukhoa.com.vn/cong-ty-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-143.html Công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ Thứ Ba, 31/05/2016, 17:08 GMT+7

Hội chợ là một hình thức mở rộng hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu và trưng bày sản phẩm là một cách hữu hiệu để nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.

Tất cả những gì tượng trưng cho doanh nghiệp, bất kể lớn nhỏ, đều được phơi bày ra trước công chúng qua những đợt hội chợ triển lãm. Chính vì thế sự chặt chẽ và nhất quán của thương hiệu khi triển khai gian hàng triển lãm là yếu tố cốt lõi.

Làm thế nào để có một gian hàng nhất quán, độc đáo và chất lượng?

 • Ý tưởng thiết kế phải tạo ra sự khác biệt và tính độc đáo để tạo sự tò mò và hiếu kỳ của khách tham quan ( Màu sắc, âm thanh, ánh sáng, vật liệu thi công phải hài hòa…). Nhưng quan trọng là chi phí phải phù hợp với từng doanh nghiệp.
 • Thiết kế Sản xuất và thi công gian hàng hội chợ triển lãm đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.

Chính vì những yếu tố này nên để tìm ra đơn vị thi công quảng cáo phù hợp các tiêu chí kể trên nhưng giá thành lại tiết kiệm là điều làm khá nhiều doanh nghiệp băn khoăn, đau đầu.

Vậy doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty quảng cáo chuyên nghiệp? Công ty thi công, thiết kế gian hàng hội chợ đẹp nhất?Giá thành tốt nhất?. Hãy liên hệ ngay với công ty Ánh Sao Trẻ, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng gian hàng đẹp, chất lượng và ấn tượng với giá thành thấp nhất.

Công ty ÁNH SAO TRẺ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp. Nơi đây, chúng tôi thấu hiểu một gian hàng hội chợ độc đáo và hấp dẫn có tác động mãnh liệt như thế nào đối với khách hàng tiềm năng.

Hội chợ triển lãm một cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng ., 1

Hội chợ triển lãm một cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng .

Ánh Sao Trẻ chúng tôi luôn sẵn có lực lượng thiết kế nhiệt tình tư vấn và cùng quý khách khảo sát địa thế để có thể đưa ra phương án tối ưu nhất và làm hài lòng nhu cầu của quý khách., 2

Ánh Sao Trẻ chúng tôi luôn sẵn có lực lượng thiết kế nhiệt tình tư vấn và cùng quý khách khảo sát địa thế để có thể đưa ra phương án tối ưu nhất và làm hài lòng nhu cầu của quý khách.

Một trình độ chuyên nghiệp cao, một thái độ lao động nghiêm túc cùng sự tận tâm với khách hàng của ÁNH SAO TRẺ đã nhận được những lời đánh giá xứng đáng từ phía các đối tác nói riêng và của quý khách hàng nói chung., 3

Một trình độ chuyên nghiệp cao, một thái độ lao động nghiêm túc cùng sự tận tâm với khách hàng của ÁNH SAO TRẺ đã nhận được những lời đánh giá xứng đáng từ phía các đối tác nói riêng và của quý khách hàng nói chung.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn: Thiết kế thi công showroom giới thiêụ sản phẩm – thiết kế gian hàng triển lãm – Thiết kế thi công quầy bán hàng, counter, booth, showcase, giá kê – Thiết kế thi công các trung tâm thương mại, siêu thị, 4

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn: Thiết kế thi công showroom giới thiêụ sản phẩm – thiết kế gian hàng triển lãm – Thiết kế thi công quầy bán hàng, counter, booth, showcase, giá kê – Thiết kế thi công các trung tâm thương mại, siêu thị

Đến với ÁNH SAO TRẺ quý khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, tính năng của từng loại sản phẩm để qúy khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ của công trình thi công., 5

Đến với ÁNH SAO TRẺ quý khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, tính năng của từng loại sản phẩm để qúy khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ của công trình thi công.

Nguồn: https://0909199768.muabannhanh.com/cong-ty-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-id-388787.html

Nguồn: http://anhsaotre.com/cong-ty-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-189.html

]]>