In ấn quảng cáo tại TPHCM

Thứ Ba, 17/05/2016, 15:04 GMT+7

In name card nhanh - In name card bằng chất liệu giấy couche

Card visit hay name card hay danh thiếp đều là tên gọi khác nhau của name card. Là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn. là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thêm thông tin của công ty bạn.

In ấn nhanh name card với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In ấn nhanh name card với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Name card là một hình thức tiếp thị hiệu quả của các nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại giấy thông dụng để in name card và giới thiệu chất liệu giấy couche, một loại giấy phổ biến và thông dụng dùng để in name card.

Một thiết kế giỏi, chuyên nghiệp không chỉ giỏi về thiết kế, am hiểu các phần mềm còn phải là một chuyên viên về in ấn để hiểu về các loại giấy dung trong ngành in.

Các chất liệu thường dùng để in ấn in name card

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong in ấn, tùy theo mục đích sử dụng và giá thành hiện nay có khoảng hơn 100 loại giấy được sử dụng trong ngành in được in trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ.

  • Giấy Bristol: Là loại giấy có độ cứng cao, chúng thường được in để sử dụng để in hộp cao cấp như hộp mỹ phẩm, hộp thuốc tây, túi xách giấy, lịch treo tường…
  • Giấy Duplex:  Đây là loại giấy dầy được sử dụng nhiều trong in bao bì hộp có kích thước lớn
  • Giấy Ford: Là loại giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt chúng thường được dùng làm bao thư lớn, bao thư nhỏ, giấy note, letter head(giấy tiêu đề), hóa đơn, tập học sinh
  • Giấy Couche Matt: Là loại giấy bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt, chúng thường được dùng để in các loại tạp chí cao cấp.

In name card bằng chất liệu giấy couche

In name card bằng chất liệu giấy couche

Chất liệu giấy phổ biến nhất trong in ấn ở Việt Nam là giấy couche. Bạn có thể tìm thấy giấy này ở hầu hết các mẫu flyer, brochure và mẫu thiết kế catalo đặc đặc biệt là trong in ấn danh thiếp, name card.  Là loại giấy bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai khi in ra sản phẩm đẹp, hấp dẫn và đặc biết giá ở mức người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận.

Giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in card visit vì rất bền và đẹp…

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi có hàng trăm các loại mẫu giấy khác nhau để inname card, khi bạn đến đây chúng tôi sẽ.

  • Trực tiếp tư vấn về chất liệu in name card 
  • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo
  • Được phép in thử trên name card
  • Giao hàng đúng thời gian yêu cầu
  • Giá thành tốt nhất
  • Chất lượng thiết kế và in đẹp

Mặt khác, luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình hợp tác giữa hai bên, cũng như sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Tất cả các nhu cầu về inname card đều được chúng tôi đáp ứng chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất. Ngay sau đó ít phút chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp những thắc mắc.

Quý khách cần in name card. Vui lòng liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Cách thiết kế name card

Mục đích của Thiết kế name card hay còn gọi là“danh thiếp” là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem name card của bạn sẽ được sử dụng như thế nào? Bạn sẽ trao name card cho đối tượng nào? họ sẽ làm gì? với những thông tin trên đó và họ nhận Name card trong trường hợp nào?

Nếu người nhận là đối tượng tiềm năng nhưng mới tiếp xúc lần đầu thì dòng mô tả công việc của bạn là yếu tố không thể thiếu (trong trường hợptên doanh nghiệp không thể hiện được ngành nghề kinh doanh). Ngoài ra, name card đẹp, màu sắc bắt mắt cũng gây ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhận.Còn đối với khách hàng quen, họ lại đánh giá những thông tin chi tiết quan trọng hơn là yếu tố design. Chẳng hạn như các số điện thoại trực tiếp cho dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi… Ngoài ra ngày nay không nên thiếu địa chỉ website và Email.

>> Xem thêm: Mua bán nhanh TPHCM

Nghe thì thấy rắc rối quá, có lúc bạn cũng không biết nên sắp đặt như thế nào cho hợp lý. Đừng lo, Name card của bạn có đến hai mặt. Hơn nữa chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những nguyên tắc dưới đây.

Lưu ý những sai sót hay mắc phải:

Cho số di động nhưng không cho họ tên của chủ máy. Chuyện này làm phiền kháchhàng phải hỏi “Có phải công ty gì đó không?”. Mặt khác ngay từ đầu cuộc trao đổi có phần kém thân mật.

Thông tin liên lạc không chính xác. Nếu bạn có website mới, đổi số điện thoại,được thăng chức… hãy  mới càng nhanh càng tốt. Khi trao Name card bị gạch xóa và viết chồng lên thì chắc chắn ít nhiều hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng.

Không ghi rõ chức vụ của người có tên trong name card. Khách hàng sẽ phân vân không biết bạn làm gì, có giải quyết được nhu cầu của họ hay không.

Không ghi rõ giờ phục vụ nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động không theo giờ bìnhthường (ví dụ như phòng mạch, nhà hàng, quán bar…).

Cách bố trí sắp xếp thông tin trên name card:

Name card chung của cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời: Thường dùng trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ tại TPHCM như giải trí, ăn uống, khách sạn, du lịch, vậnchuyển hành khách, thời trang, chăm sóc sắc đẹp.

Name card dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.

Name card dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng phong cách trình bày ấn tượng; ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty; những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt (ví dụ cho dùng thử 15 ngày, bảo hành trong vòng 24h v v…).

Ngoài ra những công ty nhỏ càng phải đặc biệt chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Chính những thương hiệu đã thành danh này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.

Cách thiết kế name card

Kế đến, ta bắt đầu tìm hiểu những khía cạnh tinh tế trong name card. Bạn cần nhớ rằng, Name card của bạn là bạn và bạn chỉ có vài giây để làm cho khách hàng chú ý đến nó. Do đó bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:

Phong cách thiết kế

Một name card đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn. Không những nó trang trí thêm cho lĩnh vựcbạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh… sự chu đáo trong công việc, rằng bạn luôn mong muốn công việc được hoàn hảo. Nếu được thiết kế đúng mức, card visit sẽ phản ánh được phong cách làm việccủa công ty. Nhất là của ông chủ, bà chủ: năng động, nhiệt tình, chỉnh chu,sáng tạo, vui nhộn v…v… Đặc biệt với các ngành giải trí, nếu bạn không chú trọng thể hiện phong cách trên card visit thì quả là một thiếu sót rất lớn.

Những hữu ích khác

Có những nhà kinh doanh thích đưa thêm một vài thông tin hữu ích có liên quan đếnngành nghề của mình vào Name card. Đây là một ý tưởng rất hay, những điều giản dị lại đem lại nhiều mối thiện cảm rất lớn. Nếu là những doanh nghiệp nhỏ sao bạn không thử cách này, biết đâu còn giúp được bạn bè. Nó giống như các website trao đổi link với nhau vậy. Chẳng hạn bạn có thể học hỏi từ những trường hợpsau: Name card của người môi giới địa ốc cũng cung cấp thêm địa chỉ và số liên lạc của dịch vụ giúp việc nhà.Chủ khách sạn, trên name card của mình có tên và địa chỉ nhà hàng đặc sản trong vùng.

Độc đáo và ấn tượng

Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi Name card của mình không có điểm gì giống với name card của người khác. Vì mục đích chính của name card  là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những nghành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt.

Hiện nay, chuyên trang MuaBanNhanh với dịch vụ in ấn quảng cáo được khách hàng đánh giá khá cao về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Các tin đăng in ấn quảng cáo luôn được nhân viên Mua Bán Nhanh cập nhật hàng giờ, đảm bảo thông tin chính xác và cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thông tin in ấn quảng cáo cụ thể người tim tìm dịch vụ in ấn quảng cáo dễ dàng tiếp cận tham khảo, so sánh và có những lựa chọn phù hợp, giúp quý khách hàng nhanh chóng thu nhiều lợi nhuận từ in ấn quảng cáo

Bên cạnh đó, Mua Bán Nhanh còn có các gói ưu đãi cho khách hàng VIP, hỗ trợ tối đa giúp khách hàng in ấn quảng cáo hiệu quả hơn, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

In ấn quảng cáo

Tham khảo bảng giá và tư vấn dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng tại trang mạng uy tín MuaBanNhanh.com. Xem ngay: In ấn quảng cáo

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/in-an-quang-cao-tai-tphcm-150.html

Tags: in name card nhanh, in name card tphcm, in name card lấy ngay, in offset name card, in phun kỹ thuật số name card, in name card chất lượng, in name card uy tín, in name card giá rẻ
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Thông tin mua sắm
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 91/91
Tags: in name card nhanh, in name card tphcm, in name card lấy ngay, in offset name card, in phun kỹ thuật số name card, in name card chất lượng, in name card uy tín, in name card giá rẻ
QuangCaoTuKhoa.com.vn / Thông tin mua sắm